Có nên mua máy vặt lông gà vịt Trung Quốc

Hiện nay trên thị trưòng có vô số các loại máy vặt lông gà vịt , phổ biến nhất là 2 loại máy cặt lông gà vịt Việt Nam và máy vặt lông gà vịt Trung quốc , bạn băn khoan chưa biết chọn loại nào , hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây :

1 .Máy vặt lông gà vịt Trung Quốc:

Ưu điểm : khỏi phải nói khi nghĩ đến các dòng sản phẩm của Trung Quốc thì người ta thường nghĩ ngay đến mức giá của nó với mức giá phù hợp với những hộ kinh doanh có kinh phí không lớn, hộ kinh doanh nhỏ lẻ.Máy vặt lông gà vịt giá rẻ hàng nhập khẩu từ Trung Quốc có giá thường dao động từ 4 triệu đồng chỉ rẻ hơn một chút so với giá máy vặt lông gà mini Việt Nam .

– Mẫu mã của Trung Quốc luôn bắt mắt tạo cảm giác muốn sở hữu .

Nhược điểm : máy vặt lông gà vịt Trung Quốc độ bền kém : sở dĩ có ưu điểm trên là do cấu tạo của máy vặt lông gà vịt của Trung Quốc được làm từ những nguyên liệu kém chất lượng như thùng Inox pha sắt lâu ngày sẽ bị han rỉ , núm cao su nhân tạo thô cứng sẽ ảnh hưởng đến thành phẩm gà vịt tạo ra .

-Năng suất kém hơn rất nhiều 60s mới được một mẻ gà vịt , gia cầm

Kết quả hình ảnh cho may vat long ga trung quoc

-Độ bền kém , thời gian sử dụng ngắn , chắc chắn rằng sau một thời gian sử dụng bạn sẽ phải bỏ ra chi phí sửa chữa bảo hành thậm chí còn lớn hơn giá ban đầu bạn mua .

-Không đảm bảo chất lượng sản phẩm , nhiều khi từ những chiếc máy vặt lông gà cũ có những bộ phận hỏng hóc chỉ cần qua sửa chữa , sơn sửa đã có một chiếc máy mới để giao bán cho thị trường

  1. Máy vặt lông gà vịt Việt Nam:

 

– Máy vặt lông gà vịt nội địa được sản xuất trực tiếp bởi các doanh nghiệp Việt Nam, thường dao động từ 6 triệu đồng trở lên.
– Ưu điểm của dòng máy vặt lông gà vịt Việt Nam này chắc chắn là năng suất và độ bền cao hơn so với dòng giá rẻ, phù hợp cho các hộ kinh doanh nhỏ đầu tư 1 lần ban đầu hoặc các xưởng có kinh phí đầu tư để tăng năng suất làm việc.

=- Về cơ bản, máy vặt lông vịt giá rẻ của Trung Quốc hay hàng nội địa Việt Nam đều có cấu tạo và chức năng hoàn toàn giống nhau. Điểm khác nhau chủ yếu nằm ở chất liệu, các chi tiết và phần motor.

Về chất liệu: Cả 2 đều có phần máy là inox nhưng máy vặt lông gà vịt giá rẻ thường là inox dễ gỉ còn máy Việt Nam là inox không gỉ được kiểm định rõ ràng .

Kết quả hình ảnh cho may vat long ga quang huy

Về núm cao su bên trong: Máy vặt lông gà vịt nội địa có phần núm chất liệu cao su thiên nhiên mềm dẻo , đàn hồi tốt  thiết kế theo hình xoắn được sắp xếp thông minh hoặc gai và có độ đàn hồi cao nên tránh được tối đa việc làm gãy mỏ, trầy xước da gà vịt.

-Phần núm cao su của máy vặt lông gà vịt giá rẻ Trung Quốc khá có đàn hồi nhưng hơi kém, khả năng làm sạch và hạn chế tổn thương kém hơn máy Việt Nam.

 Về năng suất: Trong khi máy nội địa chỉ cần 40s để làm sạch 1 mẻ gà vịt thì máy Trung Quốc cần đến 60s, Mỗi mẻ gà vịt tùy kích thước máy mà dao động từ 2 – 5 con.

Vậy qua bài  viết này bạn đã chọn được cho mình chiếc máy nào chưa ?

 

 

Leave a Reply