tiết lộ quy mô dự án Central Residence

Nền kinh tế của chúng ta đang ngày càng phát triển, đặc biệt những trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội thì cư dân cũng có mức thu nhập tốt hơn trước. Và khi đó, rất nhiều người đặt ra các yêu cầu cao hơn về cuộc sống, trong đó không ít người muốn tìm nơi ở mới, tiện lợi và đẳng cấp hơn. Nơi ở tiện nghi như vậy mới giúp mọi người có thể hoàn toàn nghỉ ngơi, thả lòng, tìm lại trạng thái tốt nhất để ngày hôm sau có thể tiếp tục chiến đấu. Phải chăng bạn đọc đang xem bài viết này cũng có suy nghĩ tương tự? Để có thêm thông tin chi tiết về dự án, bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

  Các dịch vụ, tiện ích chỉ có ở Central Residence : Leparc được coi là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động mua sắm, nghỉ ngơi hay chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Có rất nhiều dịch vụ được hoạt động tại đây, như dã ngoại, mua sắm, ẩm thực,..Là một trong những dự án được đầu tư khủng từ Gamuda Land, Leparc sở hữu không gian khá rộng lớn, được chăm chút, đầu tư toàn diện, từ mặt bằng, thiết kế cho tới view đều khó có thể tìm ra được điểm nào đáng chê trách. Đồng thời, việc nằm ngay tại cổng ra vào của Gamuda City, lại thuộc khu vực cửa ngõ phía nam, đường vành đai 3, cư dân từ đây có thể di chuyển tới nhiều địa phương trong và ngoại thành. Bệnh viện cũng là một phần trong dự án đầu tư của Central Residence. Với quy mô 9,5 ha, tập đoàn Zinnia sẽ đầu tư xây dựng một bệnh viện có sức chứa hơn 250 giường. Kết hợp với đó thì tập đoàn Gamuda Land cũng đã ký kết để đầu tư các trang thiết bị và vật tư khám chữa bệnh cho bệnh viện này.

Như vậy, nếu đi vào vận hành bệnh viện sẽ có khả năng phục vụ cho tất cả các cư dân trong khu vực, khám chữa bệnh từ đơn giản tới phức tạp khi tập trung về nhiều các y bác sĩ cực kỳ giỏi sẽ là một điểm cộng rất lớn cho bệnh viện ở đây.

Theo dự kiến, sẽ có khoảng 2000 học sinh từ mẫu giáo tới dự bị đại học được đào tạo từ trường học liên kết cấp quốc tế SIS Singapore. Được đầu tư, có sự liên kết từ Kinderworld và Gamuda, trường học này được đảm bảo sẽ có chất lượng giáo dục tốt cùng những trang thiết bị tiên tiến cho việc giảng dạy. Trong thời gian sắp tới, sẽ có thêm Little Maple và Blossoms; trường tiểu học và trung học Đoàn Thị Điểm được Gamuda Land tiếp tục triển khai. Nhờ đó mà việc giáo dục cho cư dân tại đây cũng được chú trọng nhiều hơn.

Tập đoàn Gamuda luôn khá chú trọng về vấn đề không gian trong lành và mảng xanh ở những dự án của mình và lần này cũng không ngoại lệ. Công viên Yên Sở là một trong những phần nhận được nhiều đầu tư của Gamuda Land, diện tích rộng lớn (323 ha), đây có thể coi là một trong những điểm nhấn của dự án này. Với diện tích không gian xanh rộng lớn, nhiều mô hình vui chơi, giải trí, luyện tập thể dục thể thao, mỗi một cư dân đều có thể hoàn toàn thư giản, giải tỏa căng thẳng sau chuỗi ngày dài làm việc, học tập mệt mỏi.

Hoa bồ công anh là biểu trưng cho tình yêu và hạnh phúc, đó cũng chính là hình tượng chính khi thiết kế ra các khối tháp ở Central Residence. Với chủ trương là tạo ra không gian sống xanh là hòa hợp với thiên nhiên cho cư dân, mỗi một chi tiết, cảnh đẹp ở đây đều được chăm chút kỹ lưỡng. Lấy mảng xanh là chỉ tiêu, ngày từ lúc bước chân vào công căn hộ, cư dân sẽ nhanh chóng nhân thấy tại đây có công viên, hàng cổ thụ, khu vườn,…  Với mức thu nhập ngày càng cao, lượng người muốn sống tại các căn hộ cao cấp, khu đô thị cũng đông hơn trước. Khỏi cần phải nói thì ai cũng hiểu được tại một đô thị đông đúc như Hà Nội thì tìm được một nơi ở đã rất khó khăn, chưa nói tới điều kiện tốt nữa. Mà các khu dân cư hay căn hộ được coi là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này.

>>> Xem thêm : The wing gamuda – Điểm danh các lợi ích bạn dễ dàng nhận được khi mua nhà ở dự án Central Residence

Leave a Reply