Tại sao nên thiết kế website phi công, du lịch và bán hàng tại bizfly

Cùng với sự phát triển một cách cực kỳ mạnh mẽ của mạng Internet thì ngày nay, việc cá nhân, doanh nghiệp sở hữu một website đã không còn là điều gì quá xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp đây còn là một tiêu chuẩn bắt buộc với doanh nghiệp, công ty trong bối cảnh thời điểm cạnh tranh đã mang tính toàn cầu như bây giờ.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong thiết kế đồ họa và kỹ sư công nghệ thông tin trẻ, đầy sáng tạo và năng động, Bizfly tự hào là đơn vị khi mang đến cho khách hàng những trang web về lĩnh vực phi công, du lịch, bán hàng… cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc cho những người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh với đối thủ cho doanh nghiệp trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi, thương hiệu trên Internet.

Bizfly website chính là cái tên được rất nhiều đối tác lớn như Vingroup, kenh14, afamily, vccorp… quan tâm và tin tưởng để tạo ra các thiết kế website chuyên nghiệp và đẹp mắt như hocvienphicongvas.bizfly.vn, bizfly.vn, kenh14.vn, afamily.vn, vccorp.vn…

Theo báo zing.news.vn có đưa tin về bài viết https://zingnews.vn/dang-lam-ngan-hang-my-quyet-dinh-ve-dang-ky-hoc-phi-cong-vinpearl-air-post995605.html có đề cập đến website hocvienphiconvas.bizfly.vn do bizfly thiết kế cho tập đoàn Vingroup nhằm mục đích thu hút những bạn trẻ đam mê làm phi công có thể đăng ký vào học viện Vinpearl Air theo link ứng tuyển online.

Các website do bizfly thiết kế sẽ mang 8 tính năng Chuyên nghiệp & Cao cấp sau đây:

Áp dụng những công nghệ tiên tiến trong thiết kế trang web, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về mỹ thuật và kỹ thuật. Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho website, trong từng dự án, chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như: Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu, Tối ưu SEO …

Giao diện website Giao diện website:
Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng.
Ứng dụng xu hướng responsive web design là xu hướng thiết kế ngày càng thịnh hành. Đây chính là giải pháp thiết kế giao diện đáp ứng cho việc hiển thị website trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

Công nghệ lập trình Công nghệ lập trình:
Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0, .Net Core 3.0, … cơ sở dữ liệu SQL server 2008, SQL server 2010, SQL server 1012, MS SQL 2018 sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

Công nghệ nén trang Công nghệ nén trang (Webpage compression):
Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.

Công nghệ đệm dữ liệu Công nghệ đệm dữ liệu (data caching):
Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ bizfly, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu.

Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

Công nghệ tự xử lý hình ảnh Công nghệ tự xử lý hình ảnh:
Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

Tương thích trình duyệt Tương thích trình duyệt:
Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera, Coccoc, …

Tương thích với các công cụ tìm kiếm Tương thích với các công cụ tìm kiếm:
Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến – đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quý khách.

Không sử dụng mã nguồn mở Không sử dụng mã nguồn mở:
Cùng với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm và trải qua hàng trăm dự án thiết kế web, đội ngũ bizfly đã áp dụng thành công hệ thống quản trị nội dung website do chính bizfly nghiên cứu và phát triển, mà không sử dụng bất kỳ hệ quản trị nội dung web miễn phí có sẵn (free open source).

Điều này sẽ góp phần gia tăng độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp công ty. Bảo hành website không giới hạn thời gian: Cùng với chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm qua thực tế, bizfly đã và đang áp dụng chế độ bảo hành không giới hạn thời gian cho tất cả các website do chúng tôi thiết kế và lưu trữ trên máy chủ của bizfly.

Lưu ý:
Chế độ bảo hành này chỉ áp dụng cho các website đang được lưu trữ trên máy chủ của bizfly website, hay nói cách khác, quý khách cần sử dụng dịch vụ lưu trữ web của bizfly. Trường hợp quý khách chọn bizfly là đơn vị thiết kế web, và chọn lưu trữ website tại một đơn vị khác, chế độ bảo hành sẽ là 01 năm kể từ ngày bàn giao, nghiệm thu website.

Leave a Reply