Những loại dầu gội nên sử dụng với tóc khô và xơ

“Cái răng cái tóc là góc con người” câu nói của ông cha ta không hề sai. Nhưng không phải ai cũng có được may mắn khi có thể sở hữu một mái tóc đẹp. Những cô nàng có những mái tóc khô và xơ chắc hẳn sẽ rất đau đầu khi phải cố gắng lựa chọn những loại dầu gội để có thể cải thiện được mái tóc của mình.

Kết quả hình ảnh cho dau goi dau cho toc kho xo

Dầu gội dành cho tóc khô xơ

Những mái tóc khô do khá nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể do bẩm sinh khi sinh ra hay do những hóa chất mà con người sử dụng để tạo kiểu. Thế nhưng cũng có khá nhiều cách để tạo có thể khắc phục được tình trạng tóc của bạn bị khô và xơ. Và một trong những cách đó chính là lựa chọn được một loại dầu gội phù hợp với những mái tóc cần được chăm sóc đặc biệt.

Kết quả hình ảnh cho dau goi dau cho toc kho xo

Dầu gội dành cho tóc khô xơ

Tóc bị khô và bị xơ thông thường là do tóc không đủ lượng ẩm nên những loại dầu gội có thể dưỡng ẩm chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đầu tiên. Trong mỗi loại dầu gội đều có ghi thành phần chứa trong đó và bạn có thể tìm hiểu được chúng thông qua những thông tin được in rõ ràng trên bao bì sản phẩm. Mái tóc của bạn sẽ trở nên mượt mà và mềm mại hơn khi sử dụng đúng loại sản phẩm. pH trong dầu gội cũng là một điều bạn nên quan tâm khi sử dụng các loại dầu gội. Với những loại dầu gội có lượng pH lớn hơn 5,5 thì đó là những loại dầu gội mà bạn không nên sử dụng cho những mái tóc khô và xơ. Ngược lại những loại dầu gội có lượng pH nên được khuyến khích sử dụng bạn nhé.

Leave a Reply