Website là gì? Tại sao phải cần có Website

Website là một tập hợp các trang web bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flashv.v… thường chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ. Trang web được lưu trữ trên máy chủ web có thể truy cập thông qua Internet.

Bạn biết gì về Website ???

Website đóng vai trò là một văn phòng hay một cửa hàng trên mạng Internet – Là nơi giới thiệu thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp… Có thể coi website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng, đối tác thông qua mạng Internet.

Làm việc qua mạng Internet

Hiện nay, để một website có thể vận hành trên môi trường mạng Internet, chúng bắt buộc phải có 3 thành phần chính sau đây:

Domain name – tên miền

Là địa chỉ chính xác của một website, mà bất kỳ website nào muốn hoạt động đều phải có. Tên miền chỉ tồn tại một và duy nhất trên mạng internet. Người dùng phải đóng phí duy trì hàng năm để sở hữu tên miền đó.

Hosting

Là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu của trang web, từ thông tin, email, dữ liệu, hình ảnh,… Đồng thời, đây là nơi diễn ra rất cả các hoạt động trao đổi thông tin giữa người dùng và đơn vị cung cấp dịch vụ thông qua mạng internet và các phần mềm hỗ trợ tự động khác. Nếu không có thành phần này, website đó vĩnh viễn không được xuất hiện trên internet, đến với người tiêu dùng.

Source code

Để website hiển thị và tương tác với người dùng, chúng sẽ được hiển thị trên một phần mềm gọi là “Trình duyệt web”. Tại đây, các văn bản, hình ảnh, đoạn phim, nhạc, trò chơi và các thông tin khác sẽ được hiển thị ở trên một trang web của một địa chỉ web trên mạng toàn cầu hoặc mạng nội bộ.

Đưa sản phẩm đến gần khách hàng hơn

Lợi ích khi có website là gì?

1.Chi phí thấp hơn các phương pháp quảng cáo thông thường

Internet rất khác các ấn phẩm quảng cáo thông thường với giá rẻ, quảng cáo của bạn có thể truy cập trong một thời gian dài, nội dung có thể thay đổi mà không cần phải yêu cầu một ai đó để làm điều đó cho bạn (nếu bạn sử dụng một hệ thống quản lý nội dung – CMS) và bạn có thể có khả năng tiếp cận với một đối tượng rộng lớn hơn.

Đây không phải là để nói rằng bạn không nên sử dụng các hình thức khác của việc quảng cáo. Tất cả các bạn có thể sử dụng nó để thu hút người truy cập vào trang web của bạn và tìm hiểu về công ty của bạn.

Ngoài ra website có khả năng mở ra cách thức giao tiếp giữa các khách hàng tiềm năng và một người bán hàng.

2.Thị trường mở rộng

Internet đã cho phép các doanh nghiệp ở bất cứ vị trí địa lý nào đều có thể bỏ qua các rào cản và trở nên dễ tiếp cận, từ bất cứ quốc gia nào trên thế giới của một khách hàng tiềm năng có truy cập Internet cũng có thể biết đến bạn.

3.Đa dạng hóa Doanh thu

Một trang website thiết kế không phải chỉ là một phương tiện truyền thông đại diện cho công ty của bạn, nó là một hình thức của phương tiện thông tin mà từ đó mọi người có thể thu được thông tin. Bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông này để bán không gian quảng cáo cho các doanh nghiệp khác.

4.Phục vụ 24/7 và 365 ngày

Khi bạn đóng cửa hàng hoặc nghỉ, website như một công cụ hữu ích để cung cấp thông tin mọi nơi mọi lúc. Nó tự phục vụ khách hàng của bạn như một nhân viên tận tâm mà không kêu ca gì!

5.Thuận tiện

Nó được thêm rất nhiều thuận lợi cho một người nghiên cứu một sản phẩm trên Internet hơn là để có được trong một chiếc xe, lái xe và tìm một nơi nào đó hoặc yêu cầu một ai đó để có thông tin về một sản phẩm

Các khách hàng tiềm năng có thể truy cập vào trang web của bạn bất cứ khi nào họ muốn một cách riêng tư và thoải mái, không có những căng thẳng tồn tại trong thế giới thực.

6.Dễ dàng nhận thông tin phản hồi

Khách hàng có thể nhanh chóng và dễ dàng đưa ra ý kiến phản hồi về sản phẩm của bạn và / hoặc các phương pháp tiếp cận thị trường.

7.Nghiên cứu thị trường giá rẻ

Bạn có thể sử dụng các tính năng trên trang website của bạn như là phiếu thăm dò ý kiến người truy cập, các cuộc điều tra trực tuyến và các số liệu thống kê của trang web của bạn để tìm hiểu những gì khách hàng muốn để xác định xem bạn có thể cải thiện sản phẩm của bạn và cách thức kinh doanh của bạn.

Số liệu thống kê trang website hiển thị cho bạn có bao nhiêu lưu lượng truy cập trang web của bạn nhận được, làm thế nào người truy cập được vào trang web của bạn và ở đâu, người truy cập là từ đâu.

Tìm nơi thiết kế website uy tín phát triển thương hiệu?

Green House chuyên thiết kế website cho doanh nghiệp, website tối ưu cho việc quảng cáo thương hiệu tiếp cận khách hàng nhanh chóng ở tất cả mọi khu vực tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Ghouse đã từng thiết kế website cho rất nhiều ngành nghề ngoài ra còn thiết kế các chức năng mới nhất hiện nay tích hợp cho website theo đặc trưng của từng ngành nghề. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc website sau khi xây dựng website tại Ghouse. Nội dung về sản phẩm chuyên ngành của phía công ty quý khách sẽ được cập nhật liên tục nếu đăng ký gói dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu quý muốn phát triển thương hiệu của bạn thông qua kênh online https://ghouse.com.vn/

Leave a Reply