Quy trình thi công phòng xông hơi ướt

Thi công phòng xông hơi ướt như thế nào đat chuẩn nhất bạn đã biết chưa? Nếu chưa nắm được thì đừng bỏ qua nội dung ý nghĩa của chúng tôi trong bài viết sau đây.

Hiện nay nhu cầu trang bị phòng xông hơi phục vụ mục đích nâng cao sức khỏe các thành viên trong gia đình và phục vụ nhu cầu kinh doanh sinh lời của các chủ đầu tư ngày càng được chú trọng hơn. Điều mọi người quan tâm khi tham khảo các thông tin liên quan thi công lắp đặt phòng xông hơi ướt còn là ở quy trình thi công, chúng ta cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết.

Các loại phòng xông hơi ướt phổ biến thường được lựa chọn thi công

Phần lớn ai cũng biết đến phòng xông hơi ướt có tác dụng hỗ trợ nâng cao sức khỏe các thành viên trong gia đình, lắp đặt phòng xông hơi vừa trang bị cho không gian nhà ở thêm tiện ích, hiện đại và nâng cao chất lượng sống cũng như tiết kiệm thời gian và chủ động trong công việc hơn. Với những ưu điểm này mà các hộ gia đình chú trọng tới việc thi công phòng xông hơi ướt hơn bao giờ hết. Các loại phòng xông hơi ướt phổ biến thường được lựa chọn thi công nhất vẫn là:

Phòng xông dạng dài, đế cao: phòng có kích thước 1400mm – 1800mm; chiều rộng từ 800 – 1200mm và chiều cao là 2200… Với kích thước này sẽ trang bị đầy đủ các tính năng như ngâm, tắm sục, tắm đứng, xông hơi, massage chân….

Phòng xông hơi dạng đặt góc: Phòng có kích thước 900 x 900x 2150; 1000 x 1000 x 2150mm….. rộng nhất dạng góc có kích thước phòng là 1500 x 1500 x 2150mm.

Quy trình thi công phòng xông hơi ướt

Thi công phòng xông hơi ướt như thế nào đat chuẩn nhất bạn đã biết chưa? Nếu chưa nắm được thì đừng bỏ qua nội dung ý nghĩa của chúng tôi trong bài viết sau đây.

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, các yêu cầu của đối tác, khách hàng
  • Bước 2: Khảo giá và đánh giá mặt bằng trước khi tiến hàng thi công phòng xông hơi ướt
  • Bước 3: Báo giá, ký hợp đồng
  • Bước 4: Hoàn thiện và bàn giao cho quý khách hàng
  • Bước 5: Bảo trì, chăm sóc khách hàng khi có yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm: Gỗ làm phòng xông hơi

Trên đây là những thông tin về quy trình thi công phòng xông hơi ướt chuẩn chỉ và các loại phòng xông hơi ướt thường được lựa chọn ứng dụng lắp đặt trong các công trình hiện nay. Hy vọng, nguồn thông tin này sẽ mang đến cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích.

Máy xông hơi Hoabico chuyên cung cấp, thi công lắp đặt các loại máy xông hơi – phòng xông hơi khô và ướt nhập khẩu chính hãng tại gia đình & Spa trên toàn quốc. Sản phẩm được Hoabico cung cấp cam kết chất lượng, giá tốt nhất thị trường, có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm (CO – CQ). Liên hệ với #MayxonghoiHoabico chúng tôi với số điện thoại 0961265268 hoặc đến địa chỉ của công ty Hoabico tại No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông.

Tổng hợp 10 công trình phòng xông tiêu biểu của Hoabico năm 2018

Máy xông hơi Hoabico specializes in supplying and installing all kinds of steam machines – dry and wet steam baths for home & Spa all over Viet Nam. The product is provided by Hoabico with the commitment to quality, best price in the market, and a full certificate of product quality (CO – CQ). Contact us #MayxonghoiHoabico with phone number 0961265268 or Hoabico company address at No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông.

Leave a Reply