Chi phí niềng răng khấp khểnh hiện nay là bao nhiêu?

Răng khấp khểnh là tình trạng răng miệng không chỉ khiến hàm răng của bạn bị mất thẩm mỹ mà nó còn gây ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai. Quá trình ăn uống cũng gặp khó khăn vì thức ăn sẽ nhét vào các kẽ răng gây nên tình trạng khó vệ sinh và ảnh hưởng lớn đến các răng bên cạnh. Bởi vậy việc niềng răng khấp khểnh là lựa chọn hợp lý trong trường hợp này.  Vậy chi phí niềng răng khấp khểnh là bao nhiêu, cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Chi phí niềng răng khấp khểnh hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay, có 3 phương pháp niềng răng khấp khểnh đó là niềng răng mắc cài mặt ngoài, niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng bằng máng nắn. Chi phí niềng răng khấp khểnh tùy thuộc vào loại niềng răng mà bạn lựa chọn.

Niềng răng mắc cài mặt ngoài: Loại niềng răng này có ưu điểm là hiệu quả điều trị cao và ổn định, giá niềng có nhiều phân khúc khác nhau, tuy nhiên niềng răng mặt ngoài có nhược điểm là tính thẩm mỹ kém hơn. Hiện nay, có 4 loại niềng răng mắc cài phổ biến là niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài kim loại tự buộc và niềng răng mắc cài sứ tự buộc. Mỗi một loại mắc cài đều có ưu nhược điểm khác nhau và chi phí niềng răng khấp khểnh cũng khác nhau.

Niềng răng bằng máng nắn: Loại niềng răng này không sử dụng các loại mắc cài mà hệ thống máng nắn bằng nhựa chuyên dụng ép lên cung hàm theo 3 chiều không gian, giúp các răng di chuyển một cách từ từ và liên tục. Chi phí niềng răng khấp khểnh bằng phương pháp này tùy thuộc vào mức độ lệch lạc răng của bạn, răng càng lệch lạc thì giá niềng răng sẽ càng cao hơn.

Niềng răng bằng mắc cài mặt trong: Thay vì sử dụng hệ thống mắc cài mặt ngoài, niềng răng mặt lưỡi sử dụng hệ thống mắc cài chuyên dụng gắn vào mặt trong răng vì thế không bị lộ. Chi phí niềng răng khấp khểnh bằng mắc cài mặt trong tùy thuộc vào mức độ lệch lạc răng cũng như loại mắc cài lựa chọn.

Bảng có thể tìm hiểu và tham khảo chi phí niềng răng khấp khểnh tại nha khoa Thùy Anh trong bảng sau: 

Trên thực tế, chi phí niềng răng khấp khểnh cũng sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người.. Trong các đơn vị chỉnh nha hiện nay thì nha khoa Thùy Anh đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ niềng răng, trong đó mức chi phí niềng răng khấp khểnh không quá cao. Đồng thời khi đến với Nha khoa Thùy Anh các bạn sẽ được chỉnh nha bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề, có chuyên môn và được đào tạo bài bản. Cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật tại Nha khoa Thùy Anh  cũng đều là những thiết bị chuyên nghiệp hiện đại, đảm bảo giúp cho quá trình niềng răng của bạn diễn ra tốt đẹp.

Hy vọng thông tin bài viết trên chia sẻ về chi phí niềng răng khấp khểnh ở trên sẽ giúp bạn có thể cân nhắc tài chính để sớm quyết định thực hiện phương pháp này. Hãy tới nha khoa Thùy Anh để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đưa ra giải pháp điều trị tối ưu chi phí nhất nhé. 

 

Leave a Reply