Kem chống nắng vật lý cho da khô

Để có một làn da đẹp giúp giữ dưỡng ẩm và khắc phục tình trạng khô da, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem chống nắng vật lý cho da khô khác nhau. Nếu như bạn chưa biết lựa chọn loại kem chống nắng cho làn da phù hợp nhất, hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Tiêu chí chọn kem chống nắng vật lý cho da

Khi mua bất cứ loại kem chống  nắng nào bạn cần xem đó là sản phẩm kem chống nắng vật lý cho da khô hay hóa học. Các dòng kem chống nắng  hầu như an toàn cho các loại da dễ trôi. Có rất nhiều loại kem chống nắng hóa học độ quang  phổ rộng , không những vậy đồng thời gian hạn chế một số chất có thể gây kích ứng cho da bạn.

Nếu bạn thuộc kiểu da khô, da dị ứng thì cần nên xem xét khi chọn.  Sản phẩm kem chống nắng chỉ có thể phát huy tác dụng chống nắng với chỉ số SPF từ 30 trở lên và  còn đối chỉ số PA phải từ ++ trở lên. Trong trường hợp một số quý khách không thể dùng chỉ số PA trên sản phẩm mà thay thế bằng đó dùng  Broad Spectun ( độ quang phổ rộng ) để thể hiện chỉ số chống nắng an toàn.

Lựa chọn kem chống nắng vật lý cho da  và an toàn

Khi mua sản phẩm bạn cần lựa chọn loại  kem chống nắng nào phù hợp với da của mình.  Trong các, loại kem chống nắng thường có các thành phần thêm dầu sẽ làm cho làn da của bạn đỡ bị khô dầu khi sử dụng

Ngoài những,  bước chọn kem chống nắng  vật lý cho da khô các bạn gái cũng có thể lựa chọn  ngay cho mình nhiều loại kem chống nắng cho da khô khác nhau để đem lại hiệu quả khi sử dụng tốt nhất.

Khi mua sản phẩm, ngoài  tác dụng chống nắng, Eliza  Collagen còn có tác dụng dưỡng ẩm,  làm mờ nám nhang, giúp da luôn trắng sáng mịn màng cụ thể như sau:

–   Các thành phần  Sodium Hvaluronate  có tác dụng dưỡng ẩm,  se khít lông giúp bạn săn chắc và căng mịn.

–   Sản phẩm có chỉ số SPF 50,  PA ++ , kem chống nắng chống lại cả tUVB và còn tia UVA.

–  Sản phẩm có Titamium Dioxy tạo màng chắn ngăn sự hình thành của nám,  tàn nhang

–  Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi

Trên đây là những thông tin các loại sản phẩm kem chống nắng vật lý cho da khô. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các các cô gái sẽ có những lựa chọn sáng suốt trong quá trình lựa chọn kem chống nắng phù hợp với làn da của mình.

Leave a Reply