Giới Thiệu Cách Khắc Chế Yasuo LMHT Hiệu Quả

Yasuo được rất nhiều các sport thủ yêu thích cả ở Server Việt Nam và Server nước ngoài, với lối chơi hoa mỹ vô cùng độc đáo, vị tướng này có khả năng gank đồng đội và (gank group bạn) cực tốt Yasuo có khả năng khắc chế những kỹ năng định hướng hay Xạ Thủ rất tốt, đặc biệt khi kết hợp trong team với tướng có khả năng hất tung như: Malphite, Rek’sai, Ngộ Không..hãy cùng phân tích những điểm yếu của vị tướng này để tìm cách khắc chế Yasuo này nhé. Yasuo có khả năng farm lính cực tốt, đẩy đường nhanh kết hợp với trang bị Dao Điện Stattik. Tường Gió (W) của Yasuo có thể chặn được các đòn đánh thường và phần lớn các kỹ năng của những tướng khác (không chặn được Ulti của Lux), kỹ năng này có thời gian hồi chiêu khá lâu, vì vậy khi Yasuo đặt Tường Gió hãy tìm hướng tốt nhất để có thể tấn công Yasuo, hoặc dồn sát thương sau khi hắn đã dùng Tường Gió.

Sức mạnh của Yasuo chủ yếu là sát thương vật lý và khả năng chí mạng, vì thế lên các món trang bị gia tăng giáp là những món đồ khắc chế Yasuo rất tốt. Để khắc chế Yasuo tốt, trước hết bạn cần nắm được bộ kỹ năng cùng cách chơi, cách combo của vị tướng này, đó là điều căn bản nhất của việc khắc chế tướng trong liên minh huyền thoại. Nội tại của Yasuo kết hợp với những trang bị gây sát thương cao và độ chí mạng lớn như: Vô Cực Kiếm, Dao Điện Statikk, Huyết Kiếm… Yasuo là nổi khiếp sợ của Xạ Thủ và một số tướng Pháp Sư, không những thể về cuối recreation với ngưỡng sức mạnh đủ lớn thì các tướng Tank cũng không còn là đối thủ của Kẻ Bất Dung Thứ này.

Khả năng dọn lính bá đạo của Yasuo

Yasuo có khả năng farm lính cực tốt, đẩy đường nhanh kết hợp với trang bị Dao Điện Stattik. Tường Gió (W) của Yasuo có thể chặn được các đòn đánh thường và phần lớn các kỹ năng của những tướng khác (không chặn được Ulti của Lux), kỹ năng này có thời gian hồi chiêu khá lâu, vì vậy khi Yasuo đặt Tường Gió hãy tìm hướng tốt nhất để có thể tấn công Yasuo, hoặc dồn sát thương sau khi hắn đã dùng Tường Gió. Sức mạnh của Yasuo chủ yếu là sát thương vật lý và khả năng chí mạng, vì thế lên các món trang bị gia tăng giáp là những món đồ khắc chế Yasuo rất tốt. Để khắc chế Yasuo tốt, trước hết bạn cần nắm được bộ kỹ năng cùng cách chơi, cách combo của vị tướng này, đó là điều căn bản nhất của việc khắc chế tướng trong liên minh huyền thoại. Nội tại của Yasuo kết hợp với những trang bị gây sát thương cao và độ chí mạng lớn như: Vô Cực Kiếm, Dao Điện Statikk, Huyết Kiếm… Yasuo là nổi khiếp sợ của Xạ Thủ và một số tướng Pháp Sư, không những thể về cuối sport với ngưỡng sức mạnh đủ lớn thì các tướng Tank cũng không còn là đối thủ của Kẻ Bất Dung Thứ này.

Cách khắc chế tướng Yasuo

Để khắc chế Yasuo từ NPH game garena tốt, trước hết bạn cần nắm được bộ kỹ năng cùng cách chơi, cách combo của vị tướng này, đó là điều căn bản nhất của việc khắc chế tướng trong liên minh huyền thoại. Nội tại của Yasuo kết hợp với những trang bị gây sát thương cao và độ chí mạng lớn như: Vô Cực Kiếm, Dao Điện Statikk, Huyết Kiếm… Yasuo là nổi khiếp sợ của Xạ Thủ và một số tướng Pháp Sư, không những thể về cuối game với ngưỡng sức mạnh đủ lớn thì các tướng Tank cũng không còn là đối thủ của Kẻ Bất Dung Thứ này. Nội tại Yasuo là Đạo của Lãng Khách giúp vị tướng này có một lớp giáp, bạn có thể đánh thường để phá hủy lớp giáp sau đó, trong thời gian hồi phục lại lớp giáp này bạn hãy dùng ability dồn sát thương vào Yasuo. Yasuo là vị tướng 5 ăn 5 thua, chính vì thế hãy nhờ đồng đội gank giúp và đì đường Yasuo thật tốt để hắn trở thành gánh nặng cho staff kia. Gây sát thương lớn với kỹ năng Bão Kiếm (Q), sau khi có được 2 điểm Q, Yasuo sẽ tích tụ được gió lốc kỹ năng này có thể hất tung được đối thủ, lính…Một Combo nữa của Yasuo là: Bão Kiếm + Quét Kiếm lướt tới và hất tung mục tiêu. Khi Yasuo đạt cấp độ 6, nên giữ khoảng cách khi hắn có lốc.

Đồng đội của Yasuo

Cùng với đó là tìm hiểu những vị tướng khắc chế Yasuo tốt nhất ở 2 vị trí top và mid nhé !!! Để khắc chế Yasuo tốt, trước hết bạn cần nắm được bộ kỹ năng cùng cách chơi, cách combo của vị tướng này, đó là điều căn bản nhất của việc khắc chế tướng trong liên minh huyền thoại. Nội tại của Yasuo kết hợp với những trang bị gây sát thương cao và độ chí mạng lớn như: Vô Cực Kiếm, Dao Điện Statikk, Huyết Kiếm… Yasuo là nổi khiếp sợ của Xạ Thủ và một số tướng Pháp Sư, không những thể về cuối sport với ngưỡng sức mạnh đủ lớn thì các tướng Tank cũng không còn là đối thủ của Kẻ Bất Dung Thứ này. Nội tại Yasuo là Đạo của Lãng Khách giúp vị tướng này có một lớp giáp, bạn có thể đánh thường để phá hủy lớp giáp sau đó, trong thời gian hồi phục lại lớp giáp này bạn hãy dùng ability dồn sát thương vào Yasuo. Yasuo là vị tướng 5 ăn 5 thua, chính vì thế hãy nhờ đồng đội gank giúp và đì đường Yasuo thật tốt để hắn trở thành gánh nặng cho staff kia. Gây sát thương lớn với kỹ năng Bão Kiếm (Q), sau khi có được 2 điểm Q, Yasuo sẽ tích tụ được gió lốc kỹ năng này có thể hất tung được đối thủ, lính…Một Combo nữa của Yasuo là: Bão Kiếm + Quét Kiếm lướt tới và hất tung mục tiêu. Khi Yasuo đạt cấp độ 6, nên giữ khoảng cách khi hắn có lốc.

Xem thêm nhiều bài viết hướng dẫn game tại: vinagamemobile.com

Leave a Reply