Kenwood hai chiều cung cấp những gì?

Kenwood PKT-23KKhi tìm kiếm đài phát thanh hai chiều tốt nhất có một số tên thương hiệu để kiểm tra và xem xét. Một trong những công ty lớn hơn cung cấp radio hai chiều đáng tin cậy là Kenwood Corporation. Là đại lý radio hai chiều được ủy quyền của Kenwood, chúng tôi rõ ràng là người hâm mộ các sản phẩm của công ty. Có lẽ Kenwood cung cấp hệ thống liên lạc vô tuyến phù hợp cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Tìm hiểu thêm về hai máy bộ đàm Kenwood, bao gồm cả công ty là ai và tất cả những gì họ phải cung cấp.

Tìm hiểu thêm về Máy bộ đàm Kenwood tại Hùng Tiến

Lịch sử của tập đoàn Kenwood

Kenwood là một công ty trên toàn thế giới cung cấp nhiều công nghệ, bao gồm âm thanh xe hơi, âm thanh gia đình và cá nhân, thiết bị vô tuyến HAM nghiệp dư và radio hai chiều. Công ty ban đầu được thành lập vào năm 1946, lúc đó nó được gọi là Công ty TNHH Kasuga Radio Năm 1960, thương hiệu được đổi tên thành Tập đoàn Trio Trio.

Năm 1963, chỉ ba năm sau khi đổi tên ban đầu, công ty đã mở rộng sang Mỹ, mở văn phòng đầu tiên ở nước ngoài tại Los Angeles, California. Động thái này tỏ ra khá có lợi cho công ty khi họ tiếp tục mở rộng và phát triển quan hệ đối tác trong ngành.

Xem thêm các loại máy bộ đàm Icom tại Hùng Tiến.

Thành công ở Mỹ đã khơi dậy ý tưởng tạo ra một cái tên nghe có vẻ Mỹ hơn, đó là cách thương hiệu được biết đến với cái tên Kenwood Corporation. Tên bắt nguồn từ hai điều khác nhau. Đầu tiên, sự lựa chọn của Ken Ken vì nó đại diện cho một cái tên được chấp nhận ở cả Nhật Bản và Mỹ, cộng với việc Ken Ken thêm các thiết bị đã được chứng minh là một cái tên thành công và họ cũng đã sử dụng từ gốc Ken Ken. một tham chiếu đến cả một chất bền, đáng tin cậy và gỗ Holly , một địa điểm nổi tiếng gần văn phòng Mỹ đầu tiên của công ty.

Không mất nhiều thời gian để cái tên Kenwood vượt qua cái tên Trio về mức độ phổ biến. Và thế là vào năm 1986, thương hiệu đã đổi tên trên toàn thế giới từ Trio Corporation thành Kenwood Corporation .

Đó là vào năm 1978, Kenwood đã phát hành đài phát thanh hai chiều tương tự đầu tiên của họ, và năm 1999 họ đã phát hành đài phát thanh hai chiều miễn phí bản quyền Pro-Talk. Năm 2008, Kenwood trên toàn cầu đã ra mắt hệ thống radio hai chiều kỹ thuật số NXDN. Kể từ đó, thương hiệu vẫn bận rộn tạo ra các hệ thống vô tuyến hai chiều mới nhất, và nhiều hơn nữa.

Máy bộ đàm Motorola có đặc điểm gì cùng tìm hiểu tại Hùng Tiến.

Có nhiều tùy chọn phụ kiện máy bộ đàm hai chiều có thể giúp mọi công việc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, do đó tăng năng suất. Tuy nhiên, không phải tất cả các bộ đàm hai chiều đều tương thích với các phụ kiện mới nhất. Hầu hết các mẫu Kenwood đều có các tính năng giúp chúng tương thích với hầu hết các loại cáp và phụ kiện điện thoại.

Leave a Reply