Cách massage đầu cho chàng thư giãn giảm căng thẳng stress

Cách massage đầu cho chàng giảm căng thẳng đau đầu hiệu quả. Thật không hay nếu mỗi ngày khi rời cơ quan trở về nhà, chàng đã mỏi mệt và rã rời với các kế hoạch, dự án mà bạn lại còn cằn nhằn, trách móc anh ấy nữa. Điều đó, sẽ chỉ khiến anh ấy thêm nhức đầu, khó chịu mà thôi. Thay vào đó, bạn hãy mỉm cười nhẹ nhàng và dành thời gian massage đầu cho anh ấy. Khi đó, trong mắt chàng bạn sẽ là cả một thế giới, là một người vợ tuyệt vời nhất trần gian.

Cách massage đầu thư giãn có tác dụng kích thích các dây thần kinh và mạch máu dưới da, tăng cường chức năng tư duy, làm giảm căng thẳng và đau đầu, nhất là các cơn đau nửa đầu. Sẽ không có món quà nào ý nghĩa hơn việc bạn gạt bỏ máy tính, điện thoại và toàn tâm toàn ý massage cho chàng.

Cách massage đầu cho chàng thật đơn giản

Chỉ một vài động tác xoa bóp, ấn da đầu là bạn có thể đem một spa về nhà cho chàng rồi.

Bước 1 :

Đặt hai bàn tay lên trán, lòng úp vào trong, chếch ngón tay cái ra ngoài, dùng ngón tay cái miết nhẹ tay giữ hai hàng lông mày sang hai bên. Sau đó, Miết ngón tay theo đường chéo: xuất phát từ giữa hai hàng lông mày, lên trán, đến đỉnh đầu, dùng ngón giữa của bàn tay ấn nhẹ vào huyệt bách hội ở đỉnh đầu theo rìa mép tóc ra đến thái dương. Xem về cách massage body cho nam ở đây

Bước 2:

Khép 4 ngón tay lại. Bắt đầu xoa bóp da đầu từ trên mép tóc đỉnh trán ra sau theo hình xoắn ốc. Mát xa hết toàn bộ da đầu mới dừng. Có thể lặp lại động tác mát xa nhiều lần.

Bước 3:

Quay trở lên da mặt, bạn dùng ngón tay cái vuốt nhẹ phần dưới mắt sang hai bên. Di chuyển xuống dưới miệng, bạn tiếp tục miết lên trên theo hình vòng cung. Rồi thực hiện cho phần đỉnh cằm và vuốt lên hai bên tai.

Bước 4:

Khép bàn tay lại, đầu ngón tay day nhẹ vào huyệt thái dương. Miết từ thái dương vòng qua tai ra sau gáy 3 – 5 lần.

Bước 5:

Sau đó, dùng cạnh của lòng bàn tay và ngón cái bóp mạnh từ phần khớp vai ra đầu vai.

Bước 6:

Dùng các ngón tay chụm lại, gõ nhẹ vào khắp da đầu. Sau đó úp hai bàn tay vào nhau vỗ vào da đầu cho đến hết.

Bước 7:

Kết thúc, bạn xoa nhẹ nhàng toàn bộ da đầu một lần nữa. Động tác này có tác dụng xoa dịu những tác động của các động tác xoa bóp, vỗ ở trên và giúp kích thích tuần hoàn máu. Đây là cách mát xa nhật bản được yêu thích

Hãy trở thành người phụ nữ khôn khéo theo cách của riêng mình. Học cách massage đầu cho chàng là một bí kíp để chiếm giữ trái tim và tình yêu thương của chàng mãi ở bên bạn.

Leave a Reply