Deaura Nguyễn Thông mang luồng gió mới về với chị em

Là một điểm chăm sóc sắc đẹp tuyệt vời được nhiều chị em yêu thích. Deaura Nguyễn Thông đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và mang đến chị em những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất

Từ những “luồng gió đã cũ”…

Phái đẹp Việt vốn quá quen thuộc với những sản phẩm đến từ các quốc gia thuộc khu vực Châu Á với quan niệm cùng chung vùng khí hậu và có sự tương đồng trong nền văn hóa phương Đông. Chính vì thế, mỹ phẩm từ Hàn Quốc và Nhật Bản cùng một số đất nước khác như: Thái Lan, Trung Quốc,… vốn quen thuộc và được sử dụng đông đảo trong cộng đồng phái đẹp.

Phái đẹp Việt Nam vốn rất quen thuộc với những sản phẩm làm đẹp đến từ châu Á, tuy nhiên, những công thức làm đẹp này đã cũ và hiệu quả không còn được chuyên sâu và dần nhờn sẽ khiến không còn hiệu quả nhiều nữa. Trong khi đó, xã hội ngày nay càng ngày càng phát triển, các yếu tố ô nhiễm không ngừng tăng lên và tác động lên làn da của bạn. Đồng thời những hiệu ứng thiên nhiên tác động mạnh mẽ kết hợp với sinh hoạt hàng ngày bận rộn sẽ khiến làn da ngày càng trở lên xuống cấp nhanh chóng.

Image result for Deaura Nguyễn Thông

Những sản phẩm cũ này với những công thức đã cũ không còn là sự lựa chọn tối ưu cho phái đẹp. Trong khi đó các Spa thông thường vẫn tiếp tục sử dụng những loại mỹ phẩm này. Thậm chí, một số địa chỉ còn ngang nhiên sử dụng các loại kem trộn và các sản phẩm không rõ nguồn gốc, gây ảnh hưởng trầm trọng đến làn da của bạn.

Đến “luồng gió mới” cho làm đẹp

Không đi theo cách làm đẹp đã cũ, không còn hiệu quả như các spa khác. Deaura Nguyễn Thông đã thổi vào một làn gió mới vào thị trường với những hiệu quả vượt trội và được rất nhiều chị em đánh giá cao. Deaura cũng là một trong những Spa đi đầu trong việc mang những công nghệ làm đẹp trên thế giới về Việt Nam

Leave a Reply