Hàn răng cửa bị mẻ có nên hay không, có tốt không?

Thưa bác sĩ nha khoa , nha sỹ có thể trả lời giúp em giá hàn răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền là dành dụm nhất hiện nay? Em muốn được làm lại răng cửa bị mẻ nhưng chưa biết giá thành như thế nào để chuẩn bị trước. Mong rằng bác sĩ giải đáp ạ! ( Trần Hải – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Hải !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và tâm sự e dè với các chuyên gia. Về thắc mắc: “Giá trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền là chắt bóp nhất?” của bạn, bệnh viện Bally xin được tư vấn làm rõ như sau:

Răng bị mẻ là hiện tượng răng miệng khá phổ rộng, trở nên những tác động nghiêm coi trọng đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của khuôn hàm.

Hiện nay, tu tạo răng mẻ có 2 cách phổ biến là hàn trám răng và Bọc chụp sứ. Tuy nhiên, xét về mặt điểm hay không phải mài răng giúp tiết kiệm thời kì và tầm giá thì hàn trám răng là chọn lọc tối ưu thường được bác sỹ định hướng.

Hàn trám răng là phương thức phục hình răng mẻ, điểm yếu dễ dàng, nhanh chóng và dành dụm được nhiều người áp dụng nhưng khôi phục răng cửa bị mẻ giá bao nhiêu tiền không phải ai cũng nắm rõ.

Hàn răng cửa bị mẻ có nên hay không, có tốt không?

>>> Tham khảo thêm:

Hàn răng thưa bằng composite có tốt không?

Có nên hàn răng số 8 không, hiệu nghiệm thế nào?

1. Trám răng cửa bị mẻ khoảng nhiêu tiền là chắt bóp và chuẩn nhất?

Để tiện cho việc tham khảo Hay như lưu ý so sánh chi phí hàn trám răng cửa bị mẻ khoảng nhiêu tiền giữa những bệnh viện, bệnh viện Bally xin đưa ra giá thành cụ thể để bạn tìm tòi như sau:

HÀN TRÁM RẲNG

DỊCH VỤ

doanh nghiệp

chi phí (VNĐ)

Đắp răng bị khấp khiểng

1 răng

700.000

Trám tạm Eugenate

1 răng

100.000

Trám răng thẩm mỹ sữa

1 răng

200.000

Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)

1 răng

250.000

Trám cổ răng

1 răng

300.000

Trám răng LASER TECH

1 răng

700.000

Trám Inlay – Onlay sứ

1 răng

5.000.000

Chụp bảo vệ răng sữa trẻ con

1 răng

1.000.000

Theo bảng giá trên, giá hàn trám răng cửa bị mẻ khoảng nhiêu tiền chính là gói hàn trám răng tính trên một đơn răng. Do đó, nếu bạn bị mẻ 2 răng thì tổng giá thành sẽ tính bằng đơn giá trên nhân với 2 răng.

Để an toàn tính thẩm mỹ tự nhiên, chức năng ăn nhai thồng thường răng cửa bị mẻ bác sỹ sẽ chỉ dẫn trám răng bằng composite.

Trên thực tế, có khá nhiều Khách hàng khi đến với trung tâm nha khoa Bally đều nhận xét so với chuẩn mực trám răng thẩm mỹ thì giá cả ở đây tuyệt đối hợp lý. Vì như thế bạn tuyệt đối không phải cần hoang mang trám răng cửa bị mẻ khoảng nhiêu tiền khi chọn lọc phục hình tại Chuỗi hệ thống bệnh viện Pháp số1 này nữa.

2. Trám răng mẻ góc bằng kỹ thuật nào cực kì tốt hiện nay?

Răng cửa có chức năng thẩm mỹ và ăn nhai rất quan yếu cùng với tham khảo trám răng cửa bị mẻ khoảng nhiêu tiền thì việc chọn lựa kỹ thuật thực hiện có vai trò rất cấp thiết để an toàn hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay, Laser Tech là thế hệ laser nha khoa 4.0 hiện đại được Hiệp hội trung tâm nha khoa Pháp khuyên áp dụng trong vấn đề răng bị mẻ, bị thưa hay sâu răng đã và đang được áp dụng thành tựu tại bệnh viện Bally.

-Chất liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương tự với ngà răng sinh lý giúp kích thích chất trám làm nên các chân bám tại vị trí cố định

-Không bị cong vênh trong thời gian dài

-An toàn tuyệt đối với cơ thể.

-Hạn chế tối đa xâm lấn tới cơ cấu răng, không hề nên tình cảnh ê buốt Trong lúc trám.

Cùng lúc, quá trình trám răng được những nha sĩ dày dặn kinh nghiệm tiến hành theo chuẩn của Pháp một cách nhẹ bẫng và bảo đảm khí cụ sát trùng triệt để dưới tác động ánh nắng HINS khử nhiễm không khí, an toàn triệt để với sức khỏe. Với phần ưu tú của phương pháp hàn trám răng Laser Tech thì giá thành như trên là hoàn toàn ưu đãi.

Đối với trường hợp bạn còn lưỡng lự về việc trám răng thẩm mỹ cửa bị mẻ khoảng nhiêu tiền là chắt bóp nhất hoặc có bất kỳ nhu cầu giải đáp nào về thêm về răng miệng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số hotline 01686463463 theo mẫu Dưới đây,bác sỹ sẽ luôn hỗ trợ hồi đáp tận tình nhất cho bạn.

Leave a Reply