LỰA CHỌN ĐÁ QUÝ PHONG THỦY THEO MỆNH

Khái quát về đá quý phong thủy

Từ cổ chí kim, rất nhiều người thường đeo phụ kiện: những loại phụ kiện, trang sức có đính những hạt đá. Hoặc dùng chúng để chế tác thành những vật phẩm trang trí nhà cửa. Ngoài mục đích làm đẹp, họ còn cho rằng những viên đá quý ấy như một thỏi nam châm. Giúp thu hút những nguồn năng lượng tích cực, hút tài lộc và may mắn đến cho người sở hữu cũng như gia đình mình.

Theo Ngũ hành, mỗi cung mệnh có một màu sắc hỗ trợ (tương sinh) và màu có sức cản phá lớn (tương khắc). Chính sự khác biệt này, cùng với tương tác sinh khắc đã tạo nên những biến đổi, thay thế cho mỗi người. Có thể những điều này sẽ theo chiều hướng tích cực. Hoặc cũng tiêu cực, nhưng những điều này hoàn toàn có thể kiểm soát được.

Ở một khía cạnh nào đó, việc sử dụng đá quý phong thủy là giải pháp cực kì tích cực cho bản thân mình. Và cũng ở chiều hướng ngược lại, khi chúng ta không chú ý đến việc sử dụng những màu sắc phong thủy phù hợp. Thì sẽ dễ gặp phải những vấn đề bất trắc, không may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Chính bởi thế, đá phong thủy theo mệnh là một lựa chọn hoàn hảo. Để thúc và đẩy mạnh sự phát triển nguồn năng lượng tích cực cho bản thân mình. Bên cạnh đó, nó còn là sự kết nối, chia sẻ tâm thức để có thể phòng trừ những vấn đề bất trắc, tai ương. Đó là một lựa chọn vô cùng quan trọng và đáng giá trong cuộc sống này. Nhưng không phải việc lựa chọn một viên đá phong thủy nào cũng dễ dàng và dễ như ý. Mà phải tuân theo những nguyên tắc cực kì tôn nghiêm nhất định, vậy làm thế nào để trọn trong việc lựa chọn? Hãy đọc tiếp phần hướng dẫn ngay dưới đây để biết phải làm gì nhé.

Đá phong thủy là gì?

Hiểu theo nghĩa đơn giản nhất thì đá phong thủy là các loại đá mà người ta tin rằng sẽ đem lại vượng khí cực kì tốt cho người sở hữu. Thậm chí còn có khả năng làm thay đổi số mệnh của một người. Trong thời đại ngày nay, đá phong thủy xuất hiện rất phổ biến trong đời sống. Một số loại thường gặp nhất đó là thạch anh, ngọc bích, phỉ thúy, hồng ngọc, mã não….

Đá phong thủy rất đa dạng trong cuộc sống là vậy. Tuy nhiên không phải người nào cũng có những hiểu biết kiến thức nhất định và biết cách lựa chọn sao cho phù hợp với vận mệnh của mình.

Đá quý phong thủy theo mệnh giúp tâm hồn bình yên

Người thường xuyên đeo đá phong thủy sẽ cảm thấy tinh thần vui vẻ thoải mái, luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Điều quan trọng đó là có thể giúp người sở hữu giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi. Tâm hồn vì thế mà luôn bình yên. Dũng cảm hơn, tự tin hơn để đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống.

Leave a Reply