Điều trị cười hở lợi ở đâu – địa chỉ chữa cười hở lợi an toàn

Nếu bạn đang đọc bài viết này thì chắc hẳn bạn đang gặp rắc rối với nụ cười hở lợi. Nó khiến nụ cười của bạn trở nên kém duyên, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày và bạn đang tìm cách khắc phục nó nhưng không biết nên điều trị cười hở lợi ở đâu an toàn và hiệu quả? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời phù hợp với bạn. Hãy tham khảo ngay nhé. 

Hỏi đáp: Điều trị cười hở lợi ở đâu?

Trước khi  biết được nên điều trị cười hở lợi ở đâu thì chúng ta cần biết rõ cười hở lợi là gì ? Mặc dù cười hở lợi, theo khoa học không hoàn toàn là một căn bệnh, nhưng nếu xét trên yếu tố thẩm mỹ thì cười hở lợi đem lại sự thiếu tự tin và có thể dẫn đến một vài bệnh lý không nên có, chúng làm cho người mắc chứng này mỗi khi cười thường để lộ ra ít hoặc nhiều phần nướu – lợi của mình, gây ra sự thiếu thẩm mỹ, thiếu tự tin và đôi khi dẫn đến một vài bệnh lý nhỏ, không đáng có.

Điều trị cười hở lợi mang bản chất điều trị y khoa vì vậy bàn tay người bác sỹ chính là trọng tâm quyết định chất lượng sản phẩm cuối cùng. 

Với câu hỏi điều trị cười hở lợi ở đâu thì hiện nay, tại nha khoa Thùy Anh, với kỹ thuật cắt và tạo hình đường cong nướu, hướng dẫn tập cơ chức năng hạn chế sự co quá mức của môi trên khi cười. Chúng tôi đang là đơn vị hàng đầu trong điều trị khuyết điểm hở lợi với mức chi phí hợp lý. 

– 100% các bác sĩ điều trị cười hở lợi tại Nha Khoa Thùy Anh đều tốt nghiệp hệ chính quy ĐH Y Hà Nội, với kinh nghiệm dày dặn về phẫu thuật trong miệng, tỷ lệ điều trị cười hở lợi thành công là 100%.

– Phòng phẫu thuật chuyên biệt đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Đặc biệt, máy piezotome cắt xương và làm nhẵn bề mặt gốc răng, giảm tối đa đau, phù nề, tổn thương thần kinh – mạch máu trong xương hàm.

– Sử dụng thước Chu để xác định chiều dài thân răng lý tưởng, sau phẫu thuật bạn sẽ có kích thước răng lý tưởng, cân đối cả về thẩm mỹ trắng và thẩm mỹ hồng.

– Tạo hình đường viền lợi bằng máy Laser đảm bảo không chảy máu, không đau, không phù nề.

– Chụp phim khảo sát để đo lường phần xương ổ quá phát trong trường hợp cắt lợi có hạ xương ổ.

Qua bài viết trên của hi vọng sẽ giúp bạn có được giải đáp phù hợp cho câu hỏi điều trị cười hở lợi ở đâu an toàn và tiết kiệm chi phí. Tại nha khoa Thùy Anh luôn có những chương trình khuyến mại để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí cho việc điều trị nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất trong mỗi case điều trị cười hở lợi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. 

 

 

Leave a Reply