Máy chấm công chính hãng ZKteco MB360

Bạn là một nhà quản lý doanh nghiệp thế hệ mới, bạn hiểu được tầm quan trọng của công việc chấm công cho nhân viên đối với sự phát triển của công ty doanh nghiệp mình. Nhưng những phương pháp chấm công thủ công cũ trước đây đã không còn đáp ứng được những nhu cầu hiện nay của công việc chấm công của bạn nữa.

Máy chấm công ZKTeco MB360 là một sản phẩm mới nhất với công nghệ nhận diện khuôn mặt tiên tiến của ZK hãng máy chấm công lớn của thế giới. Đang được rất nhiều các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng sử dụng phục vụ cho công việc chấm công thay thế cho những cách thức chấm công cũ.

Máy chấm công chính hãng ZKteco MB360

Nó hỗ trợ nhiều phương pháp xác minh bao gồm nhận diện khuôn mặt, dấu vân tay, thẻ, mật khẩu. Mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho các nhà quản lý doanh nghiệp sao cho phù hợp với nhu cầu chấm công củ công ty, doanh nghiệp mình nhất.

Được tích hợp với các thuật toán công nghệ thông mình, thời gian xác nhận mỗi lượt chấm công của nhân viên chỉ khoảng 1 giây. Mang lại sự nhanh chóng cho chấm công nhân viên. Không còn những lần ùn tắc trong quá trình chấm công cho nhân viên như trước đây nữa.

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt mang đến sự hiện đại cho nơi làm việc của bạn.

Sơ đồ kết nối máy chấm công

Những dữ liệu chấm công của nhân viên nhanh chóng được truyền về phần mềm máy chấm công được cài đặt trên máy tính để xử lý, tính toán xuất ra những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên.

Ngày nay, may chấm công trở thành công cụ công nghệ hỗ trợ đắc lực cho công việc chấm công nhân viên mà bất kỳ nhà quản lý doanh nghiệp nào cũng cần để phục vụ cho chấm công nhân viên.

Xem thêm : Máy chấm công vân tay chính hãng

Leave a Reply