Những cách phân biệt đồng hồ Franck Muller thật – giả

Thấy nỗi lo âu băn khoăn của người dùng lúc mua sắm đồng hồ đeo tay sang trọng đến từ nhãn hiệu thương hiệu Patek Phipippe, ngày hôm nay Ngọc Huy Luxury sẽ đem đến các bạn vài mẹo nhỏ để nhận biết 1 chiếc đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe giả.

Đồng hồ hublot replica

Là 1 trong 3 ông lớn của lĩnh vực công nghiệp đồng hồ đeo tay ETA Thụy Sỹ vang danh thế giới, Patek Philippe sáng lập vào Năm 1839 với ban đầu là 1 xưởng đồng hồ dưới sự quản lý của Antoni Patek và Francois Czpaek. Sau từng thời kỳ có lên, có xuống tới năm 1932, thương hiệu Patek Phipippe đã được chuyển nhượng cho gia chủ Stern, và đây là chủ sở hữu của nhãn hiệu này tới tận bây giờ. Gần 200 trăm Năm, thương hiệu Patek Phipippe đã chứng kiến sự sụp đổ, sự sát nhập của nhiều nhãn hiệu khác, nhưng họ vẫn đứng vững với doanh thu lên tới tỷ tiền đô hàng năm.

Trong gần 200 năm hình thành và đẩy mạnh, thương hiệu Patek Phipippe luôn quán triệt tư tưởng chỉ tạo ra các chiếc đồng hồ chất lượng cao. họ đã chế tác ra vô số chiếc đồng hồ đeo tay thuộc hàng kinh điển, đầy phức tạp được xếp vào hạng bảo vật trên thế giới. Với nổi tiếng lẫy lừng như thế, và chất lượng đồng hồ đeo tay tuyệt đỉnh, những sản phẩm của Patek Philippe sẽ có Một chi phí sự thật đắt đỏ. nếu như cần sở hữu 1 chiếc đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe, bạn cần bỏ ra ít nhất là 500 triệu đồng (khoảng 20.000 USD) cho Một bộ máy bassic Ba kim thuộc dòng Calatrava. Còn các chiếc đồng hồ đeo tay siêu phức tạp thuộc dòng Grand Natulius được chế tác ko dưới trong Chín tháng mới hoàn thiện, mức lên tới mười tỷ đồng, bộ máy Patek Philippe Grand Natulius 6300G-010 đã đạt 1 mức giá cao ngất, tầm 51 tỷ đồng.

Đồng hồ rolex replica

Càng các sản phẩm có giá trị cao, những nhà làm giả càng coi cảm thấy cơ hội kiếm trác trong đó. nguồn gốc điểm từ nhu cầu kiếm lợi, rất nhiều Doanh nghiệp, sản xuất hàng đã tung ra những chiếc đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe giả, không đủ chất lượng để gian lận cùng lúc trục lợi từ khách hàng. cần phân loại đồng hồ Patek Philippe giả so với hàng xịn xò, Boss Luxury gửi đến các bạn 1 lời khuyên duy nhất: Chất lượng đồng hồ của thương hiệu Patek Phipippe luôn hoàn mỹ. Vậy dựa vào đâu để đánh giá chất lượng của đồng hồ đeo tay Patek Philippe?

Xem vào vỏ khung

Trừ những phiên bản limited, hay có tác dụng đặc biệt, thương hiệu Patek Phipippe từ trước tới nay chỉ sử dụng các kim loại quý để làm bộ khung vỏ khung đồng hồ. Vàng vàng, vàng 18k, vàng nguyên khối 18k và bạch kim là chất liệu thân thiết để tạo thành bộ khung vỏ đồng hồ, chính vì thế mỗi chiếc đồng hồ đeo tay đều đạt được đến sự đẳng cấp vượt trội. Để tiết kiệm giá tiền, các chiếc đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe giả mạo ít khi được làm từ vàng. bộ vỏ của chúng sẽ được thay bằng thép không gỉ, hoặc vật liệu rẻ tiền hơn. Vàng khác với các chất liệu này ở tính chất, nhưng dễ nhận thấy hơn nữa là cân nặng của đồng hồ.

Đồng hồ patek philippe replica

Quan sát mặt số của đồng hồ

Hiện tại, thương hiệu Patek Phipippe có nhiều vô vàn dòng đồng hồ đeo tay, và tương đối nhiều chiếc có mặt số được thiết kế giống như nhau nhau. Để tránh mua sắm phải hàng giả, người dùng nên tìm kiếm những tin tức về chiếc đồng hồ đeo tay đó, nhìn cách xếp đặt những góc cạnh đồng thời bố cục của chiếc đồng hồ, rồi quan tâm tới các tiểu tiết nhỏ hoàn toàn có thể mách nhỏ chất lượng của 1 chiếc đồng hồ đeo tay fake, giả, fake giá rẻ. Càng những góc cạnh bé tý, sẽ càng được những công ty làm giả ít để ý tới nhất.

Leave a Reply