Một số loại gạch trang trí cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay

Các loại gạch trang trí cao cấp là một trong những chất liệu không thể thiếu khi xây dựng, trang trí nội thất đặc biệt là các công trình như biệt thự, nhà hàng, nhà ở, khách sạn, các căn villa….thể hiện sự đẳng cấp của công trình. Cùng Hafuco tham khảo một số dòng sản phẩm sau đây để giúp công trình của bạn thêm tầm đẳng cấp.

Gạch trang trí cao cấp Mosaic

Gạch mosaic có nhiều loại khác nhau như mosaic đá, mosaic gỗ, mosaic thủy tinh… mỗi loại đều có những đặc sắc khác nhau, song chúng đều là loại vật liệu mới cao cấp và được ứng dụng phổ biến hiện nay. Với tính năng nổi bật đó là được cán thành những viên nhỏ với kích thước 2-10 cm vì vậy có thể dễ dàng kết hợp nhiều màu sắc và tạo hình đẹp mắt.

Bề mặt gạch lung linh, có độ phản quang cao, màu sắc tinh tế, thẩm mỹ cao và sang trọng. Đây là loại vật liệu có thể ứng dụng với đa dạng các loại công trình từ trang trí ốp lát nội thất như phòng khách, nhà bếp, phòng tắm, trang trí các khung tranh, khung gương, hoặc dùng để lát lối đi sân vườn, ốp lát bể bơi… đều vô cùng đặc sắc.

Gạch tranh cao cấp

Trang trí các bức vẽ trong nhà luôn là một niềm yêu thích đối với các chủ đầu tư để giúp cho căn phòng của bạn trở nên độc đáo, lạ mắt và thẩm mỹ cao hơn. Ngày nay, các nghệ nhân đã biến niềm yêu thích đó bằng cách tạo nên những bức tranh từ việc ghép các tấm gạch lại với nhau vô cùng độc đáo. Các bức tranh khổ rộng được tạo nên từ các tấm gạch có thể ốp trên sàn nhà hoặc ốp tường đều tạo nên vẻ độc đáo riêng.

Loại gạch tranh này có thể thường thấy tại các sảnh khách sạn, khu nhà hàng hay tại các phòng khách ở biệt thự, những bức tranh lớn có cảm giác được treo hay người nghệ sĩ nào đã vẽ lên; nhưng không phải, chúng được tạo nên vô cùng đơn giản chỉ bằng cách ghép lại những tấm gạch lớn khác nhau. Việc sử dụng loại gạch trang trí cao cấp này không chỉ mang lại giá trị cao cho mỗi công trình mà còn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền của để trang trí cho công trình.

Gạch tranh 3D

Nếu như bạn là tín đồ ưa nghệ thuật, đặc biệt là luôn khám phá những vật liệu đặc sắc trang trí nội thất thì chắc chắn không thể bỏ lỡ loại gạch trang trí cao cấp là gạch tranh 3D.

Khi sử dụng ốp lát loại vật liệu này , mỗi người sẽ có những cảm nhận đặc biệt khi được bước chân vào căn phòng ấy, các loại gạch có thể tạo nên những bức tranh về thiên nhiên núi rừng, mùa xuân cây cỏ, chim muông hay là cả một lòng đại dương bao la hấp dẫn…bất cứ ai đặt chân đến những căn phòng này đều có cảm giác thật, như được hòa vào với từng cảnh sắc mà gạch tạo nên.

Trên đây là một số loại gạch trang trí cao cấp mà Hafuco việt nam cung cấp, bạn có thể tham khảo để thêm nhiều lựa chọn tạo nên không gian đẳng cấp cho riêng mình.

Leave a Reply