Top địa chỉ shop mỹ phẩm chính hãng uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Đã là phụ nữ thì ai cũng có niềm đam mê đặc biệt với mỹ phẩm. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm là hàng trôi nổi kém chất lượng. Bởi vậy bạn cần chọn chọn mình những shop mỹ phẩm uy tín nhất. Bài viết sau sẽ tổng hợp một số shop mỹ phẩm chính hãng cho bạn.

ROZEE

ROZEE là shop mỹ phẩm uy tín với cam kết 100% sản phẩm được phân phối chính hãng tại shop với giá tốt nhất. Có bill rất đầy đủ, nhất là đối với những sản phẩm được mua trực tiếp từ store, khác với những sản phẩm nhập trực tiếp chính hãng.

Địa chỉ: hẻm 45, đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Website: http://rozeecosmetics.com

Fanpage: ROZEE Cosmetics

Email: rozee [email protected]

ĐT: 0962368024

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

ROZEE với cam kết 100% sản phẩm được phân phối chính hãng

ROZEE với cam kết 100% sản phẩm được phân phối chính hãng

LAVADO

Mỹ phẩm Lavado là tinh hoa mỹ phẩm Hàn Quốc. Đây là thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Lavado cũng là một trong những thương hiệu của Cty Mascot. Hiện tại hệ thống phân phối của Lavabo có mặt trên khắp 63 tỉnh thành cả Nước, có hơn 2000 Đại Lý.

Địa chỉ: Hẻm 45, đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

ĐT: 0962368024

Email: rozee [email protected]

Website: http://rozeecosmetics.com/

CityColor

CityColor thành lập vào năm 2003 ở Los Angeles (LA), chỉ trong thời gian ngắn, đã chinh phục đông đảo mọi tín đồ Makeup, từ Châu Âu đến Châu Mỹ. CityColor là shop mỹ phẩm uy tín ở Việt Nam đã chinh phục cả Châu Á, từ giới Makeup cho đến giới văn phòng và học sinh, sinh viên.

Đặc biệt nhà thiết kế thời trang Irina Shabayeva đã chọn CC để làm thương hiệu đại sứ tham gia tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới (NEW YORK FASHION SHOW), tại TAIWAN.

Địa chỉ: 308 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

ĐT: 093 259 62 86

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/citycolor.mientrung/

Bài viết liên quan: Hosting một em bé tắm – Danh sách kiểm tra dễ theo dõi.

CityColor đã chinh phục cả Châu Á

CityColor đã chinh phục cả Châu Á

Shop Beauty Korea

Shop Beauty Korea chính là đại diện chính thức cho thương hiệu mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc ở Việt Nam. Tất cả những sản phẩm đều được sản xuất tại Hàn Quốc, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và các thành phần có nguồn gốc hữu cơ. Nên an toàn cho da và đem lại vẻ đẹp tự nhiên nhất. Sản phẩm trang điểm và chăm sóc da cũng được cập nhật theo xu hướng và công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc.

Địa chỉ: 168 Trần Phú. KDC Chánh Nghĩa. Thủ Dầu Một

Hotline: 093 999 0357

Website: https://shopbeautykorea.com/

Facebook: https://www.facebook.com/shopbeautykorea/

Shop Beauty Korea là đại diện chính thức cho thương hiệu mỹ phẩm nội địa Hàn

Shop Beauty Korea là đại diện chính thức cho thương hiệu mỹ phẩm nội địa Hàn

Alita

Cửa hàng Alita là shop mỹ phẩm uy tín chuyên cung cấp sản phẩm về da và body cho phái nữ. Kem Body Lita White Dưỡng Da Trắng Mịn Hiệu Quả An Toàn 100% được chế tạo từ 100% nguyên liệu nhập Thái loại 1, không hề chứa tạp chất, thành phần độc hại hay thành phần giúp da trắng sáng, hồng hào, mịn màng tự nhiên.

ĐT: 091 427 12 91

Facebook: https://www.facebook.com/KembodyAlitaWhiteTrangDaAnToan/

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về shop mỹ phẩm uy tín mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về sức khỏe cho riêng mình. Một số nhà cung cấp thue hosting giá rẻ như: bkhost, matbao, inet…. không quá mất nhiều thời gian. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Mỹ phẩm tốt cũng là cách để chăm sóc sức khỏe của bản thân. Với những tổng hợp về địa chỉ shop mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay thì bạn đã có trong tay những món đồ ưng ý nhất. Bạn cũng nên ghé qua myphamnganha.com để mua cho mình những sản phẩm hot nhất.

Leave a Reply