6 kiểu làm tóc cho bé gái cực dễ thương mẹ nên thử 1 lần

Thay đổi kiểu tóc cho cô công chúa nhỏ luôn là niềm vui của các mẹ. Có vô số cách làm tóc cho bé gái cực dễ thương mẹ có thể học hỏi, dưới đây là những kiểu tóc đang được nhiều mẹ áp dụng khi con gái đi học, đi chơi… Mời các mẹ cùng tham khảo nhé. 

Các kiểu làm tóc cho bé gái

Tóc búi củ tỏi

Kiểu làm tóc bé gái này phù hợp với có gương mặt tròn, mẹ có thể buộc hai bên hoặc buộc 1 củ tỏi ở trên đỉnh đầu rồi sử dụng các dây buộc tóc xinh xắn là để hoàn thiện kiểu tóc củ tỏi này nhé. 

Buộc thắt bím 2 bên

Với những bé gái có mái tóc dài và dày thì mẹ có thể buộc kiểu thắt bím 2 bên này nhé, trông bé sẽ rất đáng yêu đấy.

Còn nếu con gái có mái tóc ngắn vừa phải thì sẽ phù hợp với kiểu tóc buộc 4 lọn tóc ở 4 phía rồi sử dụng 1 chiếc chun buộc 4 lọn tóc đó lại. Tạo cho bé vẻ ngoài rất ngộ nghĩnh, tinh nghịch.

Buộc một phần tóc

Nếu công chúa của mẹ có mái tóc ngắn ngang vai mẹ hãy lấy 1 phần tóc buộc lại bằng một chiếc buộc xinh xắn. Các bé sẽ trở nên dịu dàng và xinh xắn như một cô thiếu nữ với kiểu làm tóc cho bé này. 

Một kiểu tóc cũng rất đặc biệt và được sử dụng phổ không chỉ với các bé gái mà với cả những cô gái đã trưởng thành. 

Tóc ngang vai uốn cụp

Đây là kiểu làm tóc cho bé rất phổ biến hiện nay vì sự đơn giản và gọn gàng của nó. Mái tóc cũng không cần phải nuôi dài nên sẽ khiến các bé cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái nhất. Phần đuôi tóc được uốn cụp vào ôm lấy khuôn mặt bé sẽ càng tô thêm vẻ xinh xắn và đáng yêu của bé. Ở độ tuổi này các bé còn mải chơi nên mỗi khi các bé vui chơi bạn cũng có thể buộc gọn ngay mái tóc cho bé thành kiểu tóc đuôi gà rất dễ dàng và tiện lợi.

Tóc xoăn mì

Đúng như tên gọi, kiểu tóc xoăn mì là kiểu mà tóc bé sẽ được uốn xoăn lọn nhỏ và ngắn như những sợi mì. Tóc của bé có thể dài hoặc ngắn, tạo kiểu xoăn lên với những lọn nhỏ, vừa bồng bềnh vừa xù lên đáng yêu. Kiểu tóc này thích hợp với những bé có cá tính, yêu thích sự năng động và thoải mái nhưng vẫn giữ được cho bé sự đáng yêu.

Mỗi kiểu làm tóc cho bé gái trên sẽ có một sự đáng yêu khác nhau, mẹ hãy tham khảo để lựa cho công chúa của mình một kiểu phù hợp nhé. Và nếu mẹ muốn con có một mái tóc đẹp nhưng an toàn cho sức khỏe thì hãy tới ngay Zusso Hair salon – tinh hoa chăm sóc tóc kiểu Nhật nhé. 

Leave a Reply