Ưu điểm của xe nâng điện Goodsense so với xe nâng cũ

Sự hấp dẫn về tài chính trong việc thêm xe nâng đã qua sử dụng vào đội hình xe nâng của bạn là rất rõ ràng, nhưng những rủi ro tiềm ẩn thì sao?

Lịch sử dịch vụ không xác định và phục hồi hời hợt có thể dễ dàng biến thành thời gian chết và gián đoạn dòng công việc, có thể nhanh chóng loại bỏ những gì có vẻ là tiết kiệm ban đầu. Nhưng không phải với xe nâng điện Goodsense.

Tìm hiểu thêm: bình điện xe nâng

Xe nâng điện Goodsense khác biệt nhiều so với xe nâng đã qua sử dụng. Quá trình phục hồi dựa trên nhà máy của Goodsense liên quan đến nhiều hơn là kiểm tra thành phần nhanh chóng và sơn và vỏ mới. Kỹ thuật viên tận tâm của chúng tôi tháo gỡ cẩn thận, sửa chữa, thay thế và tái chế các bộ phận của mỗi chiếc xe tải, đảm bảo rằng không có thiết bị nào bị bỏ qua. Từ các thành phần hệ thống kết cấu điện, đến các bộ phận truyền động, thủy lực và phanh, mọi khía cạnh của một chiếc xe nâng điện Goodsense đều được kiểm tra, bảo dưỡng một cách có phương pháp, thử nghiệm và thay thế khi cần thiết.

Ưu điểm của xe nâng điện Goodsense so với xe nâng cũ

Ưu điểm của xe nâng điện Goodsense so với xe nâng cũ

Khi cần các bộ phận thay thế, chỉ có xe nâng Goodsense chất lượng hàng đầu được thiết lập, các bộ phận tương tự được sử dụng trong các xe nâng mới của chúng tôi. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của bảo hành chưa từng có: 1 năm đối với các linh kiện chính (không giới hạn giờ) và bảo hành 90 ngày đối với các bộ phận có thể đeo và giá trị tích hợp của xe nâng điện Goodsense là không thể phủ nhận.

Vì vậy, nếu tiết kiệm  đáng tin cậy là những gì bạn đang tìm kiếm trong một chiếc xe nâng, thì thương hiệu Goodsense là mang lại lợi thế rõ ràng.

Tốc độ chọn và độ tin cậy của xe tải là rất quan trọng để giữ cho sản phẩm chảy trước tốc độ chọn mục tiêu.

Với khả năng điều khiển giống như xe tay ga, bộ chọn thứ tự cấp thấp xe nâng Goodsense được thiết kế để nâng cao hiệu suất từ ​​các bộ chọn riêng lẻ, đảm bảo tải được đặt ở độ cao tối ưu cho hoạt động với độ tin cậy tối đa của máy.

Thiết kế thông minh kết hợp công thái học, hiệu quả năng lượng và độ tin cậy để đạt được tỷ lệ chọn nhà điều hành tuyệt vời và chi phí vận hành thấp. Một nền tảng lớn cung cấp nhiều không gian hơn cho người vận hành với quyền truy cập bật / tắt dễ dàng và điều khiển tốc độ reep cho phép người vận hành di chuyển đến địa điểm chọn tiếp theo mà không cần phải leo lên tàu. Tốt ‘người đàn ông đối với hàng hóa’ gần gũi và phong trào tối thiểu cần thiết cũng giúp tiết kiệm thời gian quý báu.

Xem thêm thông tin  Xe nâng dầu

XE NÂNG GOODSENSE

Hotline : 0981.219919

Địa chỉ : 67 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom : 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội

Leave a Reply