Hướng dẫn cách tạo tài khoản ng.hàng nhanh nhất

Trong thời đại 4.0 lúc này việc sở hữu tài khoản ng.hàng càng trở nên phổ biến. Vậy tài khoản ng.hàng là gì, sở hữu một tài khoản bank có lợi ích gì và cách tạo tài khoản ng.hàng như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tài khoản ngân hàng là gì?

Tài khoản ngân hàng là tài khoản tài chính được ngân hàng duy trì cho khách hàng (Theo wikipedia). Khách hàng có thể gửi tiền nhanh vào tài khoản này để thực hiện các giao dịch như chuyển – Thương Mại Dịch Vụ Rút tiền nhanh , gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí tính tiền phiếu thu dịch vụ.

Tài khoản ngân hàng hiện nay được chia làm 2 loại chính: Tài khoản trả tiền và tài khoản tiết kiệm .

  • Tài khoản trả tiền là tài khoản giao dịch mà khách hàng dùng để nộp tiền vào, chuyển tiền nhanh gpay hoặc rút tiền mặt vào bất cứ lúc nào. Khách hàng cũng có thể dùng tài khoản tính tiền này để thực hiện việc mua bán online, giao dịch các biên lai dịch vụ… Đối với tài khoản trả tiền của khách hàng, khi có tiền trong tài khoản khách hàng sẽ được hưởng lãi suất không kỳ hạn, tuy nhiên mức lãi suất này thường khá thấp.
  • Tài khoản tiết kiệm là tài khoản bank mà khách hàng dùng để nộp tiền vào ng.hàng để hưởng lãi suất tiết kiệm chi phí . Khách hàng có thể nhận lãi tiết kiệm ngân sách và chi phí vào cuối kỳ hạn hoặc lãi hàng tháng tùy theo gói sản phẩm lãi suất tiết kiệm chi phí .

Tài khoản ngân hàng

Tạo tài khoản ngân hàng có lợi ích gì?

Khi tạo tài khoản ngân hàng ở một ngân hàng bất kỳ, khách hàng sẽ nhận được vô vàn những tiện ích mà nổi bật nhất trong đó là:

  • An toàn: Tiền sẽ được đảm bảo trong tài khoản ng.hàng của bạn
  • Linh hoạt: Thực hiện các giao dịch chuyển rút tiền mặt mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào khách muốn
  • tính tiền không tiền mặt: Mua bán online, trả phí dịch vụ, giao dịch các biên lai nhanh gọn.

Cách tạo tài khoản ng.hàng nhanh nhất

Đối với tất cả các khách hàng kể cả cá nhân hay doanh nghiệp, thủ tục mở tài khoản ng.hàng đều vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

1. Cách tạo tài khoản ngân hàng cá nhân

Các khách hàng từ 18 tuổi trở lên chỉ cần mang CMND tới ng.hàng để được mở tài khoản bank (Tài khoản tính tiền hoặc tài khoản tiết kiệm). Với khách hàng từ 15 tuổi muốn mở tài khoản ngân hàng phải có tài sản đảm bảo và người đại diện theo pháp luật. Riêng với các tài khoản thẻ tín dụng chi trước trả sau, khách hàng cần bổ sung thêm các giấy tờ chứng minh tài chính như HĐLĐ, bảng lương, sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí hoặc tài sản thế chấp.

Sau khi điền vào mẫu giấy Đề nghị mở tài khoản cá nhân tại ngân hàng , nộp CMND để bank photo và đối chiếu thông tin là việc tạo tài khoản bankcủa bạn đã hoàn tất. Khách hàng cũng có thể yêu cầu đăng ký sử dụng internet banking/mobile banking luôn để tiện cho các hoạt động giao dịch về sau.

Tạo tài khoản ngân hàng cá nhân

2. Cách tạo tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp, khi mở tài khoản ngân hàng cần điền đầy đủ thông tin doanh nghiệp vào giấy Đề nghị mở tài khoản bank theo mẫu có sẵn của bank. Các thông tin này bao gồm: Tên giao dịch, trụ sở chính, địa chỉ giao dịch, số điện thoại, lĩnh vực hoạt động và thông tin người đại diện hợp pháp theo pháp luật.

Ngoài ra, doanh nghiệp khi tạo tài khoản ở bank cần có các giấy tờ chứng minh doanh nghiệp hoạt động hợp pháp: Quyết định thành lập, giấy phép hoạt động, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và giấy tờ chứng minh tư cách đại diện pháp luật của người đăng ký làm chủ tài khoản.

Cách nộp tiền 24/7 vào tài khoản không cần ra bank

Nộp tiền vào tài khoản không cần ra ngân hàng

Gpay là ứng dụng giao dịch chuyển tiền 24/7 cung cấp đa dạng các giải pháp nộp rút tiền nhanh từ tài khoản bank của bạn, từ tiền mặt – tiền mặt, chuyển khoản – tiền mặt đến tiền mặt – chuyển khoản.

Để nộp tiền 24/7 qua chúng tôi , khách hàng thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Tải và thực hiện đăng ký tài khoản app GPay
  • Bước 2: Mở app, lựa chọn dịch vụ “Nộp tiền vào tài khoản”
  • Bước 3: Điền các thông tin theo yêu cầu và xác nhận mức phí
  • Bước 4: Quét giao dịch viên. Chờ giao dịch viên đến tiến hành giao dịch

Bên cạnh dịch vụ chuyển/ Thương Mại & Dịch Vụ rút tiền 24/7, sử dụng Gpay khách hàng cũng có thể nhận được các tiện ích khác như nạp thẻ Smartphone qua thẻ atm , thẻ game, trả tiền các hóa đơn dịch vụ điện, nước, trả tiền vay tiêu dùng, khi sử dụng GPay khách hàng có thể sử dụng dịch vụ nộp rút tiền nhanh dù ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời gian nào.

nộp tiền nhanh 24/7 kể cả ngoài giờ hành chính từ sáng sớm đến đêm khuya cả cuối tuần nghỉ lễ.

Tải app miễn phí ngay – Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply