3 PHONG CÁCH ĐỒNG HỒ VÀNG HỒNG ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Sang trọng, nổi bật nhưng không phô trương, đó là đức tính của đồng hồ vàng hồng. Xoay quanh chúng là vô vàn lý do để cả thế giới phải theo đuổi, vậy đâu sẽ là những điều đặc biệt nhất có trên đồng hồ có màu vàng hồng nói chung?

Titanium Carbo-Nitride là lớp phủ có dải màu rộng, thường thấy trên thị trường là màu vàng, vàng hồng, màu đồng, màu xanh bạc (màu sắc phụ thuộc vào hàm lượng carbon và các yếu tố xử lý lớp phủ khác trong thành phần của lớp phủ cuối cùng). Phủ TiCN là cách phổ biến nhất để tạo màu vàng hồng trên đồng hồ màu vàng hồng PVD.

3 PHONG CÁCH ĐỒNG HỒ VÀNG HỒNG ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

  • Đính kim cương
  • Lộ cơ
  • Khảm xà cừ

Trong hơn 20 năm qua, đồng hồ vàng hồng đính kim cương đã luôn là một trong những phong cách hấp dẫn nhất đối với chúng ta. Nó là sự kết hợp giữa màu sắc vàng hồng tượng trưng cho sự cao quý và may mắn với vẻ đẹp vĩnh cửu của kim cương đắt đỏ.

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ VÀNG HỒNG ĐÍNH KIM CƯƠNG NỔI TIẾNG Ở VIỆT NAM

DOXA D220SGY

Doxa D220SGY

 

Doxa D220SGY, một thiết kế cổ điển với họa tiết Guilloché, 14 viên kim cương tự nhiên lấp lánh và những nét chấm phá với màu vàng hồng trên mặt số.

Giá: 37.560.000 ₫ (cập nhật ngày 14-06-2019)

DOXA D149RWH

Doxa D149RWH

 

Doxa D149RWH, một thiết kế đồng hồ rắn rỏi nhưng sang trọng khi sở hữu 12 viên kim cương tự nhiên và phong thái “demi” vàng hồng tao nhã.

NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG ĐỒNG HỒ VÀNG HỒNG NÓI CHUNG

◆   Nhìn chung, màu sắc sẽ mất đi “độ tươi” theo thời gian hoặc môi trường sử dụng khuyết điểm của hầu hết đồng hồ vàng hồng 18k nguyên khối, đồng hồ mạ vàng hồng hay đồng hồ màu vàng hồng PVD.

◆   Với đồng hồ vàng hồng nguyên khối (trừ hợp kim vàng everose của Rolex), thường xuyên tiếp xúc với các chất chứa clo như nước biển, nước máy, chất tẩy rửa, thuốc sát trùng… sẽ phản ứng với đồng trong hợp kim, dẫn đến màu hồng bị mất màu dần, kém sáng.

◆  Trong khi đó, đồng hồ màu vàng hồng PVD, do đây chỉ là lớp phủ, không phải nguyên khối nên theo thời gian nó sẽ phai dần, để lộ ra màu sắc thực của vỏ kim loại. Nếu tiếp xúc mỹ phẩm lâu dài có thể sẽ bị đen, tiếp xúc hóa chất mạnh có thể bị đổi màu.

◆   Các loại vàng mạ điện (vàng thật) hoặc mạ điện rẻ tiền (không mạ vàng thật) sẽ có nguy cơ bị bong hoặc đổi màu. Tuy nhiên, vấn đề màu sắc thường chỉ gặp phải sau thời gian rất dài, mức độ ảnh hưởng không lớn đối với sản phẩm chất lượng của thương hiệu danh tiếng.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01d-1e2vudf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-a168wgg-1bdf-gunmetal-gray-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-xam-tuoi-tho-pin-7-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-a168wgg-1adf-gunmetal-gray-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-xam-tuoi-tho-pin-7-nam

◆   Đối với đồng hồ vàng khối, quan trọng nhất là bạn phải giữ chúng tránh chấn động, va quệt để không bị cấn móp hoặc trầy xước. Còn các mẫu PVD sẽ dễ dùng hơn, không cần phải cẩn thận từng ly từng tí, chỉ cần tránh thường xuyên phun hoặc làm dính mỹ phẩm, nước hoa là ổn.

 

Leave a Reply