Thống kê thứ không thể để dưới giường vì gây tốn của

Phòng ngủ được xem là đơn vị tàng phong tụ khí trong nhà ở. Bởi thế, biện pháp bố trí, sắp xếp không gian nội thất cần được chú trọng để giúp vượng khí tụ lại được lâu và nhiều hơn, đem lại tiện nghi, may mắn cho những thành viên trong gia đình. Việc bố trí ko gian nghỉ ngơi hợp lý, công nghệ còn giúp cho gia tăng sức khỏe, đem lại cảm giác an yên, tạo sự sảng khoái cho người tiêu dùng. Bên cạnh việc xếp đặt khu vực đầu giường, tủ, tường thì gầm giường cũng là Nơi bạn ko nên bỏ qua để giúp cho luồng khí trong phòng được lưu thông thấp hơn.

Tiền, trang bị cấm kị đặt dưới gầm giường

những cấm kỵ trong phong thủy

Tiền là tài sản giá trị, do đó, mọi người thường tìm Nơi chứa giữ kín đáo, an toàn làm việc và gầm giường là Địa chỉ được khá rộng rãi người chọn lọc. Bên cạnh đó, theo khoa học phong thủy, việc cất giữ tiền dưới gầm giường lại là điều cấm kị. Bởi, giường ngủ vốn là Nơi bồi đắp tình cảm, tạo sự gắn bó mật thiết trong mối quan hệ gia đình, vợ chồng, vì thế, sự có mặt của đồng tiền sẽ khiến cho cuộc sống gia đình bị đảo lộn, vợ chồng thường xuyên cãi vã. Thậm chí, vợ chồng có nguy cơ ly lôn giả dụ có quá nhiều tiền bạc, của cải được tích trữ dưới gầm giường.

ko nên để đồ bẩn dưới gầm giường

Có các gia đình thường đặt chậu ở dưới gầm giường để tiện cho việc bỏ đồ bẩn hoặc rác thải, đặc biệt là so với các nhà có người già hoặc con trẻ. Bên cạnh đó, các món đồ và thiết bị bẩn giả dụ để lâu sẽ có mùi không dễ chịu, tạo thành nấm mốc, làm cho sức khỏe của người trong phòng bị gây hại nặng nề, nhất là về vấn đề hô hấp.

phong thủy cho phòng ngủ

do vậy, thay vì đặt chậu cất rác dưới gầm giường, chúng ta nên sử dụng thùng rác, đặt ngay cạnh giường, bỏ túi bóng vào trong để chứa rác thải và đổ ngay khi thức dây, tránh làm ảnh hưởng tới trường khí thấp lành của đa số ngôi nhà.

Gầm giường chẳng hề Nơi để các trang bị sắc nhọn

Cuộc sống gia đình sẽ gặp phải phổ biến điều bất trắc, các thành viên thường có cảm giác bất an giả dụ dưới gầm giường có những vật dụng sắc nhọn như dao, búa, những đồ vật điện tử, hay những mảnh vỡ của nội thất như gương soi… Không chỉ là vậy, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình cũng tồn tại thể bị rạn nứt, xảy ra cãi vã, xô xát chỉ vì sự xuất hiện của những vật nhọn dưới giường.

ko nên để gầm giường Drum ko

Vì muốn không gian phòng ngủ thật sự gọn gàng, thông thoáng nên nhiều gia đình thường không để đồ ở phía dưới gầm giường. Ngoài ra, việc để gầm giường Trống ko lại làm cho gia đình dễ bị hao tài, tốn của, giảm thiểu bớt đi cảm giác ấm áp cho ko gian.

Leave a Reply