Làm kiểu tóc undercut nam tính, phong độ

Cách làm kiểu tóc Undercut không phải là mới lạ nhưng đây là kiểu tóc “quốc dân” dành cho nam giới ở mọi lứa tuổi. Kiểu tóc này mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ, hiện đại và quyến rũ vô cùng cho nam giới. Chính vì thế, nam giới không thể nào bỏ qua kiểu tóc này để làm đẹp cho bản thân mình. 

Làm kiểu tóc undercut nam tính, phong độ 

Kiểu tóc Pompadour Undercut

Đây là cách làm kiểu tóc Undercut có độ dài phần mái từ 7-10cm. Bạn có thể vuốt gel để tạo độ đứng ở phần chân tóc, phần ngọn tóc để rũ tự nhiên, có thể hất ra sau hoặc tạo kiểu hơi rối.

Kiểu tóc Undercut cổ điển

Làm kiểu tóc Undercut này vô cùng phổ biến và hầu hết nam giới đã từng thử một lần trong đời. Kiểu tóc này được cắt sát xung quanh và phần mái để dài từ 5-7cm, phần tóc mái được chải dựng cứng. Bạn có thể nhấn nhá thêm với những đường cạo ấn tượng để mình nổi bật hơn. 

Kiểu tóc Asymertrical Undercut (bất đối xứng)

Đặc điểm của cách làm kiểu tóc Undercut này là có một bên cạo gần đến đỉnh đầu, 1 bên chỉ cắt sát đến trên mang tai và phần tóc mái được để dài, rũ sang 1 bên, tạo vẻ phong trần. Nam giới sẽ sở hữu vẻ ngoài cuốn hút vô cùng khi sở hữu kiểu tóc này.

Kiểu tóc Undercut vuốt ngược

Với phần đỉnh tóc được để rất dài và chải ngược toàn bộ về sau theo 1 đường nhất định, kiểu tóc này phù hợp những chàng trai mặt hơi gầy, mắt nhỏ và trán cao. Cách làm kiểu tóc Undercut này sẽ mang lại cho bạn nam vẻ đẹp hiện đại, thời thượng và quyến rũ vô cùng. 

Kiểu tóc Undercut ngắn

Nam giới sẽ sở hữu vẻ ngoài điển trai, mạnh mẽ với cách làm kiểu tóc Undercut vuốt ngược ra sau toàn bộ phần tóc bên trên và cắt ngắn sát hai bên.

Kiểu tóc Undercut sóng wavy

Sóng wavy là một trong những kiểu tóc vô cùng nổi bật, quyến rũ cho nam giới. Tuy nhiên cách làm kiểu tóc Undercut này hơi cầu kỳ, tốn nhiều thời gian để tạo sóng wavy nên sẽ phù hợp với những chàng trai yêu thích sự khác biệt và có thời gian để chăm chút mái tóc.

Kiểu tóc Undercut mái ngắn

Một mái ngắn kết hợp cùng với cách làm kiểu tóc Undercut cắt ngắn 2 bên đầu là kiểu tóc vô cùng mới mẻ mà không hề đơn điệu. Đây sẽ là kiểu tóc dành cho những ai thích phong cách cổ điển nhưng vẫn có sự trẻ trung, năng động.

Kiểu tóc Undercut cột búi

Đặc điểm của làm kiểu tóc Undercut này là sự tương phản giữa phần tóc cắt sát 2 bên và phần tóc phía trên để dài và búi gọn gàng, kiểu tóc Undercut cột này thực sự “cool ngầu”. 

Trên đây là những cách làm kiểu tóc Undercut “đẹp miễn chê, chất khỏi bàn” dành cho mọi nam giới. Sở hữu một trong những kiểu tóc này nam giới sẽ vô cùng thu hút và nổi bật giữa đám đông. 

>>> Xem thêm: https://www.zusso.com.vn/tat-ca-tin-tuc/5-cach-lam-toc-undercut-cho-ban-ve-ngoai-nam-tinh-va-hap-dan/

Leave a Reply