Có nên đầu tư máy chiếu Tyco T35A giá rẻ, chất lượng không?

Là máy chiếu đa tính năng, thiết bị máy chiếu Tyco T35A không chỉ mang tới cho người dùng các ứng dụng giải trí trực tuyến mà nó còn có khả năng hỗ trợ cao ở trong việc hội họp, đào tạo.

tyco t35a

Máy chiếu Tyco T35A trang bị công nghệ led, cường độ ánh sáng là 3800 lumen  mang tới hình ảnh hiển thị sáng rõ hơn. Bên cạnh đó, giúp máy chiếu kéo dài tuổi thọ hơn và hoạt động ổn định hơn.

Với độ phân giải là Full HD, chiếc máy chiếu Tyco T35A thích hợp để trình chiếu video hoặc phim chất lượng cao. Hơn nữa, màu sắc ở trên máy chiếu cũng cho hình ảnh sắc nét, chân thực nhất giúp bạn trải nghiệm được những hình ảnh và không bỏ qua bất cứ chi tiết nào.

Không chỉ có tính năng về giải trí từ Android của máy mà sản phẩm Tyco T35A còn cho phép người sử dụng kết nối với thiết bị khác trình chiếu ở trên màn hình. Trên máy chiếu Tyco T35A, có nhiều cổng kết nối, tùy vào từng thiết bị kết nối để chọn cổng như HDMI, USB, VGA …

tyco t35a

Máy chiếu Tyco T35A còn giúp người dùng xem trực tiếp dữ liệu thông qua ổ cứng di động hoặc USB.

Hơn nữa, máy chiếu Tyco T35A cho phép người dùng dễ dàng kết nối không dây thông qua sóng wifi với máy tính bảng, smartphone để trình chiếu lên màn hình lớn.

Điểm ưu việt của máy chiếu Tyco T35A thông minh, đó là chức năng hấp dẫn mà dòng máy chiếu này mang lại cho người dùng. Và quan trọng, các tính năng đều được hãng Tyco tích hợp ở trên máy, bạn chỉ cần kết nối là sử dụng được ngay và giải trí thoải mái ngay tức thì với tính năng như xem phim trực tuyến, hát karaoke, xem bóng đá, đọc báo và lướt web …

Do đó, máy chiếu Tyco T35A chất lượng được dùng nhiều trong các gia đình, văn phòng, quán café, trường học.

Leave a Reply