Con trai đánh mẹ đẻ nứt sọ, gãy quai hàm ở Hải Dương

Theo như thông tin thời sự mới nhất về vụ con trái đánh mẹ ở Hải Dương thì sau khi trao đổi với ông Đỗ Quý Can – Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Miện, thuộc huyện Thanh Miện tỉnh Hải Dương đã xác nhận thông tin gây chấn động này là có thật và cho biết là người con trai sau khi đánh mẹ đã trốn nhà đi.

Đối tượng Chương gây nên vụ án đánh mẹ bị chấn thương.

Theo như phỏng vấn người dân, nhiều trang báo pháp luật cùng đưa tin là tại gia đình nạn nhân ở thị trấn Thanh Miện đã xảy ra cãi và và to tiếng với con trai cả của mình, người con đó là Trần Văn Chương sinh năm 1989 nhưng hiện tại chưa lập gia đình. Trong khi cãi vã thì Cương đã đánh mẹ bất tỉnh, đây đúng là một hành động của một nghịch tử, khiến nhiều người cảm thấy bức xúc và phẫn nộ. Saiu đó thì Chương không đưa mẹ đi viện mà lại gọi người em của mình về đưa mẹ đi viện rồi trốn đi.

Nghe anh trai gọi điện thì người con thứ hai về nhà, khi vào nhà phát hiện thấy mẹ mình đã nằm trên giường bị bất tỉnh và có rất nhiều vết thương ở người. Thấy vậy,lập tức người con thứ đã thông báo cho người nhà và đưa bà C đi cấp cứu ở bệnh viện đa khoa tỉnh. Sau khi được chụp chiếu, thông tin chuẩn đoán ban đầu là nạn nhân bị gẫy xương quai hàm và bị nứt sọ não. Sau đó mọi người đã trình bào công an về vụ việc trên.

Công an đang điều tra vụ việc

Nhận được tin báo, Công an cũng đã có mặt tại gia đình nạn nhân đồng thời thông báo đến cho Công an huyện Thanh Miện biết sự việc, sau đó sự việc này tiếp tục được cấp báo lên Công an tỉnh Hải Dương về khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai và truy bắt bắt Chương. Hiện tại thì Chương đã bị các đồng chí công an bắt được và đang điều tra để làm rõ sự việc.

Các tin tức mới sẽ được tiếp tục cập nhập để phục vụ bạn đọc để có những thông tin chính xác, nhanh chóng nhất.

Leave a Reply