Làm trắng da toàn thân bằng bột mì hiệu quả nhất 2020

Hiện nay xu hướng làm trắng da ngày một càng nhiều và phổ biến. Những tín đồ làm đẹp có thể bỏ ra một số tiền lớn để đi tắm trắng, spa, dưỡng da … Và hôm nay mình sẽ mang đến cho bạn một phương pháp làm trắng da toàn thân mà không cần tốn quá nhiều tiền. Và đây cũng là phương pháp làm trắng da với nguyên liệu tự nhiên. Cho nên đảm bảo an toàn trong quá trình làm đẹp. Sau đây sẽ là phương pháp làm trắng da toàn thân bằng bột mì.

Cách làm trắng da bằng bột mì hiệu quả

Cách làm trắng da bằng bột mì hiệu quả

Công dụng của bột mì trong làm đẹp

Bột mì chắc hẳn là rất quen thuộc đối với chúng ta rồi. Đặc biệt bột mì là một nguyên liệu rất dễ tìm được và nó có giá thành rất rẻ.

Trong bột mì nó có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho da như là: các loại vitamin đặc biệt vitamin B. Hay là các khoáng chất thiết yếu khác.

Chính vì thế mà tác dụng của bột mì trong làm đẹp có khá là nhiều như:

  • Bột mì có công dụng trị mụn bọc trên da
  • Thứ hai là công dụng trị hôi chân
  • Thứ 3 là ngăn ngừa việc rụng tóc ở phụ nữ rất tốt
  • Thứ 4 chính là tẩy đi các lớp tế bào chết. Đặc biệt là các tế bào chết ở trên môi
  • Cuối cùng chính là công dụng làm trắng da toàn thân bằng bột mì.
Phương pháp làm trắng da bằng bột mì hiệu quả

Phương pháp làm trắng da bằng bột mì hiệu quả

Làm trắng da toàn thân bằng bột mì

Việc làm trắng da hiện nay thì có rất là nhiều cách thức khác nhau. Nhưng hiện nay vì những sản phẩm làm trắng da kém chất lượng ngày một nhiều và khó phân biệt. Cho nên chị em phụ nữ hiện nay đang có xu hướng làm đẹp với nguyên liệu tự nhiên. Do đó phương pháp làm trắng da toàn thân bằng bột mì đang được các chị em tin dùng. Vì nó rất là an toàn và có hiệu quả cao. Sau đây mình sẽ hưỡng dẫn bạn làm trắng da toàn thân bằng bột mì đơn giản và nhanh chóng này:

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Bột mì khoảng 100 gram
  • 1 hộp sữa tươi loại không có đường
  • Thêm 1 quả chanh hay 1 quả cam

Thực hiện:

Trước tiên là bạn sẽ cho bột mì đã chuẩn bị vô cái bát. Sau đó cho sữa tươi không đường vào bột mì để đánh tan ra.

Trái chanh hoặc cam bạn cắt thành từng lát mỏng. Rồi vắt khoảng một miếng chanh đó vô hỗn hợp bột mì + sữa tươi. Sau đó bạn trộn đều tất cả chúng lại với nhau. Như vậy là bạn đã có 1 hỗn hợp làm trắng da rồi.

Có ngay làn da tươi sáng với bột mì

Có ngay làn da tươi sáng với bột mì

Tiếp theo bạn tắm sơ qua để cho các lỗ chân lông dãn ra thì hỗn hợp sẽ dễ thấm vào trong da của bạn. Sau khi bạn dội nước sơ qua rồi thì bạn bôi hỗn hợp làm trắng bằng bột mì trên lên da và massage toàn thân. Đặc biệt là những cho bị thâm đen như đầu gối, khủy tay, mông … Bạn thoa hỗn hợp này lên da khoảng chừng 20 phút là được.

Cuối cùng bạn tắm lại với nước và xà phòng lại là được.

Cứ như thế nếu bạn kiên trì thực hiện đều đặn cứ 2 lần trong 1 tuần thì sau 1 tháng bạn sẽ nhìn thấy được sự thay đổi rõ ràng của làn da. Cho nên với phương pháp làm trắng da toàn thân bằng bột mì này thì các chị em phụ nữ sẽ tự tin,hấp dẫn hơn khi mặc những bộ bikini, áo hở lưng, đầm …

 

Leave a Reply