Ưu điểm của xe nâng điện Goodsense so với xe nâng cũ

Sự hấp dẫn về tài chính trong việc thêm xe nâng đã qua sử dụng vào đội hình xe nâng của bạn là rất rõ ràng, nhưng những rủi ro tiềm ẩn thì sao?

Lịch sử dịch vụ không xác định và phục hồi hời hợt có thể dễ dàng biến thành thời gian chết và gián đoạn dòng công việc, có thể nhanh chóng loại bỏ những gì có vẻ là tiết kiệm ban đầu. Nhưng không phải với xe nâng điện Goodsense.

Tìm hiểu thêm xe nâng điện

Xe nâng điện Goodsense khác biệt nhiều so với xe nâng đã qua sử dụng. Quá trình phục hồi dựa trên nhà máy của Goodsense liên quan đến nhiều hơn là kiểm tra thành phần nhanh chóng và sơn và vỏ mới. Kỹ thuật viên tận tâm của chúng tôi tháo gỡ cẩn thận, sửa chữa, thay thế và tái chế các bộ phận của mỗi chiếc xe tải, đảm bảo rằng không có thiết bị nào bị bỏ qua. Từ các thành phần hệ thống kết cấu điện, đến các bộ phận truyền động, thủy lực và phanh, mọi khía cạnh của một chiếc xe nâng điện Goodsense đều được kiểm tra, bảo dưỡng một cách có phương pháp, thử nghiệm và thay thế khi cần thiết.

Ưu điểm của xe nâng điện Goodsense so với xe nâng cũ

Ưu điểm của xe nâng điện Goodsense so với xe nâng cũ

Khi cần các bộ phận thay thế, chỉ có xe nâng Goodsense chất lượng hàng đầu được thiết lập, các bộ phận tương tự được sử dụng trong các xe nâng mới của chúng tôi. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của bảo hành chưa từng có: 1 năm đối với các linh kiện chính (không giới hạn giờ) và bảo hành 90 ngày đối với các bộ phận có thể đeo và giá trị tích hợp của xe nâng điện Goodsense là không thể phủ nhận.

Vì vậy, nếu tiết kiệm  đáng tin cậy là những gì bạn đang tìm kiếm trong một chiếc xe nâng, thì thương hiệu Goodsense là mang lại lợi thế rõ ràng.

Xem thêm thông tin  Xe nâng dầu

 

XE NÂNG GOODSENSE

Hotline : 0981.219919

Địa chỉ : 67 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom : 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply