Cách mix đồ cho những chàng béo

Béo quả là khó khăn trong đi lại, hoạt động, làm việc và đương nhiên việc lựa chọn quần áo, mặc đồ cũng không hề đơn giản. Bạn cũng đang thừa cân, các vòng của bạn đều to thì một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn trở thành một chàng trai trông “đỡ bự” hơn.

mặc đồ cho nam béo

Nếu bụng bạn to vượt mặt, ngực bạn cũng ngấn mỡ và chẳng thể săn chắc được thì tốt hơn hết là hãy tránh xa những kiểu áo phông không cổ. Đặc biệt áo phông trơn không cổ càng nên tránh. Bởi vì những kiểu áo không cổ sẽ chỉ khiến phần giữa của bạn trông to hơn. Bạn cũng tránh mặc các áo bó sát, áo ba lỗ hay các kiểu áo có gấu dài, nó không chỉ khiến bạn béo hơn mà còn trông bạn thấp đi.

Trong trường hợp bạn làm việc nhà nước và áo sơ mi, quần âu là điều bắt buộc, hãy lựa chọn những kiểu áo có màu sáng như trắng, xanh nhạt… Đồng thời hãy sơ vin, đóng bộ cùng với kích thước áo thoải mái, không bó nhưng cũng không quá rộng và dài. Như thế bạn không chỉ lịch sự mà nhìn bạn cũng có phần thon gọn hơn một chút đó.

mặc đồ cho nam béo

Tốt hơn hết với các chàng béo hãy lựa chọn áo phông có cổ, có thể kết hợp với quần jean, quần vải đều được nhưng tránh mặc bó mà để lộ phần chân, đùi to. Nói một cách khác là tránh tất cả những thứ gọi là đồ bó.

Nếu bạn quá béo, hãy lựa chọn những bộ đồ thoải mái, tốt hơn hết là mặc quần vải để thoải mái. Đeo giầy hầm hố cũng giúp cân đối cơ thể của bạn hơn. Dù sao lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng giảm cân, vừa tăng sức khỏe lại vừa dễ dàng mặc đồ hơn.

Leave a Reply