Máy in đa năng canon tốt nhất hiện nay tại Hugotech.vn

Bất cứ một văn phòng nào cũng đề nghị sở hữu một chiếc sản phẩm công nghệ máy in. Họ đều muốn một sản phẩm máy in đa chức năng nào tốt để có thể sao chép, scan và thậm chí chắc hẳn fax. sở hữu kỹ thuật ngày càng phát triển, giờ đây các mẫu sản phẩm máy in ko còn đặt đỏ như xưa và toàn thể các máy in đa năng đều chắc hoạt động không dây thông qua Wi-Fi, một số còn hỗ trợ kết nối sản phẩm điện thoại qua Wi-Fi Direct, Near Field Field (NFC) và nhiều trang web đám mây như Google Cloud Print. thời điểm này với cực kỳ nhiều sản phẩm máy in với đủ các tính năng, vậy nên để giúp những bạn lựa chọn được sản phẩm máy in thích hợp, bài viết sẽ mô tả 8 thiết bị máy in đa năng tốt 2017.

một. thiết bị máy in Brother MFC-J985DW XL + 2 năm phân phối mực in

sản phẩm máy in phun đa năng Brother MFC-J985DW XL là 1 sự lựa chọn tốt nhất nhờ tầm giá đang chạy thấp và mực in chắc hẳn dùng lên tới hai năm (dựa trên khối lượng in hàng tháng là 300 trang, trong đấy 70% là in đen trắng và 30% in màu). tầm giá triển khai dưới một cent cho mỗi trang đen trắng, và dưới 5 cent cho mỗi trang màu.

Máy in Brother MFC-J985DW XL

Nó cũng các tính năng xuất sắc cho văn phòng như in hai mặt và in không dây từ các thiết bị thông qua AirPrint, Google Cloud Print, Mopria, Brother iPrint&Scan và WiFi Direct. Mạng được kích hoạt qua WiFi, Ethernet, WiFi Direct hoặc có thể in trực tiếp từ USB. sản phẩm máy in này chắc xử lý giấy in kích thước tiêu chuẩn (8,5 “x 14”). Công suất của nó là 12 trang đen trắng hoặc 10 trang màu mỗi phút.

2. sản phẩm máy in HP OfficeJet Pro 8720 không dây

sản phẩm công nghệ máy in phun màu đa năng này từ HP sở hữu những tùy chọn kết nối khá ấn tượng và in ảnh ko đường viền, thực hiện các nhiệm vụ cơ bản như sao chép, fax và in ảnh. người dùng chắc quản lý các việc làm in thông qua màn hình cảm ứng màu 4.3 inch, tính năng chạm và vuốt trực quan. In ko dây thông qua AirPrint cho các thiết bị Apple và NFC touch-to-print cho các thiết bị thông minh khác. Việc thiết lập chức năng không dây trên máy in này hơi cầu kỳ 1 chút nhưng 1 khi đã thiết lập xong bạn chắc triển khai in dễ dàng.

  • giải pháp in tài liệu trực tiếp từ mobile hoặc tablet

Máy in HP OfficeJet Pro 8720 không dây

sản phẩm máy in này sở hữu các tùy lựa chọn quản lý in khá ấn tượng, in với vận tốc cao và có thể in tự động hai mặt cực nhanh. Khay sản phẩm công nghệ máy in chắc chứa 250 tờ. HP công bố sản phẩm máy in này chắc in với vận tốc 24 trang/phút khi in đen trắng và 20 trang/phút cho in màu. những khay với không gian to và model mực hiệu quả khiến mức chi phí in phải chăng hơn 50% phân tích sản phẩm máy in laser. những tài liệu được quét ở độ phân giải 1200 dpi, trong lúc các bức ảnh không đường viền được in ở khuôn khổ tiêu chuẩn 4 x 6 inch.

3. sản phẩm công nghệ máy in HP Envy 5660 Wireless e-All-in-One

Máy in HP Envy 5660 Wireless e-All-in-One

sản phẩm công nghệ máy in HP Envy 5660 e-All-in-One sở hữu giá dưới 100 đô la. Nó triển khai toàn thể các tính năng chính như in, sao chép và quét, in hình ảnh tốt hơn so sánh nhiều dòng sản phẩm máy in đa năng giá cả phải chăng khác. Tuy nhiên, đây là 1 sản phẩm máy in với khối lượng rẻ giá rẻ bởi vậy ngăn chứa giấy in khá nhỏ (125 tờ).

4. thiết bị máy in Epson 4730

Máy in Epson 4730

sản phẩm máy in Epson 4730 được phân phối bởi một công nghệ độc quyền được gọi là thuật toán PrecisionCore hoàn hảo hóa kỹ thuật sản phẩm máy in laser cho những giấy in chất lượng hàng đầu với văn bản chi tiết sắc nét bằng laser. Epson tuyên bố sản phẩm công nghệ máy in hoạt động với vận tốc in nhanh nhất trong các chiếc tương đương (20 trang/phút cho cả in trắng đen và in màu) và nó dung lượng 500 trang để đảm bảo chắc chắn xử lý bất kỳ khối lượng in nào. thiết bị máy in này còn với khay cấp giấy 35 trang lúc vận hành copy và scan nhiều. Bên cạnh đó nó hoạt động hiệu suất tiết kiệm 50% đối chiếu những sản phẩm máy in phun mực phải sẽ tiết kiệm ít tiền và mực in hơn cho người dùng. Nó cũng khả năng kết nối Wi-Fi và Ethernet để chắc in qua sản phẩm công nghệ máy tính hoặc di động logicmột màn hình cảm ứng LCD 2.7 inch để chắc dễ dàng kiểm soát việc in.

5. sản phẩm công nghệ máy in Epson XP-830 Small-in-One

thiết bị máy in Epson XP-830 là cái máy in linh hoạt, hoạt động ko dây và phân phối chất lượng in hợp lý. Bạn chắc hẳn in, sao chép, quét hoặc fax từ cái sản phẩm công nghệ máy in đa năng nhỏ gọn này, và bộ nạp tài liệu tự động có thể cất được 30 trang. sản phẩm công nghệ máy in có thể in hai mặt và tốc độ là 9,5 trang mỗi phút cho in đen trắng và 9 trang/phút cho in màu.

Máy in Epson XP-830 Small-in-One

sản phẩm công nghệ máy in nhỏ gọn này là 1 lựa chọn hoàn hảo cho các người ko sở hữu cần thiết sử dụng nhiều và muốn 1 chiếc thiết bị máy in đa năng không tốn kém với chất lượng in tốt nhất. những tùy lựa chọn in qua điện thoại sản phẩm điện thoại, chẳng hạn như in trực tiếp từ sản phẩm điện thoại hoặc máy tính bảng rất thuận tiện nhờ ứng dụng Epson Connect và các tùy chọn in điện thoại khác. Màn hình cảm ứng 4.3 inch giúp dễ dùng sự cân đối 15,4 “x 13,3” x 7,5 “phù hợp với nơi thể tích nhỏ.

6. sản phẩm công nghệ máy in Canon Laser ImageCLASS MF414dw

thiết bị máy in đa chức năng canon một màu thích hợp cho mục đích sử dụng cá nhân, hoặc văn phòng tại nhà, cơ sở kinh doanh. Nó phân phối chất lượng đầu ra văn bản hợp lýcác tính năng hợp lý. WiFi Direct cho phép kết nối với các di động ko router và bạn chắc hẳn in và quét khi đang đi lại sở hữu Canon Print, Apple AirPrint, Mopria và Google Cloud Print. Ngoài ra, người mua có thể dùng USB Direct để in và quét từ thiết bị kết nối USB. Secure Print đảm bảo sự riêng tư của các tài liệu in và chắc thiết lập mật khẩu bảo vệ cho tối đa 300 người dùng.

Máy in Canon Laser ImageCLASS MF414dw

máy in đa chức năng canon giá rẻ với vận tốc in lên tới 35 trang/phút và bản in lần đầu tiên chỉ trong 6,3 giây. một màn hình cảm ứng LCD 3.5 inch giúp người tiêu dùng dễ dàng điều hướng trình đơn. Bạn chắc nạp máy in lên đến 250 tờ và 1 khay nạp giấy ADF quét hai mặt 50 trang cũng như khay giấy đa năng 50 tờ và 1 khay giấy tự động 500 tờ.

7. máy in HP 4650

Máy in HP 4650

máy in HP OfficeJet 4650 là 1 phần của dòng OfficeJet. các công việc như in, quét, copy và fax đều được thực hiện thông qua kỹ thuật không dây. Bạn chắc hẳn in từ thiết bị di động hoặc 1 thiết bị máy tính sở hữu mạng. sản phẩm công nghệ máy in này chắc hẳn in hai mặt và sở hữu 1 màn hình cảm ứng 2,2 inch để kiểm soát in. HP 4650 dịch vụ thay mực Instant Ink, bởi thế nó được kết nối trực tiếp shop của HP và tự động công bố để HP gửi cho bạn hộp mực mới mức giảm giá 50% đối chiếu bình thường. Nó sở hữu khay chứa 60 tờ và 1 bộ cấp giấy 35 tờ lúc sao chép nhiều với vận tốc 8.5 ppm cho in đen trắng.

8. thiết bị máy in Canon imageCLASS MF247dw

sở hữu tốc độ in nhanh (28ppm), đầu ra chất lượng tốtvô cùng phổ biến kết nối, MF247dw là một trong những sản phẩm công nghệ máy in linh hoạt nhất thị trường. sở hữu kích cỡ 14,2 x 15,4 x 14,7 inch và trọng lượng 26,9 pound, loại sản phẩm máy in nhỏ gon này sẽ tiết kiệm khoảng trống nhà hoặc văn phòng bạn. thiết bị máy in này chắc hẳn xử lý toàn bộ nhu cầu cần thiết của người dùng, nhờ băng giấy 250 tờ nạp phía trước, khay nạp tài liệu tự động 35 tờ và khay đa năng 1 mặt.

Máy in Canon imageCLASS MF247dw

Kết nối USB, Wi-Fi, Wi-Fi Direct và cho phép in khi đang chuyển động do tính tương thích với Apple AirPrint, Mopria Print Service và Google Cloud Print. Ngoài ra, bạn chắc quét những bản sao bằng biện pháp dùng ứng dụng PRINT Business của Canon. máy in đa chức năng của hãng nào tốt nhất hãy cùng tham khảo và ghé xem sản phẩm tại Hugotech.vn

Leave a Reply