Ripple phản hồi về báo cáo phân tích hiệu suất XRP của Bloomberg

Báo cáo của Bloomberg đã tạo ra cuộc tranh luận mới về hiệu suất của XRP vào năm 2019. Xem thêm: hướng dẫn margin bitmex

XRP giảm 22,91% từ đầu năm đến nay, Stellar (-36,99%), IOTA (-22,71%) và Tron (-5,26%) và đó là 04 tài sản tiền điện tử có vốn hóa lớn đã giảm giá trong năm nay.

Messari@MessariCrypto
Messari Insight: Only four large cap (>$500mm mkt cap) assets are down in USD terms YTD.$XLM -36.99%$XRP -22.91%$MIOTA -22.71%$TRON -5.26%

See more at: https://messari.io/onchainfx/view/E20B8D08 …
2300:04 – 26 thg 8, 2019Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter

Xem các Tweet khác của Messari
“Messari Insight: Chỉ có bốn tài sản vốn hóa lớn (> 500 triệu USD) giảm giá. $ XLM -36,99% $ XRP -22,91% $ MIOTA -22,71% $ TRON -5,26%”

Vào hôm thứ Sáu, Bloomberg đã công bố một báo cáo trích dẫn quyền sở hữu của Ripple, hơn một nửa nguồn cung XRP và việc bán tài sản kỹ thuật số thường xuyên của nó là lý do tiềm năng khiến hiệu suất của nó sụt giảm.

Nó cũng đưa một kiến nghị hiện đã thu hút được hơn 2.000 chữ ký kêu gọi Ripple ngừng bán XRP, công ty cho biết họ thường xuyên điều hành hoạt động kinh doanh và startup nhằm mục đích thúc đẩy việc áp dụng XRP và công nghệ blockchain nói chung.

“Các báo cáo của [Ripple] cho thấy tốc độ bán coin của nó ngày càng tăng – mặc dù Ripple cho biết vào hôm thứ Sáu rằng họ không hướng XRP theo hướng đó. Theo Coin Metrics, nhà đồng sáng lập – Jed McCaleb, người không còn ở Ripple, đã một mình bán ra 500.000 XRP mỗi ngày.”

Ripple đã đưa ra phản hồi với Bloomberg và tranh luận về quan điểm rằng doanh số bán XRP của nó đang tác động đến giá.

“Về phần mình, Ripple đã tranh cãi về sự gia tăng này. Doanh số bán coin theo chương trình của XRP dựa theo phần trăm khối lượng và tỷ lệ lạm phát nguồn cung thực tế thấp hơn so với Bitcoin hoặc Ether, nó nói trong một tuyên bố vào hôm thứ Sáu.

Doanh số bán ra gắn với khối lượng giao dịch được báo cáo bởi các sàn giao dịch, Ripple cho rằng một số nền tảng đang nhập sai khối lượng. Ripple đã giảm đáng kể doanh số XRP, xu hướng dự kiến sẽ còn tiếp tục trong quý này, công ty cho biết. Nó cũng cho biết sự khác biệt về thời gian so với những gì mà Coin Metrics tìm thấy”.

Bài báo cũng đưa ra cuộc thảo luận trên subreddit Ripple, với một số người nói rằng báo cáo của Bloomberg đang phân tích dựa trên dữ liệu giá của họ, trong khi những người khác nói rằng Bloomberg đưa ra lập luận hợp pháp. Xem thêm: hướng dẫn đào eth

Patrick Byrne từ chức – nhưng Overstock vẫn hoạt động trên thị trường crypto

Tuần trước, Giám đốc điều hành của Overstock – Patrick Byrne đã tuyên bố từ chức, tuy nhiên điều này không có khả năng thay đổi tham vọng của công ty hướng đến thị trường crypto và blockchain. Người theo chủ nghĩa tự do đã biến Overstock trở thành một trong những nhà bán lẻ đầu tiên từng chấp nhận Bitcoin vào năm 2014, khiến nó trở thành công ty tiên phong trong ngành.

Không thay đổi chiến thuật crypto

CEO mới của Overstock – Jonathan Johnson, nói rằng ông không có kế hoạch thay đổi mô hình hiện tại và tất cả đều tập trung vào trên nền tảng blockchain. Johnson nói:

“Thực tế là với vai trò CEO, có nghĩa là tôi cũng có cùng trọng tâm và mục tiêu cho doanh nghiệp blockchain của chúng tôi.”

Kể từ lần đầu tiên chấp nhận BTC hơn 05 năm trước, với sự giúp đỡ của Patrick Byrne, công ty đã phát triển và hiện có 02 bộ phận; Overstock.com – Bán lẻ và Medici Ventures phụ trách mảng blockchain. Theo Forbes, công ty blockchain có một số công ty con được gọi là “Keiretsu”, một thuật ngữ tiếng Nhật mô tả các công ty có lợi ích chéo.

Medici Ventures có kế hoạch mở rộng mạng lưới các doanh nghiệp tập trung vào blockchain và tiền điện tử. Nó hiện có 18 công ty danh mục đầu tư làm việc cùng nhau trên các dự án blockchain khác nhau. Tuy nhiên, sự tăng trưởng sẽ không nhanh như 03 năm qua, theo CEO mới, người nói thêm rằng ông muốn thấy nhiều tài sản crypto được chấp nhận bởi bộ phận bán lẻ.

“Tôi rất thích thấy Overstock chấp nhận Ravencoin, tôi chỉ nghĩ rằng nó sẽ rất tuyệt. Quan điểm của tôi là bất kỳ loại tiền điện tử nào được chấp nhận rộng rãi thì sẽ được Overstock chấp nhận”.

Ravencoin hiện đang xếp hạng 40 về mức vốn hóa thị trường nên hầu như không phải là một trong những altcoin hàng đầu. Nó đã rất mờ nhạt trong năm nay, dump hơn 50% kể từ đầu tháng 06.

Khi được hỏi về nền tảng giao dịch token chứng khoán, tZero, Johnson nói rằng ông hoàn toàn đứng sau ủng hộ dự án. Ông tiếp tục tuyên bố rằng việc mang lại các token chất lượng sẽ là ưu tiên hàng đầu của nền tảng thay vì công bố thời gian, chiến lược niêm yết cụ thể.

Ông cũng đề cập đến 02 công ty con blockchain khác trong Keiretsu, Bitt và Voatz – nền tảng bỏ phiếu. Ông nói thêm:

“Một ngày nào đó trong tương lai không xa, mọi người đều bỏ phiếu trên điện thoại di động thông qua ứng dụng blockchain và chúng tôi sẽ tự hỏi: Làm thế nào chúng ta làm theo cách cũ?”

Thông điệp cho đến nay đã khá rõ ràng, sẽ không có thay đổi lớn về phương hướng phát triển từ nhà tiên phong bán lẻ và công ty sẽ tập trung nhiều hơn vào Blockchain và crypto giúp tăng giá trị cho ngành công nghiệp rộng lớn này.

Leave a Reply