Dầu gội có chống rụng tóc hiệu quả không?

Cứ vào mùa là tóc của các chị em lại rụng rất nhiều, bởi vậy việc chọn lựa các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc tóc có vai trò rất quan trọng. Vậy liệu dầu gội có thật sự có tác dụng chống rụng tóc như quảng cáo hay không? Đâu là loại dầu gội mà bạn nên mua để chăm sóc tóc và da đầu của chính mình?

tóc gẫy rụng

Dầu gội có chống rụng tóc hiệu quả không?

Bạn đã tìm ra lời giải đáp cho các thắc mắc trên chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng bởi nó không chỉ là thắc mắc của các chị em mà cũng là nỗi lo của rất nhiều các đấng mày râu nữa đó. Nắm được khó khăn đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người biết những loại dầu gội nên mua để giúp tóc của bạn luôn chắc khỏe, không bị rụng, gãy dù là vào mùa rụng tóc đi chăng nữa.

Để lựa chọn đúng loại dầu gội cho tóc của mình, bạn cần có sự am hiểu về chất tóc. Thông thường chất tóc được chia thành 3 dạng cơ bản là: tóc khô (da đầu khô), tóc dầu (da đầu tiết rất nhiều dầu) và tóc thường (da đầu hỗn hợp). Mỗi chất tóc sẽ có những loại dầu gội phù hợp giúp chống rụng tóc phù hợp riêng.

– Tóc khô xơ: chất tóc thường khô, cứng, sợi tóc to, dễ bị hư tổn, trẻ ngọn, lượng tóc nhiều. Với dạng tóc khô này thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm dầu gội có chứa độ pH thấp, có nhiều dưỡng chất giúp tóc mềm dễ vào nếp hơn.

dầu gội ngăn rụng tóc
– Chất tóc dầu: sợi tóc thường mảnh, mềm, lượng tóc cũng ít. Da đầu tiết nhiều dầu khiến tóc thường xuyên trong tình trạng tóc bết, bóng dầu, nếp tóc cũng không được bồng bềnh (mặc dù vẫn gội đầu thường xuyên).
– Tóc thường: Tóc không bị quá khô nhưng cũng không đủ độ ẩm, tóc thường bết phần đầu trán và bị khô phần gáy hoặc vùng sau tai.

Dầu gội trị rụng tóc và ngăn ngừa gàu

Dầu gội trị rụng tóc nhãn hiệu Davines Energizing Shampoo
Là dòng sản phẩm dầu gội được ra đời vào năm 1983 tại Italia. Davines Energizing Shampoo là sản phẩm dầu gội đầu chữa trị rụng tóc cao cấp, vô cùng hiệu quả dành riêng cho mái tóc mỏng và yếu và thường xuyên bị gãy rụng.

Davines Energizing Shampoo có khả năng kích thích lưu thông tuần hoàn máu, giúp mang lại cảm giác thư giãn cho bạn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi

dầu gội

Ngoài ra, Davines Energizing còn có tác dụng khá hiệu quả trong việc loại bỏ gàu, bụi bẩn và dầu nhờn trên da đầu, giúp đưa mái tóc trở lại trạng thái khỏe mạnh và ngăn ngừa hư tổn.

Dầu gội ngăn rụng tóc có khá nhiều loại khác nhau, trong bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ thêm các loại dầu gội có tác dụng tốt với tóc, tiếp tục đón đọc nhé.

Leave a Reply