Top các thương hiệu dầu gội đầu được ưa chuộng tại Việt Nam

Ai cũng muốn có 1  mái tóc óng ả, mượt mà. Ai cũng muốn bản thân mình được đẹp, được xinh. Nhưng không phải ai cũng đều biết chăm sóc tóc của mình một cách tốt nhất. Không phải ai cũng lựa chọn được cho mình 1 loại dầu gội phù hợp với tóc và da đầu mình nhất. Hãy cùng mình điểm danh một số thương hiệu dầu gội có mặt tại Việt Nam được nhiều người tin dùng nhé.

1. Pantene

Pantene là thương hiệu dầu gội lớn ở Việt Nam. Dầu gội Pantene dưỡng chất ngăn ngừa được rụng tóc. Dầu sử dụng công nghệ ngăn ngừa hư tổn lớp Keratin, giúp ngăn ngừa gãy rụng. Trong dầu có chứa thành phần Panthenol  phục hồi tóc hư tổn và điều trị vết bỏng. Dầu gội đầu Pantene còn cung cấp dưỡng chất để nuôi tóc chắc khỏe từ sâu bên trong với chất xả nhiều hơn đến 80%. Không những vậy còn nuôi dưỡng mái tóc từ gốc đến ngọn giúp tóc mềm mượt và bồng bềnh.
Pantene chăm sóc tóc từ sâu bên trong.
Pantene chăm sóc tóc từ sâu bên trong 

2. Clear

Dầu gội Clear được nhập khẩu từ Thái Lan, là sản phẩm dầu gội đầu giúp trị các loại tóc khô, tóc gãy rụng mang lại cảm giác the mát, thư giãn, sảng khoái. Dầu gội Clear giúp loại bỏ gàu và ngăn ngừa gàu quay trở lại. Clear sử dụng hệ dưỡng chất Nutrium 10- kết hợp của các dưỡng chất, Vitamin và khoáng chất dưỡng sâu da đầu và ngăn gàu trở lại. Một số loại Clear: Clear bạc hà, Clear hoa anh đào, Clear ngăn rụng tóc,…
Dầu gội đầu Clear giúp trị sạch gàu.
Dầu gội đầu Clear giúp trị sạch gàu.

3. Dove

Dove luôn được nổi danh với khả năng phục hồi tóc hư tổn. Dove ra đời tại Mỹ, với công nghệ tác động kép Micro Moisture Serum bao bọc lớp biểu bì tóc, hệ tái cấu trúc Fiber Actives phục hồi tóc hư tổn từ sâu bên trong, nuôi dưỡng chân tóc, cho tóc khỏe ngay từ sát chân tóc. Các sản phẩm của Dove dành cho tóc hư tổn nặng, dễ gãy rụng, xơ, yếu,… Hiện tại Dove đã có mặt hơn 80 quốc gia và được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Giá bán của một chai Dove là trên dưới 100 nghìn đồng, tùy dung tích. Một số loại dầu gội Dove: Dove tinh dầu dưỡng, Dove phục hồi tóc hư tổn,  Dove ngăn rụng tóc,…
Dove - phục hồi tóc hư tổn.
Dove – phục hồi tóc hư tổn

4. Bồ Kết

Dầu gội đầu Bồ Kết được chiết xuất tự nhiên từ quả bồ kết, kết hợp nhiều tinh chất thiên nhiên, cho tóc chắc khỏe, sạch gàu, óng ả và đen huyền tự nhiên. Nếu các bạn muốn gội trực tiếp từ quả bồ kết thì cũng không khó vì hiện nay ở nước ta quả bồ kết là nguyên liệu gội đầu  phổ biến. Trong quả bồ kết có chứa 10% saponin, là loại chất màu vàng, có khả năng tạo bọt và tẩy sạch, kháng viêm. Cũng nhờ chất này mà tình trạng gàu, nấm , giảm đáng kể tóc gãy rụng, kích thích tóc mọc và mượt hơn.
Dầu gội đầu hương bồ kết.
Dầu gội đầu hương bồ kết.

Leave a Reply