Xu hướng thời trang Nam cuối năm 2019

Trong năm 2019, thời trang quốc tế vẫn đang không ngừng thay đổi và phát triển. Các tín đồ thời trang luôn tìm kiếm và lựa chọn cho mình những xu hướng thời trang hàng đầu. Chính điều đó đã tạo nên các xu hướng thời trang hàng đầu trong năm 2019. Dù là theo đuổi phong cách nào và mang những tư duy, cá tính đặc biệt thì những xu hướng thời trang vẫn được họ cập nhật.

Mỗi năm, thời trang Nam luôn đón nhận các xu hướng thời trang khác nhau và tạo nên những phong cách rất riêng của năm đó. Và năm 2019 cũng không phải ngoại lệ, các xu hướng mới vẫn tiếp tục được hiện hàng và tạo nên các làn sóng mới. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này về xu hướng thời trang Nam năm 2019.

Quần ống rộng

Xu hướng quần ống rộng được bắt đầu vào những năm 80s và phát triển tạo nên cơ sốt trên nhiều quốc gia dành cho các bạn trẻ. Các ca sĩ huyền thoại thế kỉ trước luôn tạo điều kiện nhất có thể để mặc chiếc quần siêu hot này từ các bài hát đến sự kiện âm nhạc. Và tưởng chừng như xu hướng này đã dần đi vào quên lãng thì trong những năm qua, các fashionista bắt đầu quay lại sử dụng những chiếc quần ống rộng này và kếp hợp cùng những xu hướng mới trong những năm trước đó.

Sự kết hợp này vô tình tạo nên những hình ảnh đặc trưng và p óng khoáng bằng những món đồ thời trang mới nhất. Từ đó, tạo nên phong cách thời trang đỉnh cao như hoodie, bộ suit và giầy thể thao tạo nên một diện mạo mới sành điệu và phá cách.

Thời trang thập niên 70s

Nói đến thời trang những năm thập niên 70s, thì không thể không nhắc đến mái tóc xù mì bóng bẩy, sơmi kết hợp underwear hay ống loe,… Tuy nhiên, so với thập niên trước đây thì nếu bạn kết hợp tất cả những thứ này trên người của bạn thì đó chắc chắn là một ” thảm họa ”. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, phong cách này bắt đầu quay trở lại và khuấy đảo thị trường thời trang.

Cũng giống như quần ống loe, việc kết hợp phong cách thời trang thập niên 70s với phong cách hiện tại lại một lần nữa phát huy hiệu quả và đem lại những giá trị cũ trong thời điểm hiện tại. Những cách thiết kế thập niên 70s khi kết hợp cùng những chất liệu vải hiện đại và mới lạ lại tiếp tục tạo nên những sản phẩm thời trang đặc biệt và mang hơi hướng hoài cổ nhưng vẫn không quên mang đến sự hiện đại và phù hợp với xu thế.

Thời trang những năm 70s là đặc trưng và cảm hứng của nhiều thế hệ khi đây là thời điểm xuất hiện của hàng loạt các huyền thoại âm nhạc thế giới.

Leave a Reply