ĐỒNG HỒ CASIO WR50M CHỐNG NƯỚC RA SAO?

Vượt ra khỏi khuôn khổ của những dòng đồng hồ truyền thống, ngày nay, người dùng thường quan tâm nhiều hơn đến các thông số kỹ thuật, chất lượng và kiểu dáng có thật sự thời trang. Trong số đó, độ chống nước WR (Water Resist) phải được trang bị sao cho việc đi mưa, tắm rửa hay thậm chí bơi lội đều không ảnh hưởng đến khả năng vận hành trơn tru của bộ máy. Cụ thể, dòng đồng hồ Casio Wr50m đến từ thương hiệu Nhật Bản đã có được những yếu tố này.

 

ĐỒNG HỒ CASIO WR50M CHỐNG NƯỚC RA SAO?

■  Để biết được đồng hồ Casio Wr50m chống nước ra sao thì chúng ta cùng nhau giải đáp ý nghĩa đằng sau cái tên “Wr50m”. Theo đó, WR chính là ký tự viết tắt của Water Resist/Water Resistant (tương ứng với mức độ chống chịu nước của một chiếc đồng hồ đeo tay).

■  Vậy theo cách lý giải bên trên thì đồng hồ Casio Wr50m sẽ có mức chống nước 50m – tương đương với 5 ATM. Thông tin này đã được mô tả cụ thể trên phần mặt số đồng hồ giúp người dùng dễ dàng phân biệt. Và cũng tại các phiên bản này, người dùng sẽ tha hồ sử dụng trong những trường hợp sau:

 

 

◆┄ Thoải mái rửa tay dưới vòi nước mạnh, tuy nhiên đối với những dòng sử dụng chất liệu dây đeo bằng da thì nhà sản xuất cũng khuyến cáo nên hạn chế tối đa nhằm tránh đọng nước gây hôi tay.

◆┄ Thoải mái đi mưa nhỏ và cả mưa lớn. Nhưng trong trường hợp này bạn cần phải đảm bảo rằng các núm vặn đã được đóng chặt, ít cử cộng và tuyệt đối không được sử dụng các tính năng, tiện ích liên quan đến việc đóng/mở các núm.

◆┄ Ngoài ra, khi tắm bồn hoặc tắm dưới vòi sen thì đồng hồ Casio Wr50m vẫn đảm bảo cho người dùng khả năng hoạt động trơn tru nhất. Cũng theo tiêu chuẩn đến từ nhà sản xuất thì việc ngâm đồng hồ trong bồn không nên quá 1 giờ đồng hồ.

◆┄ Còn đối với những bạn trẻ có sở thích mang đồng hồ đi với thì với 5 ATM nên hạn chế tối đa bởi vốn dĩ các dòng đồng hồ chuyên về bơi lội, lặn biển phải có thông số chuẩn là 10 ATM hoặc 20 ATM. Hiện nay, thương hiệu đồng hồ Casio cũng đã có rất nhiều thiết kế chuyên về bơi lặn để phục vụ khách hàng đam mê thể thao, khám phá.

Nhưng nếu nhu cầu của bạn chỉ nằm trong phạm vi sử dụng trong môi trường công sở, cho những hoạt động thường ngày thì 5 ATM là vừa đủ cho khả năng chống nước, cho thiết kế thanh lịch, sang trọng và độc đáo.

 

TỔNG THỂ THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ CASIO WR50M

◆┄ Cũng tương tự như những sản phẩm khác, dòng đồng hồ Casio Wr50m có đa dạng mẫu mã cho quý khách nam và nữ hàng tha hồ chọn lựa. Đa số thiết kế này đều mang hơi hướng thể thao, cá tính nhưng việc tìm kiếm một mẫu bánh bèo cũng rất đơn giản dành cho nhiều cô nàng.

◆┄ Lưu ý thêm: Đối với các phiên bản dây kim loại thì sẽ có độ bền cao cộng với việc vệ sinh dễ dàng. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn không ít bạn chọn đồng hồ dây da vì chỉ có chất liệu này mới tạo nên phong cách thời trang lịch lãm cùng trải nghiệm êm ái trên tay người dùng.

 

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-9adr-day-nhua-mau-vang-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-8adr-day-nhua-mau-den-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-7adr-day-nhua-mau-trang-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

 

 

◆┄ Về bên trong thiết kế thì đại đa số đồng hồ Casio Wr50m sẽ sở hữu bộ máy Pin và bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi tuổi thọ Pin đã và đang được Casio cải thiện rất nhiều. Song hành với đó là dịch vụ thay pin đồng hồ miễn phí trọn đời cho khách hàng nào tham gia mua sắm tại Hệ thống Showroom Đồng Hồ Hải Triều.

◆┄ Vấn đề sửa chữa đồng hồ Casio Wr50m có phần đơn giản hơn những dòng đồng hồ cơ nhưng vẫn hạn chế việc tháo rời bộ máy. Vì chính điều này sẽ là nguyên nhân khiến chiếc đồng hồ của bạn mất đi khả năng chống nước ban đầu, các rãnh nối tạo thành những lỗ hổng to dần theo thời gian.

 

 

Leave a Reply