5 thực phẩm giúp đánh tan mỡ bụng nhanh

Chế độ ăn uống quyết định rất lớn hiện trạng cân nặng của bạn. Chính bởi thế, với những người “bóp mồm bóp miệng” không dám ăn nhiều vì sợ tăng cân. Thế nhưng, lại có những thực phẩm bạn càng ăn nhiều bạn lại có thể giảm cân. Hãy tham khảo 5 loại thực phẩm dưới đây được myphamnganha liệt kê ra:

1. Gạo lứt

Trong gạo lứt có chứa nhiều thành phần giúp giảm cân hiệu quả. Anpha lipoic acid có nhiều trong tinh chất gạo lứt được gọi là antioxidant chuyển hóa vì nó tham gia vào giai đoạn chuyển hóa hydratcarbon và chất béo. Do vậy chỉ cần ăn gạo lứt sẽ làm giảm mỡ dự trữ, giảm cân hiệu quả.

Gạo lứt

Hàm lượng chất xơ có trong gạo lứt gấp hai lần so với gạo thường, nên thân thể bạn sẽ tiêu hóa chậm hơn và đem lại cảm giác no lâu. Đây chính là nguyên nhân quan trọng giúp bạn không có cảm giác thèm ăn vặt.

Bạn có thể thay thế gạo trắng bằng gạo lứt để giảm cân. Bên cạnh đó, phải nhai thật kĩ để gạo lứt phát huy tác dụng tối đa.

2. Ngũ cốc

Bột ngũ cốc có thể mua thấy ở bất cứ đâu là một trong những vật liệu giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả. Ngũ cốc không chỉ giúp bạn no lâu mà còn đảm bảo năng lượng để bạn hoạt động cả ngày. Ẳn ngũ cốc cũng giúp bạn tiêu thụ ít carb so với thường nhật, điều này là cần thiết nếu bạn đang muốn đánh tan mỡ bụng.

Ngũ cốc

3. Rau cải bắp muối dưa

Lúc muối dưa, bắp cải sẽ trải qua công đoạn lên men, những hại khuẩn trong đường ruột có thể làm chậm giai đoạn hấp thụ chất, bởi thế bạn nên bổ sung thực phẩm giàu axit lactic như dưa bắp cải vào bữa cơm hàng ngày. Dưa kích thích hệ tiêu hóa hoạt động, giúp triệt tiêu mỡ thừa đáng kể.

Bổ sung gấp cải bắp muối vào bữa ăn của bạn để đánh bay mỡ bụng lèo phèo dôi thừa nhé.

4. Hạt quinoa (diêm mạch)

Diêm Mạch

Diêm mạch là một trong số thực phẩm sở hữu chất lysine. Chúng cũng là thực phẩm độc nhất vô nhị trên địa cầu có chứa nhiều protein, sắt, magiê, vitamin B và chất xơ cho cơ thể. Đây là siêu thực phẩm rất tích cực cho người bị tiểu đường và béo phì.

5. Hạnh nhân

Thành phần của hạnh nhân chứa nhiều vitamin như Vitamin C, C, và những chất như canxi, sắt, cần phải có cho người giảm cân. Ẳn hạnh nhân vào buổi sáng lúc bụng rỗng cũng rất tích cực vì hạt hạnh nhân rất giàu protein, bồi bổ và tốt cho sức khỏe.

Leave a Reply