Cách luyện bài nghe tiếng anh lớp 10

 

Cách luyện bài nghe tiếng anh lớp 10
Trong chương trình tiếng anh lớp 10, các bạn học sinh sẽ được phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh. Các em học sinh không khó để luyện đọc hay luyện bài tập tiếng anh 10. Nhưng không phải bạn học sinh nào cũng biết cách luyện các bài nghe tiếng anh lớp 10 ngay tại nhà.
Tìm kiếm phần mềm cung cấp bài nghe tiếng anh lớp 10 trực tuyến
Thông thường, trong các giờ học tiếng anh trên lớp, các bạn học sinh sẽ được giáo viên cho nghe bài listening đầy đủ. Tuy nhiên, khả năng nghe của mỗi học sinh là khác nhau. Thời lượng các tiết học tiếng anh chỉ có 45 phút trong khi sĩ số lớp học thường rất đông. Nhiều học sinh không thể nắm hết nội dung bài nghe và cũng không có cơ hội để nghe đi nghe lại thật kỹ bài nghe này.
Việc luyện nghe tiếng anh rất quan trọng
Trước nhu cầu luyện các bài nghe tiếng anh lớp 10 thực tế của học sinh, có nhiều nhóm tác giả đã viết phần mềm hỗ trợ việc dạy và học phần listening trong chương trình tiếng anh lớp 10. Các em chỉ cần lên mạng, tìm kiếm phần mềm và cài đặt là có thể nghe được toàn bộ bài nghe trong chương trình tiếng anh lớp 10.
Tìm bản mp3, download và nghe trên điện thoại
Cũng có không ít bản mp3 của các bài nghe tiếng anh lớp 10 được up lên mạng. Các em có thể tìm kiếm các bài nghe theo từng chủ đề; tải về điện thoại và nghe lại bất cứ khi nào mình muốn mà không cần có mạng. Với những bài nghe có sẵn trong điện thoại, các em còn có thể tận dụng thời gian rảnh như: giờ ra chơi; thời gian chờ xe bú; lúc trên xe bus để luyện nghe mỗi ngày.
Tìm kiếm những app luyện nghe tiếng anh khác
Để phát triển kỹ năng nghe, chỉ luyện tập với các bài nghe tiếng anh lớp 10 là chưa đủ. Nhất là với những bạn học sinh muốn làm quen với tiếng anh học thuật; muốn thi chứng chỉ tiếng anh quốc tế để du học sau khi học xong cấp 3. Các em có thể tìm nhiều bài nghe có chủ đề tương tự; hoặc tải những app luyện nghe tiếng anh như: 6 minutes English; Speaking Pal; ABA English With Films; Learn English Magazine Online Video Courses…để luyện tập.
Hãy học tiếng anh với giáo viên bản ngữ, bạn sẽ nghe tốt tiếng anh mỗi ngày
Quan trọng hơn cả, để phát triển kỹ năng nghe, học sinh cần biết cách phát âm và nói tiếng anh chuẩn như người bản ngữ. Nếu chỉ luyện tập theo bài nghe tiếng anh lớp 10, các em khó có thể nghe, nói tiếng anh như người bản ngữ. Hãy đến những trung tâm tiếng anh uy tín để được học tiếng anh cùng giáo viên bản ngữ.
Khi tham gia khóa học tiếng anh lớp 10 của anh ngữ Yola, các bạn học sinh còn được tham gia câu lạc bộ nói tiếng anh; các hoạt động ngoại khóa tiếng anh thú vị…Đây là cách toàn diện nhất để phát triển mọi kỹ năng và tư duy tiếng anh. Hãy liên hệ ngay để được anh ngữ Yola tư vấn miễn phí nhé!

Leave a Reply