Có nên mua máy chiếu giá rẻ hay không

Nhờ nhu cầu thiết yếu hiện nay mà máy chiếu càng ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên không ít người tỏ ra băn khoăn liệu có nên mua máy chiếu giá rẻ hay không? Nếu chọn mua thì phải phụ thuộc vào những tiêu chí đánh giá nào.

máy chiếu unic uc46

UNIC UC46 là dòng máy chiếu giá rẻ với giá dưới 2 triệu đồng

Mức giá nào được coi là rẻ?

Thực tế thì mức nào mới được coi là một chiếc máy chiếu giá rẻ thì khó có câu trả lời bởi máy chiếu cũng chia ra các loại từ cao cấp cho đến bình dân. Dĩ nhiên so chung cùng một phân khúc máy chiếu như nhau mà mức giá thấp hơn thì đó đã được chấp nhận là máy chiếu giá rẻ rồi.

Nếu đánh giá dựa trên giá bán thấp thì hiện có không ít dòng máy chiếu có mức giá khá ưu đãi. Có thể dễ dàng lấy ví dụ với một số máy chiếu mini có giá chỉ trên dưới 3 triệu đồng hoặc thấp hơn. Có thể kể đến một số cái tên đang gây sốt trên thị trường máy chiếu mini hiện nay như Tyco T1500, Tyco T1500A, Tyco T2500

máy chiếu tyco t1500

Máy chiếu giá rẻ mini Tyco T1500

Tiêu chí lựa chọn máy chiếu giá rẻ

Dĩ nhiên để có thể lựa chọn một chiếc máy chiếu giá rẻ thì bản thân người mua phải tính toán được bản thân có thể chi bao nhiêu tiền. Tùy thuộc vào số tiền nhiều hay ít mà người tiêu dùng có thể lựa chọn phân khúc máy chiếu cho phù hợp để vừa đảm bảo về giá lại yên tâm về mặt chất lượng.

Thông thường để đánh giá một chiếc máy chiếu giá rẻ là tốt hay không thì người mua sẽ xem xét thông qua các thông số kĩ thuật như độ phân giải, cường độ sáng, độ tương phản cho đến số màu có thể hiện thị hay tuổi thọ. Sau đó người mua cần so sánh, đối chiếu sản phẩm với các máy chiếu cùng loại để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Leave a Reply