Những điều cần biết về các loại đệm lò xo

Đệm lò xo túi vs đệm lò xo liên kết

Đệm lò xo có thể chia làm 2 loại chính : đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết. Đệm lò xo túi là loại đệm lò xo cao cấp và có cấu tạo phức tạp và mức giá cao hơn, độ bền tốt hơn trong khi đệm lò xo liên kết có thiết kế cũng như cấu trúc đơn giản hơn.

Thoạt đầu nghe qua thì nhiều người cho rằng đệm lò xo túi tốt hơn đệm lò xo liên kết. Tuy nhiên, mỗi loại lại có mỗi ưu và nhược điểm riêng. Vậy thì hãy cùng với ĐệmTốt đi tìm hiểu chi tiết về 2 dòng đệm này ngay trong bài viết bên dưới nhé!

Đệm lò xo liên kết

 

Các lò xo trong loại đệm này được tạo thành từ một đoạn dây liên tục, kết nối mỗi lò xo với nhau trên toàn bộ đệm. Một đệm cuộn mở điển hình chứa khoảng 300 lò xo. Chúng còn được gọi là đệm lò xo liên tục.

Có một cuộn dây mở hoặc đệm cuộn liên tục có nghĩa là tất cả các lò xo di chuyển cùng nhau. Nếu bạn phải lăn lộn trong đêm, thì đối tác của bạn cũng sẽ biết về điều đó! Một tấm đệm cuộn mở chỉ có thể cung cấp hỗ trợ cho người ngủ nặng nhất, làm cho nó ít phù hợp hơn cho các cặp vợ chồng có trọng lượng khác nhau. Cuối cùng, loại đệm này dễ bị chảy xệ ở giữa.

Đệm loại này thường được sản xuất hàng loạt, do chi phí sản xuất rẻ hơn, và điều này được phản ánh trong điểm giá bán lẻ.

>> Tham khảo : Nên mua đệm lò xo túi hay liên kết?

Đệm bung túi

Đệm lò xo túi

Superior theo nhiều cách, một chiếc đệm bung túi là một lựa chọn tốt hơn nhiều. Trong loại đệm này, lò xo được đặt trong các túi vải riêng lẻ được kết nối với nhau. Bởi vì các túi riêng biệt, chúng có thể di chuyển độc lập với nhau. Điều này không chỉ có nghĩa là bạn có thể di chuyển trong giấc ngủ mà không cần cả tấm đệm đáp ứng, mà đệm còn có thể cung cấp cho cơ thể bạn sự hỗ trợ mà bạn cần cho một giấc ngủ thoải mái.

Theo tiêu chuẩn, số lượng lò xo được chỉ định trên đệm của Vương quốc Anh dựa trên số lượng lò xo trong đệm cỡ king. Đối với một đôi, nó sẽ ít hơn số lượng được hiển thị, và đối với một siêu vua, nó sẽ nhiều hơn.

Số lượng mùa xuân càng cao, giường sẽ càng hỗ trợ. Hãy tưởng tượng các chân trong khối hiển thị nghệ thuật pin – nếu chỉ có mười chân lớn trong khối thì nó sẽ không thể tạo ra nhiều hình dạng. Điều tương tự cũng áp dụng cho việc nằm trên một vài lò xo lớn hoặc vô số những cái nhỏ hơn – số lò xo cao hơn cung cấp nhiều tiếp xúc với cơ thể hơn, cho phép đệm có đường viền tốt hơn với hình dạng của bạn.

Bất cứ điều gì có hơn 2.000 lò xo thường được xem là một tấm đệm cao cấp, trong khi một tấm đệm có ít hơn 1.000 là nhằm vào cuối ngân sách. Một tấm đệm len herdys ngủ có 6.000 lò xo túi được xây dựng thành ba lớp, trên cùng là một lớp len Herdwick ngủ. Điều này cung cấp một bề mặt sang trọng, thậm chí ngủ nhưng với rất nhiều hỗ trợ bên dưới.

Nên chọn đệm lò xo túi hay lò xo liên kết?

Khi bạn đã thực hiện nghiên cứu của mình và có một ý tưởng tốt hơn về việc loại đệm và lò xo nào là tốt nhất cho bạn, cách duy nhất bạn thực sự biết là thử nó. Bạn cần nhiều hơn là ngồi xuống đệm một cách nhanh chóng để xem nó có phù hợp không, đó là lý do tại sao herdys ngủ cung cấp một thử nghiệm giấc ngủ 100 đêm ở nơi tốt nhất có thể để thử đệm – phòng ngủ của riêng bạn.

Nếu sau 100 đêm bạn không bị thuyết phục, chúng tôi sẽ thu thập đệm và hoàn trả lại cho bạn đầy đủ. Chúng tôi khá tự tin bạn sẽ thích nó, vậy tại sao bạn không thử?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến mùa xuân hoặc đệm, hãy liên hệ trên Twitter @herdys ngủ và hỏi đi!

Leave a Reply