Card màn hinh giá rẻ tại Hugotech

Card đồ họa – VGA là thành phần trọng yếu nhất trong bộ sản phẩm máy tính chơi game, đấy là điều thực tế. Điều này làm cho người mua yêu cầu khá cân nhắckhó khăn để chọn lựa một sản phẩm chuẩn cần thiết. Tuy nhiên, việc chọn không khó khăn như bạn nghĩ. Dưới đây là danh sách những card màn hình dành cho game thủ tốt nhấtcác phân khúc kinh phí khác nhau, và sở hữu các đánh giá cơ bản để các bạn chắc hẳn tham khảo và chọn.

Những card đồ họa chơi game tốt nhất đầu năm 2018 xứng đáng mua ngay

Phân khúc giá thành rẻ

các card này thường nhỏ gọn và tập trung vào việc đạt được những khung hình chắc hẳn bằng lòng được khoảng 30 FPS ở 1080p với hầu hết những cần thiết. Và mẫu này hầu như ko thích hợp với những game AAA mới nhất.

Về bản chất, chúng đại diện cho một nền tảng trung gian giữa đồ họa onboard và card đồ họa chuyên dụng. Thông thường, đây là các chọn dành cho các người mê say eSports, vì các game đấy không đòi hỏi cao và thậm chí chắc chạy tốt nhất trên đồ họa onboard. Tuy nhiên, một card đồ họa giá thành rẻ như dưới đây sẽ đem lại thử khám phá thú vị hơn nhiều.

Gigabyte Radeon RX 550 D5

Ưu điểm:

• Giá cả phải chăng

• Hiệu suất tổng cộng tốt ở 1080p

• Nhỏ gọn

Nhược điểm:

những card đồ họa đắt hơn một chút nhưng đáng chú ý hơn

• Khả năng “ép xung” tránh do khiến cho mát bằng quạt đơn

 

Những card đồ họa chơi game tốt nhất đầu năm 2018 xứng đáng mua ngay

Gigabyte Radeon RX 550 D5 là một GPU giá rẽ nhưng sở hữu độ tin cậy cao từ nhà sản xuất uy tín. Sản phầm này là 1 card đồ họa nhỏ gọn với bộ tản nhiệt quạt đơn. Vẽ mẫu mã trông khá ổn và không cảm giác rẽ tiền. Card được khiến cho bằng nhựa màu đen chất lượng và được bổ sung tính năng nổi trội màu da cam thường được nhìn thấy trong hầu hết các card đồ họa Gigabyte.

với phân khúc đồ họa giá rẽ cần không mong đợi RX 550 làm điều kỳ diệu trong các game tiên tiến. Đối chủ yếu những trường hợp, nó sẽ có thể đạt được 30 FPS ở Full HD, nhưng một số cài đặt sẽ buộc phải được giảm xuống.

Điều quan trọng là card đồ họa sở hữu giá cả phải chăng này là 1 bước tiến xuất sắc từ bất kỳ card đồ họa onboard nào, là 1 GPU lý tưởng cho cả những người với ngân sách eo hẹp và các người chỉ tìm kiếm hiệu suất cao trong vài tựa game không sự đòi hỏi nhiều xử lý đồ họa.

Gigabyte GeForce GT 1030 Low Profile

ưu thế

giá thành tốt nhất

• Hiệu suất 1080p hoàn hảo

• Nhỏ gọn và êm ái

• Tiêu thụ điện phải chăng

khuyết điểm

• Chỉ thấp hơn 1 chút đối chiếu card hoạt động hiệu quả hơn là RX 550

ko với DisplayPort

Những card đồ họa chơi game tốt nhất đầu năm 2018 xứng đáng mua ngay

Tiếp theo, chúng ta sở hữu 1 card đồ họa Gigabyte khác, mặc dù nó là một GPU Nvidia – GT 1030. bản mẫu đặc thù này được gọi là “Low Profile”, và vì một nguyên do rõ ràng: ấykích cỡ nhỏ gọn và bộ tản nhiệt nhỏ hơn. Điều này khiến cho card sẽ ít cuốn hút về thẩm mỹ và nó trông khá lạc hậu do sự chọn kiểu dáng trên. Tuy nhiên, nó thực sự hoạt động khá tốt nhất trong phân khúc giá.

GT 1030 tương đối nhiều nét tương đồng sở hữu RX 550. Nó sẽ vô cùng hiệu quả hơn đồ họa onboard và tính năng vượt trội tuyệt vời cho các thùng sản phẩm công nghệ máy tính nhỏ do hơi nhỏ gọn. Và 1 vấn đề là sản phẩm này hơi tụt hậu phân tích đối thủ cạnh tranh Radeon RX 550 khi bus bộ nhớ chỉ 64-bit.

Phân khúc tầm phải chăng

1 card đồ họa ở phân khúc tầm phải chăng sẽ đảm bảo hơn phân tích phân khúc giá rẽ, đắt hơn một chút và sẽ đủ mạnh để chạy phần lớn những trò chơi hiện sở hữu mức 30-60 FPS ở 1080p. Tuy nhiên, khuyết điểm chính của sản phẩm phân khúc này là dễ phát triển thành lỗi thời siêu nhanh chóngvì vậy sẽ không hiệu quả cho cách lâu dài – đặc biệt nếu bạn tính tới sự xuất hiện của các trò chơi 2K và 4K. Và giả dụ bạn đang ngân sách eo hẹp nhưng muốn hiệu suất Full HDổn định, thì chắc chắn tham khảo những card sau:

MSI Radeon RX 560 AERO

lợi thế

• Giá trị tốt với mức giá

• Đặt hiệu suất 30+ FPS 1080p trong các game mới nhất

nhược điểm

• Khả năng ép xung hạn chế do khiến mát bằng quạt đơn

Những card đồ họa chơi game tốt nhất đầu năm 2018 xứng đáng mua ngay

Radeon RX 560 là 1 phương pháp chơi game phân khúc tầm phải chăng vô cùng hiệu quả về giá tiền. một sản phẩm đến từ nhà sản xuất phần cứng nổi tiếng MSI. Đúng như biệt danh “Aero”, card đồ họa này nhẹ và nhỏ gọn, chắc chắn vừa với thùng thiết bị máy tính nhỏ nhất. Điều này đồng nghĩa nó ko tạo sự bắt mắt của bất cứ ai với vẻ dáng vẻ, nhưng về mặt hiệu quả mức chi phí, card đồ họa nhỏ này khá tối ưu.

RX 560 là 1 GPU chơi game phân khúc tầm thấp nênnhắm đối tượng toàn bộ là độ phân giải 1080p. Nó cũng khá với khả năng chạy những tựa game AAA mới nhất sở hữu mức ổn định ở 30 FPS, chắc hẳn nhiều hơn tùy thuộc vào mức độ bạn ép xung nó, giả dụ . Và chắc chắn đạt 60 FPS giả dụ bạn giảm cài đặt xuống. cần dùng card màn hình hãng nào

ZOTAC GeForce GTX 1050 Mini

ưu điểm

• Hiệu suất 1080p tối ưu

• Nhỏ gọn

• Tiêu thụ điện năng rẻ

khuyết điểm

• Chỉ với 2GB VRAM

thua kém RX 560

Những card đồ họa chơi game tốt nhất đầu năm 2018 xứng đáng mua ngay

Ở phân khúc này với hãng Nvidia chúng ta với GTX 1050. GPU này tương đối ngang bằng với RX 560, mặc dù sở hữu 1 vài không giống nhau lớn.

Model ở phân khúc này là ZOTAC GTX 1050 Mini, một card đồ họa nhỏ gọn một quạt tản nhiệt đơn chắc hẳn phù hợp với nhiều thùng sản phẩm máy. Nó trông khá rẽ tiền ở tầm nhìn lần thứ nhất với lớp vỏ nhựa bên ngoài phải không tạo được nhiều thu hút.

Xét về hiệu suất, GTX 1050 và RX 560 khá tương đồng nhau. Tuy nhiên RX 560 tỏ ra vượt trội hơn về bộ nhớ: nó ko chỉ sử dụng bộ nhớ cao cấp hơn, mà dung lượng cũng gấp hai lần so sánh GTX 1050.

Phân khúc tầm trung

ko tương đương các sản phẩm ở phân khúc tầm thấp, những card đồ họa tầm trung chắc hẳn được dùng trong sau này xa hơn. với 1 khoảng cách to hơn về giá, nhưng cũng với 1 khoảng phương pháp hiệu suất to lớn hơn. Card đồ họa tầm trung ko chỉ cung cấp hiệu năng 1080p hợp lý mà còn khả năng giải quyết cả độ phân giải 2K và chơi game VR. Điều này nói lên rằng, giả dụ bạn hoàn toàn cần cần đạt được 60 FPS hoặc sở hữu tham vọng 2K/VR, thì bất kỳ card đồ họa tầm trung nào sau đây cũng chắcchọn của bạn.

ASUS ROG Strix Radeon RX 580 O8G Gaming OC Edition

điểm mạnh

• Hiệu năng 2K hoàn hảo

sở hữu khả năng hoạt động ở 4K

• Hiệu suất 1080p hợp lý

• Đèn RGB

có thể ép xung

tình trạng kém

• Tiêu thụ điện cao

kềnh càng

• Đắt hơn nhiều so sánh những sản phẩm khác loại RX 580 do bộ tản nhiệt

Những card đồ họa chơi game tốt nhất đầu năm 2018 xứng đáng mua ngay

RX 580 là GPU là đỉnh cao của RX 5-series. Hơn nữa, version ASUS ROG Strix Radeon RX 580 O8G Gaming OC Edition này là 1 trong những version mạnh nhất hiện , do Asus sản xuất.

Card đồ họa này vỏ ngoài bằng nhựa màu đen bóng bẩy, tấm ốp lưng kim loại đen, đèn RGB và ba quạt mạnh giúp giữ card luôn mát mẻ cũng như cho phép việc ép xung.

giả dụ bạn ý định chơi game ở độ phân giải 1080p, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy lỗi trong hiệu suất của card này vì nó sẽ luôn cung cấp trên 60 FPS ở độ phân giải đó. Điều quan trọng yêu cầu chú ý là nó phân phối hiệu suất rất tốt trong 2K.

Và cuối cùng, phải lưu ý rằng RX 580 cũng chắc hẳn xử lý 1 số game ở 4K. Nó sẽ chắc đạt được khoảng 30 FPS sở hữu những trò chơi được hoàn hảo hóa đảm bảo hơn hoặc cũ hơn, nhưng nó không hề1 card đồ họa chơi game 4K thực sự.

ZOTAC GTX 1060 AMP Edition

Ưu điểm:

• Hiệu năng 1080p hoàn hão

• Hiệu năng 2K tối ưu

với khả năng xử lý ở 4K

• Tiêu thụ điện rẻ

Nhược điểm:

• Thiếu backplate đề nghị tạo cảm giác sản phẩm giá rẽ

không mang lại giá trị rât tốt so sánh RX 580

 

Những card đồ họa chơi game tốt nhất đầu năm 2018 xứng đáng mua ngay

Tiếp theo, chúng ta với GTX 1060. Đây là một GPU tầm trung, khả năng hỗ trợ 2K. một model được sản xuất bởi hãng Zotac, cùng một doanh nghiệp sản xuất GTX 1050 được mô tả ở trên. Và sẽ không giống như GTX 1050 Mini phân khúc tầm trung, Zotac GTX 1060 AMP Edition sẽ hợp lý hơn siêu nhiều.

Đối sở hữu toàn bộ những yếu tố, card đồ hoạc GTX 1060 theo triết lý kiểu dáng chung của Zotac, một bộ khiến cho mát màu đen và bạc khá đẹp, mặc dù ko bất kỳ backplate nào. Nó cũng được trang bị kỹ thuật làm cho mát Icestorm của hãng giúp giữ card đồ họa luôn ở nhiệt độ tối ưu.

giống như Radeon RX 580 – người cạnh tranh cạnh tranh chính của nó – GTX 1060 nhằm mục đích phân phối những khung hình gần sở hữu điểm 60 FPS ở độ phân giải 2K, và cũng chắc tạo ra khung hình 4K giảm thiểu.

Sự khác lạ thực sự duy nhất về hiệu suất giữa hai card đồ họa này là cùng 1 thứ mà chúng ta luôn thấy lúc so với Nvidia và AMD: card AMD đem lại hiệu năng bộ nhớ chất lượng hơn nhưng card Nvidia thì hiệu quả hơn lúc dùng shading, physics… Sự không giống nhau tất cả này là ko đáng nhắc và sự lựa chọn giữa chúng tới từ ưa thích cá nhân và/hoặc giá cả.

Phân khúc cao cấp

Card đồ họa cao cấp là 1 chức năng đặc biệt hiển nhiên hơn phân tích các phân khúc trên. Trong khi những card tầm trung nỗ lực khiến cho chủ 1080p, thì card phân khúc cao cấp phấn đấu đang chạy việc tương tự với 1440p – hoặc 2K. Và trên hết, nó cũng cung cấp hiệu suất 4K mức khá.

Ở phân khúc này, với lẽ card đồ họa Nvidia thống trị Trên thị trường cao cấp. Còn về card Radeon RX Vega lại không đem lại nhiều giá trị ở phân khúc sản phẩm này. Do bộ nhớ HBM tiên tiến được dùng trong mẫu mã siêu tốn kém làm kinh phí lên tới hàng ngàn đô la, nhưng hầu hết đều đem đến hiệu suất giống như như một card đồ họa sở hữu giá cao hơn gấp đôi. bởi thế, đại diện của phân khúc cao cấp này là sản phẩm Nvidia

EVGA GTX 1070 Ti SC GAMING

Ưu điểm:

đem lại thử khám phá cực sở hữu game 4K

• Hiệu năng 2K tuyệt vời

• Ngang bằng với GTX 1080 gốc

phần còn kém

không sở hữu cải tiến đáng kể về công nghệ trên GTX 1070 gốc

 

Những card đồ họa chơi game tốt nhất đầu năm 2018 xứng đáng mua ngay

GPU GTX 1070 Ti là 1 bản sửa đổi của GTX 1070 Đôi khi được đặc biệt bởi số lõi cao hơn nhiều và hiệu suất vượt trội, xét về tổng số sở hữu khả năng cạnh tranh GTX 1080.

EVGA GTX 1070 Ti SC GAMING được sản xuất bởi EVGA, một đối tác lâu dài Nvidia được tổ chức ở mức cao nhất của người hâm mộ là nhà sản xuất đáng tin cậy nhất của card đồ họa Nvidia. EVGA GTX 1070 Ti SC GAMING đi kèm với 1 vẻ bên xung quanh cực ngầu, 1 backplate bằng kim mẫu, và hai quạt tản nhiệt mạnh mẽ.

GTX 1070 Ti là 1 cải tiến tương đối lớn trên nền tảng GTX 1070. Nó chắc dễ dàng đạt được 60 FPS ở 4K đối những trò chơi được tối ưu hóa tốt nhất. Còn đối với những tựa game AAA mới nhất, bạn có thể kỳ vọng một hiệu suất 30+ FPS 4K, nhưng bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ ko giảm xuống dưới 30 FPS.

Phân khúc hiệu năng tốt nhất

một lần nữa, ở phân khúc này sẽ là sản phẩm của Nvidia. ví như bạn sở hữu tham vọng chơi game 4K thì bạn sẽ thích sản phẩm này.

ZOTAC GeForce GTX 1080 Ti AMP Extreme Core Edition

nổi trội hơn

• Khả năng xử lý hoàn toàn game 4K

• Khả năng ép xung hợp lý

nhược điểm

giá tiền cao

sự cân đối hơi to lớn

 

Những card đồ họa chơi game tốt nhất đầu năm 2018 xứng đáng mua ngay

GTX 1080 Ti là GPU được sản xuất bởi Nvidia như một phương tiện để dành cho chơi game 4K. Zotac sau đó đã dáng vẻvô cùng thẩm mỹ và hiệu quả trong 1 sản phẩm mà chúng đang xem xét ở đây,

Về mặt ngoại hình, card đồ họa này sở hữu tất cả những đặc điểm nổi bật trong kiểu dáng Zotac: bề ngoài bằng kim chiếc và backplate màu xám đen, cùng với các điểm tính năng vượt trội màu vàng. Nó là một card đồ họa to bộ ba quạt tản nhiệt cho phép bạn đẩy giới hạn của nó cao hơn nữa.

Cũng giống như 1070 Ti, 1080 Ti được cải thiện từ sản phẩm GTX 1080 ban đầu về mọi mặt. Đây là card đồ họa duy nhất giá đủ khả năng chạy các game trong 4K và 60 FPS. ví như đấymục tiêu cuối cùng của bạn, thì GTX 1080 Ti là chọn thực sự duy nhất của bạn.

Thao khảm giá tại Hugotech.vn

Leave a Reply