Nên mua quần áo tại Tiki hay Sendo tốt hơn

Mua quần áo trên các trang thương mại điện tử ngày càng trở nên phổ biến hơn trong xu hướng hiện đại. Việc mua quần áo online sẽ giúp bạn không mất nhiều công sức tìm kiếm ngoài thị trường mà vẫn tìm được những mẫu quần áo đẹp, hợp thời trang nhất. Để giúp bạn tìm hiểu từ khóa: Nên mua quần áo tại Tiki hay Sendo tốt hơn? Hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Trong số các gian hàng bán quần áo trực tuyến, nổi trội lên 2 cái tên khá quen thuộc với khách hàng đó là Tiki và Sendo. Vậy mua quần áo ở đơn vị nào tốt hơn? Chúng ta hãy cùng so sánh 2 đơn vị bán hàng để đưa ra kết luận.

Tiki vs sendo

Mua quần áo tại Tiki hay Sendo đảm bảo uy tín hơn

Một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm nhiều nhất là chất lượng sản phẩm. Cả 2 đơn vị bán hàng này đều nhập hàng hóa có nguồn gốc theo 2 phương pháp:

  • Nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, đưa đến tận tay người tiêu dùng là phương pháp mà cả 2 đơn vị hiện đang áp dụng.
  • Cả 2 đơn vị này đều cho phép các gian hàng online khác bán trên Website của mình theo hình thức B2B. Những người đăng ký bán hàng trên Web của 2 đơn vị này đều phải thông qua các quy định về kiểm duyệt chất lượng thì mới được bán hàng. Vì thế chất lượng quần áo tại 2 đơn vị này đều rất tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng.

Một điều dễ nhận thấy với các Website lớn như 2 đơn vị này thường gặp phải những điều ra tiếng vào của dân cư mạng. Tuy nhiên vẫn chưa biết chính xác nguồn thông tin này có đúng với sự thật hay không, nhưng đây chắc chắn là những chiêu chơi xấu từ các đối thủ cạnh tranh bán hàng online khác nhằm làm giảm uy tín của đối phương.

Quần áo Tiki

Giá bán quần áo tại Tiki và Sendo nơi nào có mức giá rẻ hơn?

Bởi 2 gian hàng này đều là Web điện tử nên giá cả cũng không chênh lệch nhau nhiều. Tuy nhiên mỗi gian hàng lại có thế mạnh riêng. Thế mạnh của Tiki là những mặt hàng sách, chiết khấu cho mặt hàng này khá cao, có thể lên tới 30-35%. Đối với mặt hàng quần áo thời trang trong những năm gần đây cũng được Tiki quan tâm nhiều nên cũng có chất lượng tốt và giá bán hợp lý.

Thương mại điện tử Sendo cũng có thế mạnh phát triển về mảng thời trang và phi công nghệ, tuy nhiên mức giá bán cũng tương đương với Tiki. Vì thế với mặt hàng quần áo, khách hàng mua tại 2 đơn vị này đều có chất lượng và mức giá tương đương nhau.

So sánh các chương trình giảm giá, khuyến mại trên Tiki và Sendo ở đâu hấp dẫn nhất

Để thu hút khách hàng, không cứ gì 2 đơn vị bán hàng online này mà bất kỳ đơn vị nào cũng có những chương trình khuyến mại hấp dẫn. Tuy nhiên đối với Tiki, các chương trình khuyến mại, giảm giá được đơn vị quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt Tiki đưa ra mức giá bán rẻ ngay từ ban đầu, tạo điều kiện tốt cho người mua sắm được tiện lợi hơn.

Nếu bạn là người thường xuyên săn khuyến mãi, thì Tiki và Sendo đều là 2 gian hàng đáng để bạn để ý.

Chính sách mua hàng, giao hàng, đổi trả tại Tiki và Sendo, nơi nào thuận tiện nhất

Về điểm này thì cả 2 gian hàng đều có hệ thống giao hàng nhanh chóng. Tuy nhiên tại mỗi địa điểm sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Đối với những địa điểm gần như Thành Phố Hồ Chí Minh, trong điều kiện gấp rút nhất, Tiki có thể giao hàng ngay trong ngày. Đối với các tỉnh thành khác thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn.

Chính sách đổi trả hàng cũng là điều khách hàng quan tâm hàng đầu khi mua hàng online. Bởi khi đặt mua quần áo, nếu không phù hợp với ý mình, người mua vẫn có thể đổi trả. Tiki áp dụng chế độ đổi trả từ 7- 30 ngày. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Đối với Sendo thời gian đổi trả hàng khắt khe hơn.

Hình thức thanh toán thì cả 2 đơn vị đều áp dụng 2 hình thức thanh toán: Thanh toán trực tiếp và thanh toán khi giao hàng, giúp người dùng có thể thoải mái hơn trong việc thanh toán phù hợp với nhu cầu.

Quần áo Sendo

Nên mua quần áo tại Tiki hay Sendo tốt hơn

Đối với mặt hàng quần áo, các trang bán hàng giá rẻ thường không chụp ảnh thật mà lấy ảnh từ các web Trung Quốc và Hàn Quốc, nhìn rất đẹp, do ảnh đã được chỉnh sửa. Khi giao hàng sản phẩm chỉ đạt một nửa hoặc 1/3, kể cả những gian hàng đắt tiền. Họ luôn có đội ngũ chụp hình, chỉnh sửa khiến mẫu quần áo trở nên mượt mà long lanh. Nhưng khi đến tay khách hàng thì lại khác hoàn toàn.

Một kinh nghiệm vàng cho các bạn yêu thích thời trang là chỉ nên mua quần áo nếu hình chụp là hình thật, chưa qua chỉnh sửa photoshop, có ghi rõ kích thước size, chất liệu vải chụp càng gần càng tốt.

Đặc biệt bạn không nên mua quần áo tại các đơn vị bán hàng dật dờ, trôi nổi, không rõ nguồn gốc sẽ khiến bạn thất vọng.

Chỉ nên mua sản phẩm tại các đơn vị uy tín, những Website lớn như Tiki và Sendo mới đem lại cho bạn chất lượng chính hãng, mức giá phải chăng nhất.

Leave a Reply