PHYTOCOSMETICS LÀ GÌ?

CÓ HOÀN TOÀN PHYTOCOSMETICS EXIST? Một số loại có thể không có chất bảo quản như tất cả các sản phẩm không chứa nước, chẳng hạn như dầu, thuốc mỡ khô hoặc dung dịch cồn.

GIẢI PHÁP HYDROALCOHOLIC?
Có, ví dụ như nước súc miệng để vệ sinh răng miệng, cạo râu hoặc kem dưỡng tóc, nước hoa và chất khử mùi rượu.

VÀ TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP KHÁC NHƯ TẠO, SẠCH LATEX, GEL, SHAMPOO?
Trong những trường hợp khác, nơi cũng có một lượng nước nhỏ, cần phải bảo quản sản phẩm khỏi sự xâm lăng của vi khuẩn, nấm men hoặc nấm mốc.
CHỈ QUA CÁC CHẤT NỀN TẢNG TỔNG HỢP?
Không, hôm nay chúng tôi cũng có chất bảo quản thực vật có sẵn. Trong một số trường hợp có thể khai thác khả năng sát trùng của tinh dầu; nhưng điều này đòi hỏi phải sử dụng một lượng đáng kể các loại dầu này mà không phải lúc nào cũng được chấp nhận khi sử dụng mỹ phẩm, vì chúng được đặc trưng bởi mùi thơm rất mạnh và khả năng tạo kích ứng trên da nếu số lượng quá nhiều.
VẬY HYPOCOSMETICS KHÔNG TẠO RA NỀN TẢNG HOẶC NĂNG LƯỢNG?
Tất cả các nhà máy và các chất tổng hợp có thể gây dị ứng hoặc kích thích. sự khác biệt nằm ở sự tôn trọng nồng độ lý tưởng để tận dụng các phẩm chất có lợi mà không có nguy cơ tạo ra các biến chứng cho người tiêu dùng. Chất thực vật chắc chắn được chấp nhận nhiều hơn bởi sinh vật của chúng ta bởi vì nó là một phần của thế giới mà chúng ta đã phát triển qua hàng triệu năm; chất tổng hợp, bất chấp các xét nghiệm mà nó đã phải chịu, vẫn chưa được biết rõ.
Đối với các dị ứng có liên quan, phải xem xét rằng bất kỳ phân tử nào cũng có thể gây ra phản ứng bởi hệ thống miễn dịch của chúng ta; đó là một thực hành tốt để thử nghiệm một sản phẩm mới mà chúng tôi muốn sử dụng cho chính mình: một lượng nhỏ sản phẩm được áp dụng cho một vùng da hẹp của cẳng tay đảm bảo với chúng tôi, nếu không có phản ứng sau vài giờ, về sự vô hại của sản phẩm.

NÓ CÓ THỂ LÀM GÌ VỚI NHỮNG CÔNG VIỆC NGAY LẬP TỨC NGAY LẬP TỨC SAU CÁC ĐIỀU KHOẢN ‘THÀNH PHẦN’, ‘INGREDIENTI’ hoặc ‘INCI’?
Đúng vậy: những cái tên hơi khó hiểu đó là thành phần hợp lệ và hợp lệ cho toàn Liên minh châu Âu để nếu người tiêu dùng biết tên của chất gây dị ứng, anh ta có thể phát hiện ra sự hiện diện của nó và có thể quyết định mua một loại mỹ phẩm khác mà không cần vật chất.

Leave a Reply