Cách chữa viêm tai giữa bằng bằng thuốc nam

Như các bạn đã biết viêm tai giữa có rất nhiều nguyên nhân gây lên những đã số vẫn là do viêm nhiễm lâu ngày ở đường hô hấp như là viêm họng, viêm Amidan, viêm xoang, viêm nhiễm đường hô hấp trên kéo dài gây ra viêm tai giữa. thường hay gặp ở trẻ nhỏ, dù trẻ nhỏ hay người lớn thì mọi người hãy tham khảo cách chữa theo dân gian từ lá mơ long này nhé.

Hình ảnh người bị bệnh viêm tai giữa

Hình ảnh người bị bệnh viêm tai giữa

Viêm tai là bệnh lý hay gặp chiếm tỉ lệ 12% dân số  mắc bệnh,bệnh có thể gặp ở cả người lớn và trẻ nhỏ, viêm tai cũng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của con người những đa phần là ảnh hưởng để thính giác, với cách triệu chứng  của viêm tai thường gặp là, tùy thuộc vào vị trí viêm tai ngoài hay viêm tai giữa và cũng có thể là viêm tai trong, thì các  triệu chứng khác nhau, đau nhức tai, buốt, nghe không rõ tổn thương dẫn đến chẩy dịch , hoặc có mủ.

Có rất nhiều cách để điều trị viêm tai giữa http://triviemtaigiua.com/ trong đó phương pháp điệu trị bằng nhưng nam dược là những phương pháp an toàn dẫn đến hiệu quả nhất hiện nay,  với hai bài thuốc trị viêm tai giữa bằng nam duộc dưới đây sẽ  giúp chúng ta hiểu hơn về công dụng của nam dược mà mọi người đang lãng phí đi công dụng của nó.

  1. Bài thuốc chữa viêm tai giữa bằng lá mơ lông

Khi mọi người đã có kết quả chuẩn đón bị viêm tai giữa thông qua cách biện pháp thăm khám, như là nội soi, tai mũi họng thì mọi người chuẩn bị một lá mơ lông, dưới mặt mầu tía nhiều lông, trên mặt mầu xanh nhẵn, mà mọi người thường hay ăn với thịt chó,đem rửa sạch để ráo nước những không lên làm dập lá, sau đó hơ trên ngọn lến đang cháy sao cho  lá bị héo hết, rồi đem quận lại như một điều thuốc lá. Rồi sau đó đút và bên tai bị viêm sao cho một lửa ở bên trong và một lửa bên ngoài, sau đó để như vậy khoẳng 10-15 phút sau đó bỏ lá ra, lưu ý  đút vào tai khi lá vừa hơ xong.

  1. Bài thuốc tỏi gừng mật ong trị viêm tia giữa
Bài thuốc tỏi gừng mật ong trị viêm tai giữa

Bài thuốc tỏi gừng mật ong trị viêm tai giữa

Cách làm như sau chúng ta lấy mọt củ tỏi to boc vỏ, và một lượng gừng tươi tương đương củ tỏi, rồi cả hai dã nát ròi cho vào lọ thủy tinh, cộng thêm 100 ml mật ong cho  thêm vào sau đo vặn nắp lại, bỏ vào nồi nước đun sau 30 phút rồi bỏ ra, trẻ nhỏ  từ 1- 16 tháng tuổi thì dùng 1,5 ml đem pha với 30 ml nước lọc ngày dùng 3 lần để  điều trị viêm tia giữa. còn với trẻ trên 16 tháng tuổi thì dùng 3ml hỗn hợp pha với 50ml nước lọc để điều trị.

Tìm hiểu thêm cách điều trị viêm tai giữa tại bài: http://triviemtaigiua.com/thuoc-khang-sinh-dieu-tri-viem-tai-giua-nao-hieu-qua.html

Leave a Reply