Khám phá chương trình tiếng anh lớp 1 tại Yola

Khám phá chương trình tiếng anh lớp 1 tại Yola
Có nhiều chương trình tiếng anh lớp 1 được các trung tâm tiếng anh giới thiệu. Nhưng chương trình được phụ huynh và cả các bé “chấm điểm” cao nhất trong thời gian gần đây là chương trình Dolphin của anh ngữ Yola. Cùng khám phá xem, Yola Dolphin có gì đặc biệt bố mẹ nhé!
Sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo trình offline và giáo trình online
Điều mà không nhiều chương trình tiếng anh lớp 1 ở các trung tâm tiếng anh có được là sự kết hợp giữa hình thức đào tạo online và offline. Tham gia chương trình Dolphin của Yola, các bạn nhỏ sẽ được học trên lớp cùng các thầy cô siêu chất. Đồng thời, các em cũng sẽ được học theo một chương trình online tại nhà, vào bất cứ lúc nào các em muốn. Bằng cách này, các em sẽ có cơ hội để tiếp xúc với tiếng anh chuẩn Mỹ nhiều hơn.
Nhờ chương trình online, phụ huynh có thể học tiếng anh cùng con
Phụ huynh cũng đặc biệt yêu thích chương trình O2O (tức là từ offline đến online) này. Lý do là vì học có thể học cùng con; theo dõi sát sao quá trình học tập của con. Nếu không may bỏ lỡ buổi học nào, các bé cũng không lo bị lỡ kiến thức vì tất cả đã có trong chương trình tiếng anh lớp 1 online của Yola rồi.
Những giờ học năng động siêu chất
Các thầy cô giáo của anh ngữ Yola luôn biết cách “lấy lòng” các bé bằng những giờ học được tổ chức sinh động, hấp dẫn. Những trò chơi, cuộc thi; hoạt động văn nghệ…vừa giúp bé tự tin thể hiện năng khiếu; vừa giúp bé hấp thụ tiếng anh 1 cách tự nhiên nhất. Chính sự am hiểu tâm lý trẻ thơ và kinh nghiệm dày dặn trong việc dạy chương trình tiếng anh lớp 1 đã giúp các thầy cô trở thành những người bạn thực sự của các bé.
Nhờ tâm lý thoải mái, vui vẻ và nhờ môi trường tương tác tiếng anh với giáo viên nước ngoài, các bé sẽ hình thành phản xạ và tư duy tiếng anh như trẻ em bản ngữ.
Bé nào cũng thích học tiếng anh cùng yola
Thoải mái học hỏi, traỉ nghiệm, khám phá trong môi trường Yola
Khi tham gia chương trình tiếng anh lớp 1 tại Yola, các bé còn được thoải mái khám phá thư viện phong phú; được tham gia miễn phí các câu lạc bộ nói tiếng anh; được tham giác các chương trình trại hè siêu chất…Chính những điều này tạo môi trường tương tác tiếng anh lý tưởng; mà bé sẽ không thể có được nếu học ở bất kỳ trung tâm tiếng anh nào khác.
Ngay hôm nay, nếu phụ huynh đang tìm kiếm một chương trình tiếng anh lớp 1 cho con mình, hãy liên hệ để được tổ chức giáo dục Yola tư vấn miễn phí nhé!

Leave a Reply