mẫu nội y

Nội y – chỉ riêng hai chữ ấy thôi cũng đã đủ gợi lên bao cảm giác đê mê, quyến rũ. Nhưng sẽ còn quyến rũ và gợi cảm hơn nữa khi nội y không đơn giản chỉ là món đồ lót che đậy những phần cơ thể nhạy cảm, mà đúng nghĩa một item thời trang với những thiết kế chuyên biệt, táo bạo.

Nắm được bí mật ấy, một thương hiệu chuyên về nội y và đồ ngủ tại London tên Bluebella đã cho ra đời những mẫu đồ lót theo phong cách đầy hoang dã có một không hai: nội y dây tưởng che đậy mà hóa ra lại…hở hơn cả lúc chưa mặc!

Gọi là nội y nhưng thực ra các thiết kế đang khiến dân tình bàn luận sôi nổi của Bluebella nhìn giống những sợi dây được đan lại một cách khéo léo hơn. Người sáng tạo ra những mẫu nội y đang “hot” của Bluebella giống như đang chơi một trò chơi đầy bóc búa và thách thức với những sợi dây mỏng mảnh và co giãn, để rồi kết quả là sự ra đời của các thiết kế có cái tên đầy khêu gợi như Nikita, Portia, Orion…

Bộ đồ lót thách thức sự dũng cảm của chị em - 2

Bộ đồ lót thách thức sự dũng cảm của chị em - 3

Rất nhiều thiết kế táo bạo đến từ thương hiệu Bluebella được dân tình bàn luận sôi nổi

Tưởng như các quý cô sẽ phải lắc đầu, lè lưỡi với sản phẩm của thương hiệu Anh quốc kể trên nhưng có vẻ như rất nhiều người đang dành cho Bluebella những lời khen có cánh nhờ sự táo bạo.

Đây thực sự là bộ nội y đẹp nhất thế giới” hay “Cô ấy trông thật tuyệt” là một số bình luận tiêu biểu để lại dưới bức ảnh của cô người mẫu tên Jessica Fang khi cô này khoác lên mình bộ nội y một mảnh có tên Nikita – sản phẩm đang được cho là bán chạy nhất của Bluebella.

Bộ đồ lót thách thức sự dũng cảm của chị em - 4

Cô người mẫu tên Jessica Fang cùng thiết kế bán chạy nhất của Bluebella có tên Nikita

Để mặc đẹp được những thiết kế dán mác Bluebella, ngoái sự dũng cảm, các quý cô chắc chắn còn cần một body đủ gọn gàng, săn chắc và đã được dọn sạch “vi ô lông”. Bởi với độ chằng chịt của các sợ dây cùng diện tích vải khiêm tốn một cách tối đa tọa lạc ở những khu vực nhạy cảm gần như toàn bộ cơ thể người mặc sẽ bị phơi bày. Mặc dưới những lớp trang phục dày dặn thì không sao, nhưng nếu chỉ mặc để “selfie” trước gương hay mặc trong phòng ngủ để dành cho ai đó, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.

Các thiết kế của Bluebella hiện đang được bán trên website của hãng với giá thành chỉ trên dưới 1 triệu đồng, được nhà sản xuất mô tả bằng những dòng cực kỳ hấp dẫn như có khả năng “để lại ấn tượng dài lâu”, “dễ mặc” và “vô cùng tôn dáng”.

Xem chừng, Bluebella sắp tới sẽ còn tạo ra những cơn địa chấn nho nhỏ trong lòng những quý cô thích sưu tập nội y độc đáo.

Bộ đồ lót thách thức sự dũng cảm của chị em - 5

Bộ đồ lót thách thức sự dũng cảm của chị em - 6

Bộ đồ lót thách thức sự dũng cảm của chị em - 7

Tưởng khó mặc và quá đỗi táo bạo song thực tế là rất nhiều người mẫu, blogger thời trang đang chuộng thiết kế của Bluebella

Bộ đồ lót thách thức sự dũng cảm của chị em - 8

Bộ đồ lót thách thức sự dũng cảm của chị em - 9

Bộ đồ lót thách thức sự dũng cảm của chị em - 10

Giá thành không quá đắt đỏ (chỉ trên dưới 1 triệu), lại có thiết kế đầy hoang dã, gợi tình nên không khó hiểu khi sản phẩm của Bluebella được lòng phái đẹp

Bộ đồ lót thách thức sự dũng cảm của chị em - 11

Bộ đồ lót thách thức sự dũng cảm của chị em - 12

Bộ đồ lót thách thức sự dũng cảm của chị em - 13

Để mặc đẹp nội y của Bluebella, bạn chắc chắn cần nhiều hơn là sự dũng cảm

Leave a Reply