kinh nghiệm dùng mĩ phẩm ngân hà

Việc lựa chọn mỹ phẩm để phù hợp với làn da của mình luôn là vấn đề mà người sử dụng quan tâm. Làm sao để lựa chọn được một sản phẩm mang lại những điều tốt nhất cho mình khi thị trường tràn ngập những sản phẩm làm đẹp. Bài viết dưới đây sẽ mang lại những điều cần thiết, những kinh nghiệm mua sắm để bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

NHỜ TƯ VẤN

Câu hỏi thường xuyên xuất hiện khi mua một sản phẩm nào đó là: Nó có an toàn cho da nhạy cảm không? Tôi nên dùng bao nhiêu thì vừa? Hiện nay, nhiều nhân viên được huấn luyện về việc chăm sóc da kỹ lưỡng, nên họ có thể cho lời khuyên riêng dựa trên nhu cầu cụ thể.

Kết quả hình ảnh cho KINH NGHIỆM CHỌN MUA MỸ PHẨM HỢP VỚI LÀN DA

Thương hiệu uy tín

Những công ty mỹ phẩm lớn thường có bộ phận nghiên cứu và phát triển chuyên đưa ra các công thức đã qua kiểm nghiệm. Một lý do khác để mua sản phẩm của công ty có tên tuổi là: Nhiều dữ kiện chủ chốt về công thức bào chế không được tiết lộ trên bao bì. Chẳng hạn peptide, chuỗi axit amin rất nhỏ tạo ra quá trình sản sinh collagen trên da, thường có mặt trong những con số bí ẩn.

THỬ TRƯỚC KHI MUA

Đừng đánh giá thấp giá trị của việc thử sản phẩm. Với một số bạn gái, mỹ phẩm chăm sóc da phải tạo mùi và cảm giác thích thú khi sử dụng mỗi ngày. Nếu có mẫu thử mini có thể mang về, bạn nên hỏi xin một ít.
Tìm hiểu quy trình đổi/ trả
Mỗi cửa hàng có một chính sách riêng nhưng thông thường, nếu có giữ được nguyên hộp và hóa đơn, bạn sẽ được trả lại sản phẩm trong vòng 30 hoặc 90 ngày. Nhớ hỏi rõ điều này trước khi mua hàng nhé!

CHÚ Ý BAO BÌ

Việc đóng gói sản phẩm chăm sóc da cần đáp ứng một mục đích chính, chứ không phải để làm đẹp cho bàn trang điểm. Nó phải bảo vệ các thành phần dễ hỏng, như retinoid và chất chống oxy hóa, trước ánh sáng lẫn không khí – những yếu tố có thể khiến chúng thiếu ổn định và mất hiệu lực. Các ống tuýp phổ biến được dùng cho dược phẩm thường là aluminum với những khe hở nhỏ. Dạng chai bơm mờ đục, kín hơi còn có thể che chắn các thành phần dễ hỏng.

NÊN KIÊN NHẪN KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Với hầu hết sản phẩm, bạn cần kiên trì sử dụng trong ít nhất 8 tuần mới thấy hiệu quả. (Sản phẩm trị đốm mụn có công hiệu nhanh hơn, xóa tan các vết khuyết điểm nhỏ chỉ trong 2-3 ngày). Một số bạn gái thậm chí phải chờ lâu hơn. Trong lĩnh vực làm đẹp, không có lời nào thành thật hơn câu “Hiệu quả ở mỗi người có thể khác”. Làn da phản ứng thế nào với một sản phẩm tùy thuộc vào yếu tố sinh lý, quá trình trao đổi chất của bạn lẫn các vấn đề sâu xa khác. Nhưng nếu bạn đã chọn được một sản phẩm thông minh và thực hiện đúng các công đoạn, hãy kiên nhẫn chờ đợi. Dưỡng da đẹp là quá trình dài cả đời, rồi bạn sẽ thấy kết quả thôi!
Hy vọng bài viết này sẽ mang đến những kinh nghiệm bổ ích cho bạn khi lựa chọn cho mình một hãng mỹ phẩm phù hợp.

Leave a Reply