Cách chọn kem chống nắng cho da nhờn không bị mụn

Lúc bị dầu mụn, hầu như phụ nữ thường không muốn dùng kem chống nắng bởi vì nghĩ chúng là tuyệt chiêu khiến cho tình trạng mụn nặng hơn. Đó là ngẫm nghĩ cực kỳ sai lầm bởi ánh nắng mặt trời sẽ khiến cho da càng kém ớt, sớm lão hóa…

Thành ra, thay thế bởi cạch mặt thì bạn hãy chọn lọc thật Chính xác loại kem chống nắng dành kết luận da mụn da mụn theo những chỉ tiêu sau đây.

Da bị mụn cũng đồng nghĩa với việc là nó sẽ rất dễ mắc tổn thương, cần được chăm sóc, bảo vệ nhiều hơn khỏi tia uv. Tuy vậy để tránh gây thực trạng bức bí, đổ dầu nhờn, tạo môi trường cho vi khuẩn mụn sinh sôi thì bạn khi chọn lựa kem chống nắng nên tuân theo một số nguyên tắc:

Hạn chế sản phẩm có cồn, hương liệu nhân tạo

Các loại kem chống nắng này thường hay được chiết xuất từ thành phần dầu thực vật, axit béo kết hợp Mai liệu nhân tạo. Đây chính là yếu tố sẽ khiến làn da mắc tổn thương, viêm nhiễm các nốt mụn, thậm chí gây dị ứng, thúc đẩy.

Quá trình chọn lựa tốt hơn hết vẫn là sản phẩm được bào chế từ một số chất liệu thiên nhiên, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, không mùi sẽ giảm bớt tới mức cao nhất các đe dọa xấu lên da.

Sản phẩm không chứa dầu hay không gây mụn

Một đặc tính của da mụn là thường hay đổ không ít dầu nhờn. Bởi vì thế, lúc chọn lựa kem chống nắng hãy hãy ưu tiên sản phẩm có dòng chữ oil free (không chứa đựng dầu) Non-comedogenic (không dẫn tới bít tắc lỗ chân lông) hoặc Non-comedogenic (không gây ra mụn) để giúp da kiềm dầu tối ưu hơn, không thực hiện lỗ chân lông bị bít tắc.

Không cần chỉ tiêu chống nắng quá cao

Đa số người nghĩ rằng kem chống nắng có mục tiêu SPF, PA càng cao thì có nguy cơ chống lại tia uv tốt hơn nhất, thời điểm dài hơn. Thực tiễn Dù cho có tiêu chí SPF 100 đi nữa thì kem chống nắng cũng chỉ bảo vệ da cao nhất 2 – 4 tiếng, trong cơ hội da không tiếp xúc đối với nước, quần áo rất nhiều mồ hôi.

Riêng với làn mụn nếu tiêu chuẩn chống nắng quá cao còn gây các phản ứng ngược, khiến cho làn da mắc kích thích, mọc mụn rất nhiều hơn. Bạn chỉ nên lựa chọn sản phẩm có SPF50+, PA++++ là tối đa. Quan trọng là phải bôi không thiếu liều (khoảng 1/2 lóng tay cho biết mặt) cũng như thoa lập lại sau 2 – 4 giờ hoặc ngay lúc đi bơi.

Kết cấu mỏng nhẹ thẩm thấu nhanh

Lúc làn da đang mắc mụn, liên kết nhờn thì kem chống nắng dạng gel, lotion hay nhũ tương sẽ giúp cho thấm nhanh, không hề nhờn rít. Nếu làn da của bạn đã và đang bị khô, gặp tổn bình thường hãy quẹt một lớp kem dưỡng ẩm Rồi mới bôi kem chống nắng.

Cách chọn kem chống nắng cho da nhờn không bị mụn

Vệ sinh sạch sẽ làn da

Một trong số những Lý do làm cho tình trạng mụn trầm trọng hơn lúc áp dụng mỹ phẩm nói chung, kem chống nắng tâm sự riêng Đây là da chưa được vệ sinh một biện pháp rất kỹ càng.

Do đó, sau một ngày dài làm việc, vui chơi thì bạn phải tuân theo giai đoạn vệ sinh làn da bao gồm: tẩy trang làm sạch bụi bẩn, bã nhờn, cặn trang điểm trên làn da – rửa mặt với sữa rửa mặt dành riêng phỏng đoán da mụn – thoa toner để cân đối mức độ pH, giúp da sạch và thông thoáng hơn lần nữa.

Một trong những sản phẩm kem chống nắng dành cho da mụn đáp ứng được tất cả những nhân tố trên Đó là nhũ tương chống nắng vật lý Physical Daily Defense. Sản phẩm được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, tuyệt đối không chất chứa dầu khoáng, cồn, silicon, không mùi thơm cần vô cùng đảm bảo không nguy hiểm.

Chiết xuất dạng nhũ tương dịu nhẹ thấm cực tốt, không hề nhờn rít. Tuyệt nhiên không lưu lại lớp kem bao phủ dày cùng với trắng bệt bên ngoài da, không hề bức bí.

 Khả năng chống nắng bảo vệ da của nhũ tương Sakura Physical Daily Defense là cực tốt. Với công thức chống nắng vật lý, cùng một số dưỡng chất chống oxy hóa mạnh, sản phẩm sẽ tạo “lớp lá chắn” chống lại thời kì lão hóa làn da cũng như sự tổn thương bởi vì ánh nắng mặt trời tạo nên. Giai đoạn quang phổ rộng bảo vệ làn da tối đa hạn chế tác động của tia UVB.

 Nhũ tương chống nắng Sakura còn được Bổ sung thêm một số hoạt chất, có thể chống viêm, chống kích ứng hữu hiệu, suy giảm dấu hiệu nhận biết viêm đỏ, bóng nóng rát cháy nắng.

 Cung cấp mức độ ẩm kết luận làn da hạn chế tình trạng cứng căng. Trợ giúp làm se da hữu hiệu, kiểm soát số lượng dầu dư thừa ngoài da, suy giảm nguy cơ tạo thành mụn cám, giảm kích thích, viêm làn da.

Cách chọn kem chống nắng cho da nhờn không bị mụn 1

 Sản phẩm hợp lý sử dùng trong chống nắng bảo vệ da hằng ngày, không chỉ thích ứng chẩn đoán làn da dầu mụn mà đối với tác động dịu nhẹ, giảm sút cao nhất khả năng kích ứng, nó còn tương trợ bảo vệ làn da mỏng kém trong sau Phẫu thuật sạm nám, laser giúp đem đến hiệu quả cải tạo da.

Nếu còn bất luận uẩn khúc nào về cách chọn kem chống nắng dành cho biết da mụn hay nhũ tương chống nắng Sakura. Thì bạn có nguy cơ tư vấn đối với chuyên viên khuyên nhiều năm kinh nghiệm.

Leave a Reply