Đỗ Mỹ Linh mặc váy khoe dáng, fan nghi ngờ điều này

Mới đây, Đỗ Mỹ Linh đã góp mặt trong show diễn thời trang của Lê Thanh Hòa – người anh đồng thời là đồng nghiệp cùng song hành với cô. Trong đêm sự kiện, Đỗ Mỹ Linh chọn thiết kế cúp ngực cùng găng tay voan sang chảnh, cổ điển, khoe đường cong mềm mại của cơ thể. Vòng 3 quá ấn tượng khiến Đỗ Mỹ Linh bị nghi ngờ sử dụng quần độn mông. Chia sẻ về những nhận định trên, quản lý của nàng Hoa hậu cho biết: “Linh sở hữu vòng 3 rất nỏng bỏng, thực sự thì từ trước đến nay chưa bao giờ sử dụng đến quần độn mông. Nhưng không hiểu sao cứ hay bị hỏi về vấn đề này, hôm nay Linh cũng hoàn toàn không dùng đến bất kỳ món đồ hỗ trợ vóc dáng nào trong set đồ này cả”. 

Đỗ Mỹ Linh mặc váy khoe dáng, fan nghi ngờ điều này - 2

Nhan sắc xinh tươi rạng ngời của Đỗ Mỹ Linh luôn trở thành tâm điểm trong bất kỳ sự kiện nào cô góp mặt.

Đỗ Mỹ Linh mặc váy khoe dáng, fan nghi ngờ điều này - 3

Sở hữu vòng 3 nóng bỏng, Đỗ Mỹ Linh luôn chọn mặc những thiết kế ôm sát khoe đường cong.

Đỗ Mỹ Linh mặc váy khoe dáng, fan nghi ngờ điều này - 4

Đỗ Mỹ Linh khoe vóc dáng săn chắc.

Để giữ gìn vóc dáng và sức khỏe, Đỗ Mỹ Linh từng chia sẻ về cách duy trì tập gym hay thỉnh thoảng tới các lớp nhảy hiện đại để tăng sự dẻo dai và phát triển cơ. Mỗi ngày, cô dành 60-120 phút để tập cùng máy và tạ. Trong tuần, cô sẽ tập 1-2 ngày cardio để giảm mỡ nhanh hơn, giúp cơ thể thon gọn. Người đẹp hạn chế ngồi một chỗ quá lâu hoặc nằm sau khi ăn no. Đối với vòng 3, Đỗ Mỹ Linh yêu thích các bài tập như squat, deadlift. Bên cạnh đó, cô cũng nghiên cứu thêm nhiều bài tập trên mạng để tạo hứng thú, tránh nhàm chán trong quá trình tập luyện.

Đỗ Mỹ Linh không ăn kiêng mà tuân thủ chế độ dinh dưỡng hợp lý, cô ăn đầy đủ các nhóm tinh bột, đạm và chất béo nhưng phải tính toán kỹ để phù hợp với cơ thể và chế độ tập luyện. Người đẹp cho thấy rằng, nhiều bạn nữ thường áp dụng chế độ ăn “nói không với tinh bột” để giảm cân. Tuy nhiên, biện pháp này khiến bạn mất cân bằng dinh dưỡng và có thể khiến tăng cân nhanh hơn khi ăn uống bình thường. Vì vậy, thực đơn của cô khá đa dạng. Đỗ Mỹ Linh vẫn ăn những món yêu thích nhưng ở mức độ vừa phải. “Mỗi ngày tôi dùng 3 bữa chính và 1 bữa ăn phụ. Ngoài ăn uống đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng, tôi cũng tích cực ăn hoa quả, rau củ và sữa tươi để bổ sung vitamin, khoáng chất” – người đẹp từng chia sẻ.

Đỗ Mỹ Linh mặc váy khoe dáng, fan nghi ngờ điều này - 5

Đỗ Mỹ Linh mặc váy khoe dáng, fan nghi ngờ điều này - 6

Bí quyết để Đỗ Mỹ Linh tự tin trưng diện với bất kỳ phong cách nào.

Leave a Reply