Nhận định Nữ Trung Quốc vs Nữ Tây Ban Nha, 23h00 ngày 17/06

Nhận định Nữ Trung Quốc vs Nữ Tây Ban Nha, 23h00 ngày 17/06 thuộc khuôn khổ bảng B World Cup Nữ 2019.

Nhận định Nữ Trung Quốc vs Nữ Tây Ban Nha

Nằm ở bảng đấu có sự xuất hiện của Nữ Đức, quốc gia có kết quả cúp c1 nữ vô cùng ấn tượng cùng Nữ Tây Ban Nha, cánh của đi tiếp của Nữ Nam Phi và Nữ Trung Quốc gần như không có, nhất là trong bối cảnh cả hai đều bại trận ở lượt trận đầu tiên. Đêm nay, hai đội sẽ chạm trán nhau với quyết tâm giành trọn 3 điểm để hy vọng tìm kiếm một tấm vé đi tiếp.

Cùng mang về 3 điểm sau 2 lượt trận đầu tiên, Nữ Trung Quốc và Nữ Tây Ban Nha sẽ phải quyết đấu cho vị trí thứ 2 bảng B để giành tấm vé đi tiếp vào vòng knock-out. Nếu lấy Nữ Nam Phi, bại tướng của cả 2 đội làm thước đó, thì Nữ Tây Ban Nha làm tốt hơn hẳn so với đối thủ của mình khi giành chiến thắng với tỷ số 3-1, trong khi Nữ Trung Quốc chỉ thắng 1-0.

Xem xét một cách kỹ lưỡng, việc Nữ Trung Quốc bị đánh giá thấp hơn Nữ Tây Ban Nha là điều dễ hiểu. Thứ nhất, Nữ Tây Ban Nha đang thể hiện rất tốt trong những trận đấu phải chấp với tỉ lệ cược từ 0:3/4 đến 0:1, mà việc toàn thắng 5 trận gần đây là minh chứng.

Thứ hai, phong độ gần đây của Nữ Trung Quốc khá phập phù, thể hiện qua việc thắng vỏn vẹn 3/8 trận vừa qua, còn lại hòa 1, thua 4. Trong khi đó, Nữ Tây Ban Nha chỉ thua 2/8 trận vừa qua.Thứ ba, trong 1 thập kỷ vừa qua, tình trạng khan hiếm tài năng khiến Nữ Trung Quốc bị nhiều đối thủ qua mặt, trong đó có Nữ Tây Ban Nha. Đơn cử như 2 lần gần nhất giáp mặt Nữ Tây Ban Nha (2015), Nữ Trung Quốc toàn thua, lần lượt với kết quả bóng đá 1-3 và 2-3.

Trên sàn giao dịch châu Á, Nữ Tây Ban Nha xếp cửa trên một cách rõ ràng với kèo bóng đá chấp -1/2 cả trận. Điểm ăn ở lựa chọn Nữ Trung Quốc biến động tăng, điểm ăn cửa Nữ Tây Ban Nha biến động giảm từ chiều 16/6. Đó là minh chứng rõ ràng cho thấy cán cân giao dịch nghiêng về phía Nữ Tây Ban Nha.

Giới chuyên môn đánh giá khả năng chiến thắng đang nghiêng về phía nữ Tây Ban Nha. Điều này cũng hoàn toàn hợp lý khi mà đại diện đến từ Châu Á đang có chất lượng chuyên môn có phần lép vế so với đối thủ lại không thể hiện được nhiều vào lúc này, đặc biệt là hàng công thiếu đi sự sắc bén cần thiết, ngược lại, nữ Tây Ban Nha luôn giữ được sự ổn định, công khá tốt mà thủ cũng chắc chắn, hơn nữa, họ cũng đã đánh bại được nữ Trung Quốc trong cả 2 lần chạm trán trước đó.

Chuyên gia nhận định: Nữ Tây Ban Nha -1/2

Dự đoán: Nữ Trung Quốc 1-2 Nữ Tây Ban Nha

Leave a Reply